Decor bàn làm việc dù là tại gia hay tại văn phòng đều là công việc thú vị, trang trí với các sản phẩm decor từ handmade tới hightech sẽ thể hiện rất rõ màu sắc cá tính của bạn. Bên cạnh đó việc Setup lại chiếc bàn học và làm việc sẽ mang đến luồng không khí tươi mới tạo động lực hơn.

Top 10 món đồ decor cho góc setup desk gaming:

Đèn led, các dải đèn chạy chìm hắt sáng dưới bàn với các gam màu bắt mắt. Hoặc bạn có thể chọn các dây led thông minh có thể tùy chỉnh màu sắc.

Loa, rõ ràng rồi đôi khi một chút chill từ ánh đèn không thể thiếu bản nhạc ưa thích.

Bàn phím, bạn có thể dọn các dạng bàn phím từ led RGB cho tới các dòng phím cơ. Thú chơi nhựa này còn gây nghiện hơn cả mai thúy.

Đồng hồ, bạn có thể chọn các loại đồng hồ led thông minh hay phong cách vintage đều được.

À quên decor bàn làm việc thì đáng phải nói đến chiếc bàn đầu tiên. Hiện nay có những chiếc bàn thông minh có thể nâng hạ chiều cao để bạn tùy chỉnh độ cao phù hợp hoặc đôi khi chẳng thích ngồi chỉnh cao hẳn để đứng làm việc cũng là cách giảm tải cho lưng đỡ bị thoát vị đĩa đệm.

Ghế theo kinh nghiệm nhiều năm thì bạn không nên chọn ghế không có đệm ngồi đừng ảo tưởng thích thú với cái ghế nhựa cứng nhìn có vẻ decor, ngồi 8 tiếng trên miếng nhựa cứng chắc mông bạn sẽ đổi màu. Và cũng không nhất thiết phải là ghế gaming, hãy chọn ghế có thể thay đổi chiều cao, điều chỉnh nằm ngả lưng được thì càng tốt.

Giá treo đồ, ôi món này không có không được nếu bạn không muốn góc làm việc, bàn học của mình lùng bùng đống đồ và dây.

Đèn bàn có thể chọn các loại đèn hắt vào màn hình để đỡ mỏi mắt và không ảnh hưởng đến không gian và những người xung quanh.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy đem lại vận may:

  • Linh vật.
  • Cây xanh.
  • Pha lê, đá.
  • Bức tượng.
  • Tiền xu.
  • Bức tranh.
  • Bình hoa.
  • Đồng hồ.

Trên đây là tổng hợp các sản phẩm decor mang hơi hướng công nghệ độc lạ và cả thông minh mà mình đã và đang tổng hợp. Mang đến cho bạn nhiều góc nhìn mới về cách sắp xếp khu vực mà bạn dành thời gian chủ yếu trong ngày để tiêu tốn và tận hưởng. Enjoy.