Ezreal lên Vũ Điệu Tử Thần có thực sự mạnh

Meta mới Ezreal cầm Vũ Điệu Tử Thần đang phát huy tối đa sức mạnh của Ezreal khi được làm lại. Cùng phân tích xem cách lên đồ mới này của Ez có hiệu quả không nhé.

Ezreal lên Vũ Điệu Tử Thần có thực sự mạnh
Ezreal xây dựng Vũ Điệu Tử Thần

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Tướng LOL được Chơi Nhiều Nhất Mùa 13

Là một xạ thủ máu giấy không những vậy ở giai đoạn 10.11 này các quân bài như Kayn hay Jarvan IV hay các chất tướng thích va chạm xác thịt quá mạnh. Chỉ cần xẩy chân là lên bảng đếm số ngay.

Trong giao tranh combat Ezreal có dame mạnh thật nhưng không được chơi thì thua là điều tất yếu. Vì thế bạn sẽ lúng túng chọn đồ nâng giáp rồi nâng kháng phép để tự bảo vệ bản thân với ước mơ được bắn 1 - 2 phát.

Khổ nỗi lên đồ thủ thì lấy dame đâu mà bắn, chúng được vài phát mà chẳng xi nhê thì bạn từ AD, AP thành support cả thôi :)). 

Và các oppa xứ Hàn như Deft, Punch, Teddy, Nuclear đã có giải pháp đó là lên Vũ Điệu Tử Thần cho Ezreal. Và nó hiệu quả (it works), các trận gần đây có KDA: 15/6/4, 9/2/8, 16/5/15... trên probuild 

Vậy tại sao nó hiệu quả:

Lý do khi kết hợp với bảng ngọc Ezreal nó gia tăng cho Ezreal một lượng dame cần thiết trong giao tranh. Và nhiều mana để chơi Ezreal đúng bài "cấu rỉa máu" như sách có hướng dẫn. 

Cụ thể cách lên đồ Ezreal theo tuần tự như sau:

Kiếm manamune Kiếm manamune -> Găng tay băng giá Găng tay băng giá -> Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần -> giày khai sáng iolia giày khai sáng iolia -> gươm của Vua Vô Danh gươm của Vua Vô Danh -> Lời nhắc tử vong Lời nhắc tử vong

Với cách lên đồ này Ezreal sẽ tận dụng tối đa khả năng cấu rỉa từ xa và thả diều mục tiêu khi kết hợp với phát bắn thần bí. Khả năng làm chậm đến từ nội tại của găng tay sẽ giúp Ez dễ dồn dame hơn.

Các chỉ số của món đồ Vũ Điệu Tử Thần bạn xem ở đây nó có 2 nội tại cực ngon Hồi máu 15% sát thương gây ra. 33% hiệu lực với sát thương diện rộng. Nội tại 2 cận chiến 30% tầm xa 20% sát thương gánh chịu sẽ gây theo dạng hiệu ứng chảy máu trong vòng 3s.

Video Ezreal lên Vũ Điệu Tử Thần:

#kicdo #lmht #ezreal #vu_dieu_tu_than

09-03-2024
Author: Son Acton