Liên Minh Tốc Chiến: Tướng tốc chiến và hướng dẫn cách chơi

Danh sách 89 nhà vô địch được phát hành trong Tốc Chiến. Học cách chơi một tướng Tốc Chiến như một người chơi chuyên nghiệp tại Kicdo

Khi bạn bắt đầu chơi một tướng mới, bạn sẽ không biết làm thế nào để chơi tốt. Và thường mất rất nhiều thời gian để bắt đầu tìm ra cách chơi tướng đó. Vậy tại sao bạn không bắt đầu học cách chơi tướng đó ngay tại Kicdo trước khi vào game.

Những kiến ​​thức cơ bản như xây dựng những trang bị nào trong những tình huống nào. Gặp tướng tank thì phải xuyên giáp, gặp tướng quá nhiều sức mạnh phép thuật thì phải lên kháng phép.

Mỗi tướng trong Tốc Chiến đều có một vai trò. Cụ thể, có 6 nhóm tướng trong Tốc Chiến đó là:

Đấu sĩ trong Tốc Chiến: 

Nhóm tướng này rất mạnh khi sở hữu cả sức tấn công và khả năng chống chịu. Đặc biệt là sức bền tăng dần theo thời gian. Thường dùng để đối đầu với nhóm tướng sát thủ và đỡ đòn. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển chậm và dễ bị trúng chiêu và hit and run của các tướng như xạ thủ, pháp sư với những đòn đánh tầm xa.

Vị trí chơi của nhóm tướng này là ở Baron, hay còn gọi là đường trên.

Xạ thủ trong Tốc Chiến:

Đây là nhóm tướng đảm nhận vai trò tiêu diệt đối phương trong các pha giao tranh tổng. Vì sở hữu lượng sát thương lớn nhất trong tất cả các nhóm tướng, có tầm bắn rất xa và tốc độ bắn cực nhanh.

Nếu chơi nhiều tướng trong nhóm tướng này bạn sẽ nhận ra rằng các tướng xạ thủ chủ yếu gây sát thương bằng đòn đánh thường nên việc lên đồ tăng tốc độ đánh rất có lợi cho nhóm tướng này.

Điểm yếu của nhóm tướng này là kém cơ động, ít HP, sợ gặp phải tướng sát thủ, tỷ lệ thua gần như 100% khi bị bắt lẻ. Và bạn cũng cần tránh đối đầu với cả nhóm tướng phép thuật. Hãy tập trung vào các tướng đấu sĩ.

Xạ thủ được chơi ở đường dưới hoặc có tên là Dragon (Duo). Và sẽ kết hợp với tướng hỗ trợ.

Sát thủ trong Tốc Chiến:

Đúng như tên gọi, nhóm tướng này cực kỳ cơ động. Có thể tàng hình và nhanh chóng tiếp cận kẻ thù. Gây sát thương chí mạng cùng một lúc lên kẻ thù. Sát thương cộng dồn sau mỗi đòn đánh đơn liên tiếp. Tuy nhiên, lượng HP sở hữu không nhiều. Vì vậy, mục tiêu ưa thích của các tướng sát thủ là các xạ thủ, tướng có lượng máu thấp. Tránh giao tranh với đấu sĩ, tank và tướng chống tăng.

Những vị tướng sát thủ được chơi ở đường giữa hoặc đi rừng.

Pháp sư trong Tốc Chiến:

Nhóm tướng này sở hữu sát thương không thua gì các tướng ADC. Tuy nhiên, sát thương của nhóm tướng này lại đến từ bộ kỹ năng. Xây dựng các vật phẩm để có thời gian hồi chiêu nhanh là chìa khóa quan trọng để đảm bảo lượng sát thương gây ra từ vị tướng này. Các kỹ năng của nhóm tướng này rất hữu dụng, chẳng hạn như giảm sát thương, CC, làm chậm, hất tung. Nó rất dễ kết hợp với các tướng khác để tạo ra các combo wombo trong combat. Tất nhiên, cũng có điểm yếu là HP thấp và đặc biệt là các kỹ năng tiêu tốn nhiều Mana.

Pháp sự được chơi ở đường giữa

Hỗ trợ trong Tốc Chiến:

Đây là tướng không thể thiếu trong mọi đội hình. Có tác dụng buff máu, giáp, tốc độ hay cả hiệu ứng khống chế cho cả đội, đặc biệt là ADC. Chịu trách nhiệm kiểm soát tầm nhìn đọc trận đấu. Điểm yếu là nó không gây ra bất kỳ sát thương đáng kể nào.

Hỗ trợ được chơi ở đường dưới.

Tank trong Tốc Chiến:

Rất nhiều sức khỏe và áo giáp. Cơ thể rất lớn, thiệt hại tăng theo cấp độ. Thường đứng đầu trong combat. Nhận trách nhiệm đỡ đòn cho toàn đội.

League of Legends Wild Rift - Tốc Chiến là phiên bản di động và console của game Liên Minh Huyền Thoại [LOL] PC. Theo phong cách Moba 5 đấu 5 đầy chiến thuật. Tốc chiến sẽ có sẵn cho tất cả game thủ các khu vực vào cuối năm 2020.

Ngày phát hành Năm 2020
Nền tảng Android, IOS
Giá bán: Miễn phí
Thể loại: MOBA
Tải xuống: App Store & Google Play
Truyền thông xã hội: Twitter
Facebook
Youtube

Đúng với tên gọi Tốc Chiến. Game được Riot xây dựng trên tinh thần đẩy nhanh tốc độ game. Mỗi trận chỉ từ 15-20'. Khá phù hợp với pin của một chiếc điện thoại.

Câu hỏi thường gặp chung

Khi nào Tốc Chiến - Wild Rift Open Beta sẽ ra mắt?

Vào ngày 27 tháng 10, bản Open Beta của Wild Rift 2020 sẽ được phát hành cho tất cả người chơi ở Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Brunei, Lào, Myanmar và Timor Leste.

Khi nào Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift sẽ được phát hành?

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát hành của League of Legends Wild Rift nhưng theo thông báo chính thức của Riot Tốc Chiến sẽ phát hành vào năm 2020.

Làm thế nào để chơi Tốc Chiến?

Fake Ip sang Sing và phải đăng ký chơi thử trước mới có nick để thử nghiệm.

Tốc Chiến hiện đã có bao nhiêu tướng?

Hiện tại đã có 49 tướng.

Tìm thêm các thảo luận về tốc chiến trên Reddit ở đâu?

League of Legends Wild Rift Reddit là r / wildrift . Đây là chủ đề reddit chính thức của Wild Rift.

Thử nghiệm Alpha Wild Rift MINISPEC

Cách tải Tốc Chiến

Hiện tại Wild Rift Alpha Test MINISPEC và đảm bảo bạn đã đăng ký trước trong google playstore và sống ở PHILIPPINES hoặc BRAZIL.