Gwen Tốc Chiến Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Gwen Tốc Chiến: là một đấu sĩ pháp sư nếu tích đủ stack sẽ cho lượng sát thương chuẩn lớn. Dùng "Xoẹt xoẹt" giữa các đòn đánh thường để tối đa hoạt ảnh và dồn dame tốt hơn. Cùng xem bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi chuyên sâu Gwen Tốc Chiến tại Kicdo nhé.

Gwen Tốc Chiến

Gwen Tốc Chiến

Update 4.0B

Đấu sĩ Pháp sư - Vị trí:

Sát thương: Phép thuật

Sức mạnh

Độ khó

Sát thương

Chống chịu

Đa dụng

Khống chế

Cơ động

Xếp hạng D-
Tỷ lệ thắng 46.83%
Tỷ lệ chọn 2.5%
Tỷ lệ Ban 1.8%

Bảng ngọc Gwen Top với Win 66.23% và Pick 66.31%

Chinh phục - Tốc chiến        

Tác Động Bất Chợt

Đánh dấu kẻ yếu

Thu Thập Nhãn Cầu

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh        

Bảng ngọc Gwen Top với Win 53.92% và Pick 24.45%

Nhịp độ chết người - Tốc chiến        

Tàn bạo - Tốc chiến        

Nhát Chém Ân Huệ

Huyền Thoại: Hút Máu        

Thu Thập Nhãn Cầu

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Quyền Trượng Ác Thần        

NANH NASHOR        

NGƯNG ĐỌNG CỦA IONIA        

MŨ PHÙ THỦY RABADON        

TRƯỢNG HƯ VÔ        

DÂY CHUYỀN CHỮ THẬP        

Trang bị khi AD địch quá mạnh

NANH NASHOR        

Quyền Trượng Ác Thần        

VINH QUANG IONIA        

MŨ PHÙ THỦY RABADON        

Động Cơ Vũ Trụ        

MẶT NẠ ĐỌA ĐẦY LIANDRY        

Xem thêm hướng dẫn Warwick Tốc Chiến đang quá mạnh

Gwen Tốc Chiến>

Bảng Ngọc bổ trợ Gwen

Chinh phục Chọn ngọc Chinh phục sẽ phù hợp với lối đánh lâu dài thích trade dame của Gwen. Đánh nhau càng nhiều khả năng hồi máu của Gwen từ nội tại càng lớn. Đến tầm giữa game khi kết hợp thêm các trang bị giúp hồi máu nữa bạn sẽ thấy tốc hộ hồi của Gwen khủng khiếp thế nào. Đặc biệt chiêu cuối của Gwen cho sát thương diện rộng, nên việc tích full stack cho ngọc Chinh phục sẽ cho sát thương nhiều hơn là chọn ngọc cho sát thương đơn mục tiêu.

Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ khi kết hợp với nội tại sẽ cho sát thương đầu ra vô cùng lớn, tăng sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu. Rất phù hợp để đối đầu với các tướng sở hữu lượng máu lớn.

Vỏ bọc thích ứng Chính vì lối đánh thích giao tranh, có mặt nhiều tại các điểm nóng nên Gwen cần có một lượng chống chịu nhất định.

Hảo ngọt Hảo ngọt, tất nhiên rồi việc trade dame liên tục luôn đẩy lượng máu của gwen xuống thấp. Ngọc này giúp Gwen trụ đường tốt hơn. 

Vị trí của Gwen

Đường trên

Phép bổ trợ Gwen

Tốc biến + Thiêu đốt 

Cách lên đồ Gwen

Nanh Náshor đây là trang bị bạn phải lên đầu tiên. Cho 100 sát thương phép và 50% tốc độ đánh. Với Nanh Nashor tốc độ hồi chiêu Xén Xén sẽ gần như là liên tục. Xén Xén chính là kỹ năng giúp Gwen trade dame hiệu quả. Việc spam Xén Xén liên tục đảm bảo trade dame không bao giờ lỗ.

Quyền trượng ác thần Quyền trượng ác thần là trang bị phù hợp nhất cho Gwen. Có lẽ chính vì thế mà trang bị này cũng được ra mắt cùng ngày với Gwen. Lối đánh nhấp nhả của Gwen sẽ tận dụng triệt để sức mạnh của trang bị này, cộng dồn 2% sát thương liên tục full là 10% nhé, sau mỗi giây gây sát thương. Điều đặc biệt là khi full cộng dồn sẽ biến thành sát thương chuẩn. Bên cạnh đó còn cho khả năng hút máu nữa. Combo Nanh Nashor và Quyền trượng ác thần là 2 trang bị bắt buộc phải có với Gwen.

Trượng hư vô Là trang bị thứ 3 lúc này bạn sẽ cần cân nhắc. Nếu team địch đã lên kháng phép nhiều thì đây sẽ là trang bị hữu ích khi cho tới tận 40% xuyên kháng phép.

Động cơ vũ trụ ngoài 200 máu cộng thêm thì điểm hồi kỹ năng sẽ giúp thời gian hồi chiêu của chiêu cuối giảm đi đáng kể. Khi lên trang bị này bạn sẽ đánh theo kiểu liên tục tung kỹ năng tức là lấy số lượng bù chất lượng.

MŨ PHÙ THỦY RABADON Mũ phù thủy Rabadon là trang bị giúp tăng đột biến sức mạnh phép thuật. Nhưng giá thì khá đắt, bạn sẽ lên trang bị này khi đang thắng đường, nhiều tiền thì hãy mua.

Song kiếm tai ương Song kiếm tai ương cũng là một trang bị tuyệt vời cho lối đánh của Gwen. Gây thêm sát thương từ đòn đánh cơ bản và tốc độ di chuyển cộng thêm.

Khi đến late game ở trang bị thứ 6 bạn sẽ hướng đến các trang bị thiên hướng phòng thủ như giáp tâm linh hay khiên băng randuin.

Bảng kỹ năng Gwen

Thứ tự nâng kỹ năng Gwen

Thứ tự nâng kỹ năng Gwen max Q

Bạn hãy nâng một điểm ở kỹ năng Xén Xén trước ngay từ cấp 1 để lấy lợi thế trade dame với tướng địch. Sau đó sẽ nâng Max Xoẹt Xoẹt để farm cũng như cấu rỉa.

Chi tiết kỹ năng Gwen

Ngàn Nhát CắtNội tại – Ngàn Nhát Cắt 

Đòn đánh gây thêm sát thương phép tương đương 1% (1% + 0,006%) máu tối đa của mục tiêu. Hồi máu bằng 70% lượng sát thương kỹ năng này gây ra lên tướng, tối đa 12 (12 + 7% ).

Gây tối đa 5 sát thương phép (5 +5%) lên quái

Xoẹt Xoẹt! Xoẹt Xoẹt! 

Hồi chiêu: 6,5 giây

Tiêu tốn: 40

Nội Tại: Nhận 1 cộng dồn sau mỗi đòn đánh trúng đích (tối đa 4, duy trì 6 giây).

Kích Hoạt: Nhấp kéo 2 lần, mỗi cộng dồn sẽ cho thêm 1 lần, nhấp. Mỗi cú nhấp gây ra 10 sát thương phép (10 +5%) và lần nhấp cuối cùng sẽ gây 50 sát thương phép (50 + 25% ).

Vùng trung tâm của mỗi phát đánh gây sát thương chuẩn và áp dụng nội tại Ngàn Nhát Cắt.

Sương Lam Bất Bại. Sương Lam Bất Bại.

Hồi chiêu: 20 giây

Tiêu tốn: 60

Triệu hồi Màn Sương Lam, khi Gwen còn ở trong đó, cô không thể bị nhắm tới bởi mọi kẻ địch bên ngoài vùng sương. Khi ở bên trong Màn Sương, Gwen nhận được 11 (11 + 5% A) Giáp và Kháng Phép.

Màn Sương sẽ đi theo Gwen khi cô rời vùng sương lần đầu tiên.

Xén Xén Xén Xén.

Hồi chiêu: 12 giây

Tiêu tốn: 35

Lướt đến và cường hóa đòn đánh của cô trong 4 giây. Đòn đánh cường hóa nhận thêm 20% Tốc Độ Đánh, 10 sát thương phép (10 + 15%) trên đòn đánh và 100 Tầm Đánh.

Đòn cường hóa đầu tiên trúng một kẻ địch sẽ hồi lại 20% hồi chiêu của kỹ năng này.

Xe Chỉ Luồn Kim Xe Chỉ Luồn Kim.

Hồi chiêu: 75 giây

Tiêu tốn: 100 mana

Lần Đầu: Phóng ra một mũi kim gây 30 sát thương phép (30 + 8%A), làm chậm 30% trong 1,5 giây và đặt Ngàn Nhát Cắt lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Xe Chỉ Luồn Kim có thể được tái kích hoạt thêm 2 lần.

Lần Hai: Phóng 3 mũi kim, gây tổng cộng 90 sát thương phép (90 + 24%).

Lần Ba: Phóng 5 mũi kim, gây tổng cộng 150 sát thương phép (150 + 40% ).

Cách chơi Gwen

Để tạo ra sát thương lớn nhất bạn cần tích đủ stack trước khi tung kỹ năng Xoẹt Xoẹt. Hãy để ý thanh tích stack có 4 thanh màu tím dưới thanh máu. Khi tích full hay trade dame với tướng địch.

Đầu game:

Sẽ mạnh ở cấp độ 1 và bạn phải nâng Xén Xén đầu tiên. Ở các cấp độ tiếp theo thì lại không được mạnh nữa. Do đó bạn có thể núp bụi tìm cách đánh bất ngờ tướng địch ở cấp 1 nhưng khi đến các cấp tiếp theo thì chơi an toàn. Tất cả những gì cần làm là farm, giữ thế lính. Kiểm soát tầm nhìn tránh bị gank.

Giữa game:

Khi đã có món trang bị thứ 2 Gwen khá mạnh. Có thể solo 1-1 với nhiều vị tướng. Đẩy lẻ trước khi giao tranh tổng. Có 2 mốc quan trọng, level 9 Xoẹt Xoẹt sẽ được tối ưu hóa sát thương. Và level 11 Xe chỉ luồn kim sẽ được tăng sức mạnh.

Cuối game:

Thời điểm này Gwen thực sự mạnh, tương đối đủ các trang bị cần thiết. Tiêu diệt các tướng nhiều máu tương đối nhanh. Đi cùng đồng đội, tiếp cận nhanh tiêu diệt tướng xạ thủ địch

Combo Gwen Tốc Chiến:

Xoẹt Xoẹt! Sương Lam Bất Bại. Xén Xén Xe Chỉ Luồn Kim Tốc biến

Combo 1:

Xe Chỉ Luồn Kim + AA + Xén Xén + AA + Xe Chỉ Luồn Kim + Xoẹt Xoẹt! + AA + Sương Lam Bất Bại. + Xe Chỉ Luồn Kim + Tốc biến

Combo 2: 

AA +  Xén Xén + AA +  AA +  AA +  Xoẹt Xoẹt! + Tốc biến + AA

Combo 3:

Xe Chỉ Luồn Kim + Xén Xén + AA + Xe Chỉ Luồn Kim + AA + Xe Chỉ Luồn Kim + Tốc biến

Combo 4:

Sương Lam Bất Bại. + Xén Xén + Tốc biến

Combo 5:

Xe Chỉ Luồn Kim + Xén Xén + AA + AA + Xe Chỉ Luồn Kim + AA + AA + Xe Chỉ Luồn Kim + Xoẹt Xoẹt! + AA

Combo 6: 

AA + Xén Xén + Sương Lam Bất Bại. + AA + AA + AA + Xoẹt Xoẹt! + AA

Combo 7:

AA + Xén Xén + AA + Xoẹt Xoẹt! + AA

Điểm mạnh & yếu Gwen

Điểm mạnh:

Không sợ các tướng nhiều máu.

Khả năng hồi máu tốt.

Khi lên được 2 món đồ quan trọng có thể solo 1-1 với bất kỳ tướng địch nào.

Thời gian hồi chiêu nhanh.

Yếu điểm:

Bất lợi trước các tướng đánh xa.

Kỹ năng định hướng nên cần tập luyện nhiều.

Khắc chế Gwen

Tìm cách tiêu diệt Gwen ở cấp độ 2-6. Tránh trade dame mỗi khi cô ta tích đủ nội tại. Dùng tướng đánh xa để cấu rỉa Gwen.

Kết luận

Mới chơi Gwen có thể hơi khó tuy nhiên nếu bạn tập luyện Gwen thành thạo nhất là khi sử dụng kỹ năng "Xoẹt Xoẹt" hãy tập sao cho tướng địch luôn ở trung tâm của đòn đánh, sát thương đầu ra sẽ là sát thương chuẩn. Lựa chọn Gwen Tốc Chiến khi team địch có đội hình nhiều tướng nhiều máu. Với cách lên đồ và bảng ngọc cho Gwen Tốc Chiến này hi vọng bạn sẽ làm chủ được Gwen Tốc Chiến.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Các tướng đường Baron

Post by Son Acton

Bình luận