Son Acton

Đôi nét về author Kicdo

Tôi là Son Acton, hiện đang là CEO, Founder của Kicdo. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình chơi các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ các công cụ phân tích tổng hợp thống kê lối lên đồ cùng cách tạo bảng ngọc từ các game thủ nổi tiếng như Faker, Mata, Doinb tôi hy vọng những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ có thể giúp mọi người leo rank và thuần thục hiểu rõ bản chất con tướng mình đang chơi hơn.

Contact information:

Son Acton

Information:
Son Acton
Born: July 11, 1988
Residence: Hai Bà Trưng, Hanoi
Nationality: Vietnam
Citizenship: Vietnam
Alma mater: Vietnam Academy of Cryptography Techniques
Occupation: IT, programmer
Organisation: (CEO & Founder) Kicdo.com, Hitphu
Home town: Hải Hưng
Known for : Founder Monfin
Email: sonacton@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/son.nguyen110788
Twitter: https://twitter.com/Mr_Son_Nguyen

About me: https://about.me/sonacton

Ngoài ra, tôi còn rất đam mê mùi hương. Rất thích ngửi các loại hương thơm của nước hoa. Có những chai nước hoa làm mình cảm thấy thư giãn. Có những chai làm mình cảm thấy tự tin khi gặp gỡ khách hàng, cũng như giao tiếp hàng ngày.

Gây ấn tượng cho người đối diện và để họ nhớ tới mình lâu nhất chính là mùi hương. Tất nhiên khi mới chơi nước hoa tôi cũng gặp vấn đề chưa biết chọn loại nào. Và do đó website hitphu.com ra đời. Với sứ mệnh như một công cụ tìm ra chai nước hoa phù hợp nhất cho những nhu cầu của bản thân. Nếu bạn có đam mê về nước hoa hãy vào website hitphu.com để tìm cho mình mùi hương định mệnh nhé.

Tác giả: Son Acton Kinh nghiệm 5 năm trong việc theo dõi và đánh giá các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Nguồn thông tin: Kicdo.com. Trang web chuyên cung cấp thông tin về lịch thi đấu và kết quả của các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận