Son Acton

Son Acton là người sáng lập và hiện đang là CEO của Kicdo.com, một website hướng dẫn cách lên đồ và tạo bảng ngọc cho các tướng trong trò chơi League of Legends và game Tốc Chiến.

Son Acton là một chuyên gia công nghệ thông tin và lập trình viên tài năng người Việt Nam và còn là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, sinh ngày 11 tháng 7 năm 1988. 

Ông từng tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn như VCS và GPL.

Son Acton tốt nghiệp Học viện Kỹ Thuật Mật Mã, một trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với kiến thức chuyên môn và sự ham học, anh nhanh chóng gặt hái thành công trong lĩnh vực IT, trở thành một lập trình viên có tiếng,

Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc tại Công ty TNHH Phần mềm FPT – FPT Software, Công ty về công nghệ thông tin Viettel, Công Ty Cổ Phần VNG.

Sau đó thành lập Kicdo.com vào năm 2019. Kicdo.com nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi game MOBA nhờ tính cập nhật, thông tin hữu ích, và các chiến thuật được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín. Đến nay, Kicdo.com đã trở thành một trong những website hướng dẫn chơi game League of Legends uy tín và phổ biến nhất tại Việt Nam.

Son Acton được biết đến với khả năng lãnh đạo, tư duy sáng tạo, và sự đam mê với công nghệ. Anh là một trong những doanh nhân trẻ nổi bật của Việt Nam, truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ tuổi theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực IT và khởi nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt của Son Acton, Kicdo.com hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng game thủ Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của người chơi trong bối cảnh trò chơi League of Legends và game Tốc Chiến ngày càng phổ biến.

Contact information:

Son Acton

Information:
Son Acton
Born: July 11, 1988
Residence: Hai Bà Trưng, Hanoi
Nationality: Vietnam
Citizenship: Vietnam
Alma mater: Vietnam Academy of Cryptography Techniques
Occupation: IT, programmer
Organisation: (CEO & Founder) Kicdo.com, en.kicdo.com
Home town: Hải Hưng
Email: sonacton@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/son.nguyen110788
Twitter: https://twitter.com/Mr_Son_Nguyen

About me: https://about.me/sonacton

Tác giả: Son Acton Kinh nghiệm 5 năm trong việc theo dõi và đánh giá các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Nguồn thông tin: Kicdo.com. Trang web chuyên cung cấp thông tin về lịch thi đấu và kết quả của các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận