Kai'sa Tốc Chiến Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Bảng ngọc Kai'sa Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Kai'sa full dame tốc đánh. Cách chơi Kai'sa Tốc Chiến đúng nghĩa tốc độ của bản mobile tại Kicdo

Kai'sa Tốc Chiến

Kai'sa Tốc Chiến

Update 4.0B

Xạ thủ - Vị trí:

Sát thương: Hỗn hợp

Sức mạnh

Độ khó

Sát thương

Chống chịu

Đa dụng

Khống chế

Cơ động

Xếp hạng A-
Tỷ lệ thắng 50.22%
Tỷ lệ chọn 18.8%
Tỷ lệ Ban 1.7%

Xem nhanh bảng ngọc Kai'sa Meta mới với Win 69.1% và Pick 61%

Chinh phục - Tốc chiến        

Tàn bạo - Tốc chiến        

Thợ săn khổng lồ - Tốc chiến        

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh        

Giáp cốt - Tốc chiến        

Kai'sa Bot Win 53.92% and Pick 24.45%

Chinh phục - Tốc chiến        

Tàn bạo - Tốc chiến        

Diệt khổng lồ - Tốc chiến        

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh        

Áo choàng mây - Tốc chiến        

Trang bị Kai'sa Dragon có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

HUYẾT KIẾM        

KIẾM NĂNG LƯỢNG SOLARI        

GIÀY PHÀM ĂN        

VÔ CỰC KIẾM        

LỜI NHẮC TỬ VONG        

GIÁP THIÊN THẦN        

Sở hữu cả AD lẫn AP mạnh sau 10' lên khi đang win lane cường hóa nhanh

NANH NASHOR        

GIÀY NĂNG LƯỢNG        

Quyền Trượng Ác Thần        

VƯƠNG MIỆN SUY VONG        

MŨ PHÙ THỦY RABADON        

NGỌC VÔ CỰC        

Kai'sa lên đồ on-hit

NANH NASHOR        

GƯƠM CỦA VUA VÔ DANH        

ĐAO TÍM        

DẠ KIẾM DRAKTHARR        

VÔ CỰC KIẾM        

GIÀY PHÀM ĂN        

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Xem thêm hướng dẫn Vayne Tốc Chiến đang quá mạnh

Kai'sa Tốc Chiến>

Vị trí của Kai'sa Tốc Chiến

Kai'sa Tốc Chiến là một xạ thủ có khả năng làm sát thủ. Sở hữu sát thương tầm xa với lượng sát thương tạo ra vô cùng lớn. Độ cơ động tuyệt vời.

Kai'sa sẽ đảm nhiệm vị trí đường Dragon trong Tốc Chiến là đường trên.

Kai'sa có sát thương tăng tiến dần về cuối game. Đầu game hơi yếu so với các xạ thủ khác.

Phép bổ trợ Kai'sa Tốc Chiến

Tốc Biến và Hồi Máu

Cách lên đồ Kai'sa Tốc Chiến

Kai'sa có hai cách xây dựng. Mỗi một cách đêu có ưu nhược điểm riêng.

Kai'sa lên đồ với 100% AP. Với cách xây dựng này Kai'Sa sẽ cho sát thương đơn mục tiêu cực lớn. Các vật phẩm AP cho sát thương, điểm hồi kỹ năng, tốc độ đánh, xuyên kháng phép.

Phù hợp để làm sát thủ. Tiêu diệt nhanh mục tiêu sau đó rút ra nhanh để hồi kỹ năng và quay lại tiếp tục tấn công.

Ở cách lên đồ này. Dạ Kiếm Draktharr là bắt buộc phải có. Nó làm chậm kẻ địch đi 99%. Ngay lập tức tạo ra thế cô lập và áp lực cực mạnh lên kẻ địch.

Kai'sa xây dựng theo hướng xạ thủ chí mạng. Cho sát thương diện rộng. Cùng chỉ số DPS cực lớn. Nếu xây dựng theo hướng này buộc Kai'sa phải có hỗ trợ tốt. Được bảo vệ kỹ càng.

Bloodthirster: là vật phẩm bắt buộc phải mua đầu tiên. Vì ở giai đoạn đầu trận đấu, Kai'sa sẽ phải farm lính là chủ yếu.

Có thêm khả năng hút máu từ vật phẩm này cho phép Kai'sa duy trì sức khỏe ổn định để ở lại làn đường và farm nhiều lính hơn.

Một chỉ số quan trọng vật phẩm này cung cấp nữa là tốc độ đánh.

Tôi sẽ chọn xây dựng Kai'sa chí mạng trong trường hợp team địch không có nhiều tướng có khả năng lướt, hoặc khống chế cứng.

Các vật phẩm sẽ xoay quanh sát thương chí mạng và phải cho tốc độ đánh. Cuồng Cung Runaan là vật phẩm bắt buộc phải có cho cách xây dựng này.

Bảng kỹ năng Kai'sa Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Kai'sa như sau:

Thứ tự nâng kỹ năng Kai'sa

Chi tiết kỹ năng Kai'sa Tốc Chiến:

Cường hóa kỹ năng 1 cần 70 sát thương vật lý.

Cường hóa kỹ năng 2 cần 80 sát thương phép thuật.

Cường hóa kỹ năng 3 cần 60% tốc độ đánh.

Vỏ Bọc Cộng Sinh Vỏ Bọc Cộng Sinh:

Vũ khí sống:  Khả năng của Kai'Sa phát triển dựa trên các chỉ số vĩnh viễn mà cô nhận được từ Vật phẩm và Cấp độ.

Vết thương do vết thương:  Kai'Sa tấn công và đồng minh gây hiệu ứng bất động cộng dồn Plasma trong 4 giây và gây thêm 5 sát thương phép (5 + 15% sát thương phép). Plasma phát nổ ở 5 điểm cộng dồn, gây thêm sát thương phép bằng 15% (15% + 0,025% sát thương phép) số Máu đã mất của chúng.

Chỉ số thích nghi cho phép Kai'sa tiến hóa khi mua vật phẩm có sát thương lớn.

Vết thương ăn mòn là nội tại cho phép đòn đánh thường của Kai'sa gây thêm sát thương. Và sẽ phát nổ khi đạt tối đa 5 cộng dồn. Đây là nội tại tăng sát thương khủng khiếp cho Kai'sa.

Bản chất Kai'sa chỉ có 2 kỹ năng tạo ra sát thương. Do đó sát thương từ các đòn đánh tay buộc phải có nhiều hơn để cân bằng.

Cơn Mưa Icathia Cơn Mưa Icathia:

Phóng 6 tên lửa chia đều cho những kẻ địch xung quanh , mỗi tên gây 50 sát thương vật lý (50 + 35% cộng thêm + 25% sát thương phép). Các đòn đánh bổ sung lên tướng hoặc quái vật gây 25% sát thương.

Vũ khí sống:  70 sát thương vật lý. Bắn 12 tên lửa.

Thời gian hồi chiêu:  9 giây.

Năng lượng:  55.

Đây là kỹ năng tạo ra cực kỳ nhiều sát thương cho Kai'sa và nó cũng có thời gian hồi chiêu rất nhanh. Cho cả sát thương vật lý lẫn phép thuật. Điểm yếu duy nhất của kỹ năng này là nó chia đều sát thương lên cả lính và tướng.

Do đó hãy cố gắng tiêu diệt hết lính trước khi sử dụng, để toàn bộ sát thương được dồn lên kẻ địch.

Tia Truy Kích Tia Truy Kích:

Cháy một vụ nổ đó cho thấy hit kẻ thù đầu tiên, thêm 2 ngăn xếp Plasma, và gây 106 magic damage (30 + 130% damage + 70% magic damage).

Vũ khí sống:  80 Sức mạnh Phép thuật (hiện tại: 0) - Cộng 3 điểm cộng dồn và hoàn lại 70% thời gian hồi chiêu khi trúng tướng.

Thời gian hồi chiêu:  20 giây.

Năng lượng:  60.

Kỹ năng này tôi thường dùng để cấu rỉa kẻ địch từ xa. Đồng thời cũng là kỹ năng để kiểm tra các bụi cây có kẻ địch ẩn núp hay không. Trong trường hợp xây dựng Kai'sa nặng về đồ phép thuật, thì mức độ sát thương từ những cú cấu rỉa cực mạnh.

Kỹ năng này cũng được tôi dùng để dồn sát thương kẻ địch từ xa. Nếu bắn trúng kẻ địch và lượng máu còn lại của kẻ địch thấp. Không lý do gì để tôi không kết hợp với chiêu cuối áp sát và kết liễu kẻ địch.

Tích Tụ Năng Lượng Tích Tụ Năng Lượng:

Tích lũy trong 1 giây, nhận 60% Tốc độ Di chuyển (60% + 100% tốc độ đánh). Trong 4 giây sau khi sạc , nhận 45% tốc độ đánh.

Vũ khí sống:  65% Tốc độ đánh (hiện tại: 0%) - Tàng hình trong khi tích điện.

Thời gian hồi chiêu:  16 giây.

Năng lượng:  30.

Đây là kỹ năng bổ trợ tăng tốc độ đánh và di chuyển trong 4s. Có nghĩa là các đòn đánh tay sẽ được tung ra nhiều hơn. Bạn hình dung sau khi sử dụng kỹ năng Cơn Mưa Icathia thì Kai'sa làm gì.

Sử dụng các đòn đánh tay để tăng thêm sát thương đúng không. Vậy thì hãy dùng thêm kỹ năng này trước. Trong trường hợp đã tiến hóa. Kỹ năng này còn cho Kai'sa vô hình thoáng chốc. 

Cực kỳ hữu ích nếu như bạn chọn thời điểm vô hình để đi vào bụi cây hoặc khu vực khuất tầm nhìn để tránh sát thương.

Bản Năng Sát Thủ Bản Năng Sát Thủ:

Lao tới vị trí gần tướng địch bị Plasma đánh dấu, nhận một lá chắn hấp thụ 133 sát thương (75 + 100% công + 75% sát thương phép) trong 2 giây.

Thời gian hồi chiêu:  80 giây.

Năng lượng:  100.

Bay tới chỗ kẻ địch đang bi đánh dấu. Có 2 điều tôi phải lưu ý với bạn. Thứ nhất kỹ năng này sẽ hấp thụ một phần sát thương cho Kai'sa. Nên đừng quá lo lắng khi nghĩ rằng Kai'sa là xạ thủ thì chống chịu kém.
Thứ hai bạn có thể chọn vị trí lao tới xung quanh kẻ địch. Hãy chọn khu vực an toàn nhất để lao vào.

Cách chơi Kai'sa Tốc Chiến

Với Cơn Mưa Icathia Cơn Mưa Icathia nếu bạn muốn dồn dame vào 1 mục tiêu cụ thể hãy căn góc và né lính. Hoặc đơn giản là hạ hết lính rồi hãy dùng để đảm bảo cho sát thương mạnh nhất vào mồm tướng địch.

Trong trường hợp Cơn Mưa Icathia Cơn Mưa Icathia được cường hóa sẽ clear hết lính tay dài chỉ trong 1 đòn. Do đó mục tiêu là phải cường hóa sớm để farm lính thật nhanh.

Mẹo: Nếu dùng kỹ năng 1 trước khi sử dụng kỹ năng 3 sẽ tiết kiệm được thời gian gây sát thương trong lúc kích hoạt kỹ năng 3 mà không cần đánh thường. 

Tia Truy Kích Tia Truy Kích nên sử dụng khi đối phương đang bị nhiều ấn trên người sẽ cho sát thương lớn nhất.

Tích Tụ Năng Lượng Tích Tụ Năng Lượng sử dụng trước khi bật chiêu cuối để bay vào tiếp cận đối phương sẽ tiết kiệm thời gian kích hoạt bắn nhanh.

Bản Năng Sát Thủ Bản Năng Sát Thủ tạo giáp và bay đến mục tiêu đã chọn có thể dùng để bay xuyên địa hình gây sát thương lên đối phương ở vị trí an toàn hoặc dùng để bỏ chạy.

Kai'sa Tốc Chiến là xạ thủ có thể tiến hóa và tiếp cận mục tiêu gây sát thương như một xát thủ. Ở meta hiện tại xây dựng vật phẩm Kai'sa là Duskblade of Draktharr, Nashor's Tooth.
Cách chơi Kai'sa là kích nổ nội tại để có sát thương lớn nhất.

Có một điều quan trọng bạn phải biết khi chơi Kai'sa. Đó là cách tấn công của Kai'sa tương tự như một sát thủ. Tiếp cận mục tiêu từ xa, tăng tốc độ đánh và dồn sát thương lên mục tiêu.

Kai'sa rất mạnh khi solo 1vs1. Hầu hết các trận đấu sẽ chiến thắng. Khác rất nhiều so với các tướng xạ thủ khác vì các xạ thủ khác thường cho sát thương đa mục tiêu.

Cách Kai'sa tấn công rất đơn giản bạn chỉ cần nhớ 2-4-1-3. Đây là thứ tự combo hoàn hảo của Kai'sa.
Đầu tiên là cấu rỉa tầm xa bằng VOID SEEKER, sẽ có ngay 3 cộng dồn cho nội tại. Tiếp đó là lướt tới bằng KILLER INSTINCT tiếp cận mục tiêu ở vị trí tốt nhất đồng thời tạo cho bản thân một lớp lá chắn. Tăng mạnh sức chống chịu.

Sau đó là dồn sát thương bằng ICATHIAN RAIN, cuối cùng là sử dụng kỹ năng SUPERCHARGE để tăng tốc độ tấn công lẫn di chuyển. 

Khi tôi sử dụng kỹ năng SUPERCHARGE tôi sẽ di chuyển để thay đổi vị trí. Kai'sa sẽ được tàng hình một thời gian ngắn khi sử dụng kỹ năng SUPERCHARGE. Việc tàng hình và thay đổi vị trí sẽ giúp Kai'sa không bị nhắm làm mục tiêu tấn công.

Và tất nhiên rồi khi có tốc độ tấn công cao tôi sẽ kết hợp với đánh thường để gây sát thương nổ. Hãy nhớ nội tại của Kai'sa chỉ cần 5 cộng dồn là đã có thể kích nổ. Mà chúng ta đã có 3 nội tại ngay từ đầu trước khi tiếp cận mục tiêu.

Như vậy chỉ cần 2 đòn đánh thường là đã có thể kích nổ rồi.
Sát thương nổ ở đây sẽ dựa vào phần trăm máu đã mất của mục tiêu. Nên kích nổ ở thời điểm này chắc chắn sẽ gây sát thương rất nhiều.

Đầu game:

Sát thương của Kai'sa đến từ các vật phẩm là chính, do đó mục tiêu là tích lũy thật nhiều vàng để mua vật phẩm. Không nhất thiết phải đánh quá hung hãn. Tập trung farm lính ở giai đoạn này.

Cách farm lính của tôi rất đơn giản. tôi sẽ gây sát thương đều lên các con lính. Sau đó sử dụng kỹ năng 1 để tiêu diệt cùng một lúc nhiều lính. 

Giữa game:

Giai đoạn này tôi vẫn sẽ tiếp tục đi farm lính. Thậm chí là đi đẩy lẻ. Vì sao, vì Kai'sa vẫn chưa chạm ngưỡng sức mạnh. Và lý do quan trọng nữa là Kai'sa có thể solo 1vs1 với hầu hết tất cả các tướng.
Tất nhiên phải kiểm soát tầm nhìn thật tốt.

Cách tôi kiểm soát cực kỳ đơn giản đó là sử dụng kỹ năng 2 để kiểm tra tầm nhìn. Kỹ năng 2 này có tầm bắn xa và có thể làm lộ diện kẻ địch. Gần giống kỹ năng HAWKSHOT của Ashe vậy.

Nếu như chắc chắn chỉ có 1 kẻ địch tiếp cận. tôi sẽ ở lại để giao tranh. Rất ít người chơi biết phải dùng 2 tướng trở lên mới có thể chiến thắng được Kai'sa.

Mà nếu team địch phân bổ 2 tướng để tiếp cận Kai'sa thì nửa bên kia giao tranh của team tôi sẽ chiến thắng nhờ lợi thế hơn người. 

Cuối game:

Sử dụng kỹ năng 2 để cấu rỉa các mục tiêu chống chịu kém từ xa. Và dù có là xạ thủ hay sát thủ, ở vai trò nào Kai'sa cũng chống chịu kém. Do đó giữ vị trí an toàn là việc bắt buộc phải làm.

Chọn mục tiêu để tiếp cận, tiêu diệt và rút lui là cách để chiến thắng giao tranh tổng.

Điểm mạnh & yếu Kai'sa Tốc Chiến

Điểm mạnh:

Late game có thể làm bốc hơi các xạ thủ khác trong chớp mắt.

Có tới 2 lớp bảo hộ sinh mạng là tàng hình tăng tốc chạy từ kỹ năng 3 và lớp bảo hiểm từ chiêu cuối.

Tham gia vào combat từ xa cực nhanh từ kỹ năng bản năng sát thủ.

Điểm yếu:

 Kai'sa mạnh hơn các tướng sau:

Jinx Tốc ChiếnMiss Fortune Tốc ChiếnJhin Tốc Chiến

Kai'sa mạnh hơn các tướng có sát thương có độ cơ động thấp và không có khả năng CC.

Kai'sa yếu hơn các tướng sau:

Ezreal Tốc ChiếnVayne Tốc ChiếnGraves

Thông tin tướng Kai'sa Tốc Chiến

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mua tướng Kai'sa.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Kai'sa Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Kai'sa Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng sát thủ của một xạ thủ Ái Nữ Hư Không này.

Hãy để lại bình luận về Meta Kai'sa Tốc Chiến này tại Kicdo bạn nhé.

Các tướng cùng làn đường Dragon vai trò Xạ Thủ Carry Tốc Chiến khác:

Post by Son Acton

Bình luận


Tướng mới anh em

Guide
Hecarim Tốc Chiến
Hecarim
Samira Tốc Chiến
Samira
Twitch Tốc Chiến
Twitch