Hướng dẫn sử dụng ngọc Thị Trường Tương Lai LMHT

Ngọc Thị Trường Tương Lai của LMHT bị quên lãng. Nhưng bạn ơi bạn có thực sự hiểu cách sử dụng đúng cách ngọc này chưa. Đáng sợ vô cùng.
Hướng dẫn sử dụng ngọc Thị Trường Tương Lai LMHT
Hướng dẫn sử dụng ngọc Thị Trường Tương Lai LMHT

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Tướng LOL được Chơi Nhiều Nhất Mùa 13

Cách sử dụng Ngọc Thị Trường Tương Lai của LMHT:

Ngọc Thị trường tương lai LMHT

Sử dụng rune này có thể khó khăn. Để sử dụng nó một cách hiệu quả, có một số điều bạn cần hiểu.

Trước hết, là cách sử dụng rune này để có lợi cho bạn. Khoản vay để làm gì?

Chà, kể từ khi vào game 2 phút, bạn đã có 150 vàng tùy ý. Đó là 1 đợt lính nhiều hơn đối thủ của bạn. Cứ sau 10 phút, lợi thế này tăng thêm 50 vàng.

Lúc 10 phút là 200. Lúc 20 là 250. Lúc 30, là 300 vàng. Điều đó tương đương với một giết miễn phí!

Vì vậy, với số vàng dư thừa này, bạn sẽ làm gì với nó? Mua áo giáp vải? Không!

Bạn nhận được sức mạnh vật phẩm của bạn tăng đột biến. Nếu bạn đang thắng đường, bạn rất có thể đạt được mức tăng sức mạnh của mình trước tiên và không gặp khó khăn gì khi đấu 1 chọi 1 với chúng. Nếu bạn bằng đối thủ của mình, bạn có quyền truy cập 200 vàng mà họ không có.

Đừng lãng phí nó vào những vật phẩm cơ bản và hãy sử dụng nó để lấy những thứ như phage sớm, một chương bị mất, một bami's cinder. Hoặc thậm chí có thể là thêm vàng để hoàn thiện một món đồ.

Đó là cách bạn sử dụng số tiền tăng thêm.

Thứ hai, quản lý công nợ. Rõ ràng là khoản nợ 50 lượng vàng là rất khắc nghiệt, bí quyết để sử dụng nó một cách hiệu quả là không vượt quá giới hạn nợ của bạn. Mỗi lần bạn vay nợ khi mua một món đồ, số vàng bạn mất sẽ được tích lũy lại. Nếu nó nhiều hơn giới hạn nợ của bạn, bạn đã mất lợi thế.

Vì vậy, kể từ khi bắt đầu trò chơi, bạn có giới hạn nợ 150 vàng. Có nghĩa là bạn có thể mắc nợ ít nhất 3 lần. Cứ sau 10 phút trôi qua có nghĩa là bạn có thể mắc nợ một lần nữa.

Đó là luật. Nếu bạn vượt qua điều đó, bạn biết điều gì sẽ xảy ra sau đó.

Và cuối cùng là lợi thế xếp chồng. Rõ ràng, nếu trong 30 phút mà bạn mắc nợ 6 lần, số vàng bạn mất là 300 và giới hạn nợ là 300.

Bạn không mất gì và không thu được gì. Bạn càng sử dụng ít rune này, bạn càng nhận được nhiều giá trị.

Không có nghĩa là bạn không nên sử dụng chữ rune này ngay từ đầu!

Chỉ sử dụng nó một cách tiết kiệm cho những vật phẩm rất quan trọng, chẳng hạn như Redemption để giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội, hoặc IE sớm để đấu với adc của đối phương hoặc Mobility Boots để đi lang thang trên bản đồ.

Vào phút thứ 32 của trò chơi, nếu bạn chỉ sử dụng rune này một lần, xin chúc mừng, bạn đã có thêm 250 vàng mà không ai khác có.

Và đây. Bạn đã sử dụng chữ rune này một cách hiệu quả.

Ngay cả khi bạn sử dụng chữ rune này 5 lần ở phút 32, bạn vẫn dẫn trước 50 vàng.

Và bây giờ cho một số lời cuối cùng. Bây giờ, chữ rune này, rõ ràng là không mạnh như vậy. Nó không phải là rune keystone, nhưng là rune bậc thấp, nó khá tốt.

Magical Footwear mang đến cho bạn đôi giày miễn phí trị giá 300 vàng không tính tốc độ di chuyển và Future's Market ở phút 32 cho 250.

Rõ ràng, Giày dép là tốt hơn. Nhưng nếu bạn không muốn bị giới hạn 10 phút đó và bạn muốn tự do mắc nợ với bất kỳ món đồ nào bạn muốn, Future's Market đã giúp bạn có thêm 250 vàng đó.

Thưởng thức.

CHỈNH SỬA: Ồ, Đồng hồ bấm giờ có cùng giá trị.

Tuy nhiên, tôi đoán so với những chữ rune khác, bạn phải mất 20 phút để linh hoạt với chữ rune này.

Ý tôi là, bạn vẫn có thể sử dụng Future's Market trước phút thứ 32, nó sẽ không mạnh bằng.

Bất cứ điều gì, miễn là bạn đang sử dụng nó cho những mục tăng đột biến sức mạnh của vật phẩm quan trọng, bạn đang sử dụng Future's Market đúng. Chúc mừng bạn đã đọc nó cho đến nay và hãy tận hưởng trò chơi.

10-10-2020
Author: Son Acton