Tại sao các cô gái lại thích Versace Pour Homme

Versace Pour Homme có điều gì thu hút các cô gái mà một chai nước hoa ra mắt từ năm 2008 đến nay vẫn nằm trong top bán chạy.

Tại sao các cô gái lại thích Versace Pour Homme
Tại sao các cô gái lại thích Versace Pour Homme

Xem thêm: Top 10 Nước Hoa Nam Bán Chạy Nhất

Lý do các cô gái lại thích Versace Pour Homme vì:

1. Đầu tiên là tính thương hiệu.

Versace chắc chắn là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Một thương hiệu thời trang cao cấp của Ý được thành lập bởi Gianni Versace vào năm 1978. Tên đầy đủ của thương hiệu là Gianni Versace S.p.A.

Nên khi bạn đang sử dụng sản phẩm nhãn hiệu Versace đã cho thấy bạn là người có chút gì đó thành công.

2. Mùi thơm độc đáo.

Mùi thơm của chai nước hoa rất khó bị nhầm lẫn. Khởi đầu là sự tươi mới của cam quýt . Nhưng chắc chắn đây không phải là điểm mạnh của Versace Pour Homme. Điểm mạnh của nó chính là tầng hương nền chủ đạo. 

Sự ngọt ngào béo ngậy của Tonka được Xạ Hương làm cho ổn định và kéo dài. Một nghiên cứu năm 1989 của Thompson & Lorig cho thấy phụ nữ rất thích mùi ngọt.

Đây chính là điểm chí mạng kích thích và mê hoặc của chai nước hoa Versace Pour Homme này mang lại.

Tỏa hương chai này ở mức vừa phải dẫn tới nó không gây khó chịu cho nhiều người. Mà chị em điều tối kỵ chỉ cần không khắm khú là anh em đã có điểm rồi.

3. Phong cách tự tin và cuốn hút

Ở những năm 2015 chai này thường được các anh chai mặc quần âu, áo sơ mi trắng xịt. Lâu dần tạo ra hình tượng một anh chàng nice. Sạch sẽ và đáng tin.

Mà một anh chàng hàng ngày toát lên phong thái đáng tin chỉn chu. Ăn mặc lịch thiệp chứ không phải như mấy thằng nghiện. Tán tỉnh mình thì sắt đá cũng phải đỏ thôi.

Mình nói thật những chai nước hoa kiểu mùi gỗ bụi bặm hay mặn và cay kiểu hạt tiêu chỉ nên dùng vào dịp hẹn hò hoặc đặc biệt nào đó.

Chứ ngày đéo nào cũng một đống gia vị vả vào mặt ngấy vãi đái. Người ta ăn cơm không, lâu cũng thấy ngọt chứ ăn nguyên vốc muối chịu thế nào được.

Kết luận

Đây là 3 lý do để Versace Pour Homme chiếm chọn trái tim của các chị em. Anh em còn thấy lấn cấn gì khi chọn mua chai nước hoa này không?. Nếu có vào đây để xem bài review Versace Pour Homme chi tiết nhé.

06-10-2023
Author: Son Acton