Tết Trung thu xịt nước hoa mùi gì ?

Trung thu là Tết đoàn viên do đó xịt chai nước hoa mùi hợp lý nhất sẽ là mùi ngọt ngào ăn được như bánh ngọt, bưởi, trà. Đảm bảo buổi hẹn hò đi chơi bạn sẽ thành món chính của Crush đó.

Tết Trung thu xịt nước hoa mùi gì ?
Tết Trung thu xịt nước hoa mùi gì ?

Xem thêm: Versace Pour Homme Và Versace Pour Homme Dylan Blue Nước Hoa Nào Tốt Hơn

Top 1 chai nước hoa mùi bưởi cho đêm Trung thu

Jo Malone Grapefruit nước hoa trung thu

Nhà Jo Malone mình đánh giá rất cao về khả năng làm hương hoa quả. Từ mùi hoa nhài hay hoa bưởi đều có nét rất sâu và cuốn hút. Nguyên liệu đầu vào vô cùng chất lượng nên sản phẩm đầu ra thì không cần bàn cãi.

Chai này đặc điểm nổi bật cho mình mùi thơm tươi mát tiếp thêm sinh lực. Bên cạnh đó khả năng lưu hương vô cùng tốt rất thích hợp cho thời tiết hôm nay.

Top 1 chai nước hoa mùi trà cho đêm Trung thu

Silver Mountain Water Creed

Silver Mountain Water Creed đỉnh cao của mùi trà, tươi mát đầy mê hoặc. Cực kỳ phù hợp cho dân văng phòng. Note cam quýt + lá trà cao cấp mát lạnh đằng sau nó là gỗ đàn hương và xạ hương ngửi dễ chịu.

Cam đoan đây là một mùi hương không bị đại trà vì giá của nó hơi chát. Trong trường hợp bạn vẫn muốn có mùi trà mà giá rẻ thì CK One là sự lựa chọn thay thế không thể tìm đâu ra phù hợp hơn.

Top 1 chai nước hoa mùi bánh cho đêm Trung thu

Vanilla Cake Montale

Vanilla Cake Montale sở hữu mùi bánh mới nướng dành cho người hảo ngọt. Mùi hương hạnh nhân gợi cảm, mùi vani thì mịn màng kiểu kem.

Trời tối trung thu hơi mát mát lạnh lạnh bạn mà xịt chai này không khác một chiếc bánh di động. Và chắc chắn sẽ là món chính của crush đấy.

Bảm tỏa của em này thì cực khủng nhé. Phù hợp cho chị em.

Trên đây là 3 chai nước hoa phù hợp nhất cho Trung thu năm nay. Bạn đã có mùi yêu thích để xịt chưa.

29-09-2023
Author: Son Acton