117+ Những câu nói hay về cuộc sống từ tình yêu, nhân cách ngắn gọn

Những câu nói hay về cuộc sống là những câu nói truyền động lực cực mạnh đánh thẳng vào nhận thức lý do bạn tồn tại. Mục tiêu bạn hướng tới, chinh phục thử thách của chính bản thân.

Chúng ta đều phải chịu đựng một trong hai nỗi đau: Sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của nỗi ân hận. - Jim Rohn-

  • Thanh xuân không nên gặp người quá tốt Nếu không cả cuộc đời sẽ mãi vấn vương.
  • Không một ai sẽ mang hạnh phúc đem cho tôi. Tôi phải ra ngoài kia và tự mình giành lấy nó. Đó là lí do vì sao tôi ở đây. Để chế ngự. Để chinh phục. Cả hai thế giới, và chính bản thân tôi.
  • Đời có hai quy luật : #1 Đừng Bỏ Cuộc #2 Luôn nhớ quy luật #1
  • Thất bại lớn nhất bạn có thể gặp phải trong đời là mắc phải sai lầm không bao giờ cố gắng.
  • Xem thêm
Những câu nói hay

Xem thêm: Những Câu Thả Thính

Những câu nói hay về cuộc sống

Khi làm bất cứ việc gì chúng ta luôn bị bủa vây bởi những rắc rối trong cuộc sống như tiền bạc, kiến thức, mối quan hệ v.v.v... Khi đó bạn sẽ dần mặc nhiên cho rằng những khó khăn đó là không thể vượt qua và chấp nhận chúng.

Nhưng bạn ơi sẽ thế nào nếu bạn coi những khó khăn là thử thách là game show là cuộc thi mà những chướng ngại vật sẽ trôi rèn chúng ta trưởng thành hơn bản lĩnh hơn.

Nếu đến đây bạn đã nhận thức được điều đó thì mọi chuyên sẽ dễ dàng hơn bạn không còn quá nặng nề với những thiếu hụt của bản thân. Người khác làm được thì mình cũng làm được, không thậm chí là làm tốt hơn.

Đứng dậy không lười nhác nữa kể cả có nghèo có xấu cũng phải nỗ lực hơn, không có cách nào khác, không có phép màu kỳ diệu nào sẽ xảy ra ngoài sự nỗ lực chính bản thân bạn để đạt được thứ mình muốn.

Kỷ luật, cam kết và trách nhiệm. Mục tiêu càng lớn, bản thân càng thiếu hụt đồng nghĩa thử thách càng cam go và khốc liệt.

Tôi sẽ không dừng lại khi tôi mệt. Tôi chỉ dừng lại khi tôi xong.

Kỷ luật là bạn làm điều bạn nghĩ một cách đúng, có chủ đích bất kể cảm xúc của bạn như thế nào. Kỷ luật đó là sự tự do.

Chỉ có kỷ luật với bản thân bạn mới hoàn thành công việc đúng hẹn. Bạn có kỷ luật bạn sẽ tìm được cách sắp xếp thời gian, phân bổ công việc một cách hợp lý, để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Không có áp lực sẽ không có kim cương, vậy bạn chọn làm kim cương hay là hòn sỏi trôi dạt ở bãi biển.

Làm đúng việc chấp nhận thử thách trước khi nghĩ đến tận hưởng. Hãy nhớ có làm mới có thất bại, có thất bại mới biết cách làm đúng, có thất bại bạn mới chín chắn hơn.

Không kiếm được tiền thì kiếm được kiến thức. Không kiếm được kiến thức thì kiếm được kinh nghiệm. Không kiếm được kinh nghiệm thì kiếm được trải nghiệm. Khi kiếm được những thứ trên rồi thì không sợ không kiếm được tiền.

Người có mục tiêu bao giờ cũng thành công hơn những người không bao giờ xây dựng cho mình một mục tiêu cá nhân. Mà mục tiêu thì cần rõ rành thời gian hoàn thành cụ thể. Đầu việc có quá lớn thì hãy chia nhỏ nó ra, hoàn thành từng bước một.

Mọi chuyện cảm giác như là không thể cho đến khi chúng ta làm xong.

Hãy làm tốt công việc hiện tại và mang lại nhiều giá trị cho người khác tiền sẽ tự khắc tìm đến bạn. Tiền là giá trị trung gian không phải giá trị cuối cùng, đích đến cuối cùng của bạn. Thứ bạn cần chinh phục thực sự chính là Hạnh Phúc.

Cả cuộc đời này chúng ta chỉ cần giải quyết một thứ. Đó chính là Hạnh Phúc.

Nếu bạn bị điểm kém hãy chăm chỉ hơn nghiêm túc hơn trong việc học.

Bạn thất bại trong kinh doanh hãy ngồi xuống xem lại toàn bộ quá trình kinh doanh, phân tích nó tìm ra bằng được lý do mình thất bại, việc phải làm tiếp theo là gì.

Gia đình bạn bế tắc, hãy ngồi xuống cùng nói chuyện với người thân để chúng ta hiểu nhau hơn và cùng nhau giải quyết vấn đề.

Bạn có bao giờ dằn vặt về những nỗi lầm trong quá khứ mà mình mắc phải, bạn đau đớn khi nghĩ về nó, đêm đêm tỉnh bừng giấc, giá mà thế này, giá mà thế kia.

Tại sao một tờ giấy trắng bạn chỉ tập trung vào mỗi một vết nhơ trên nó mà không để ý toàn bộ tờ giấy. Có cả chục việc bạn làm tốt sao bạn không tập trung vào nó để làm tốt hơn.

Khi bạn thất bại bài học bạn đọc được chính là Kinh Nghiệm. Kinh nghiệm không ai có được ngoài chính bản thân bạn. Đó là những bài học mà sau này nhìn lại, gặp lại bạn sẽ thấy tự tin hơn vào bản thân mình.

Những điều bạn đang làm Ngay Bây Giờ sẽ quyết định định hình tương lai bạn ra sao. Chứ không phải những việc bạn đã làm được trong quá khứ.

Bài viết tổng hợp những câu nói hay từ mọi khía cạnh trong cuộc sống như sóng gió cuộc đời, nhân cách sống, đối nhân xử thế, lòng dạ con người. Đặc biệt về tình yêu cả những lúc vui lúc buồn. Tình cảm gia đình lòng nhân ái. Và cả nhứng câu tiếng anh rất hay.

 

Post by Son Acton · in 05-01-2022 · view: 9400