Stt buồn

Stt buồn là những câu nói ở trạng thái buồn về một khía cạnh nào đó trong cuộc sống như tiền bạc, kỳ thi, gia đình đặc biệt là tình yêu. Có thể đâu đó bạn đang tìm kiếm 1 status tậm trạng phù hợp với tiếng lòng của mình để chia sẻ trên Facebook thì đây là nguồn stt buồn đủ các cung bậc cho bạn nhất.

  • Cảm giác đau xót nhất không phải là ghen mà là không biết lấy quyền gì để ghen.
  • Chúng ta vẫn luôn chạy theo vòng tròn quẩn quanh: tìm kiếm nhau, tìm thấy nhau, tìm hiểu nhau và rốt cuộc lại chẳng hiểu gì về nhau.
  • Một chữ TÙY cũng đủ làm tao suy nghĩ
  • Mạnh mẽ mãi, em có vui vẻ không?
  • Xem thêm

Xem thêm: Thả Thính Bằng Toán Học

Stt buồn

Bây giờ có phải là buổi đêm, ngoài trời có đang mưa, cuộc sống có đang quá nhạt nhẽo. Cảm xúc của bạn có đang cảm thấy mất mát tủi thân. 

Có thể ban ngày với các tác động ngoại cảnh bạn sẽ phần nào quên được nỗi buồn trong lòng nhưng đến đêm là thời điểm chỉ còn bạn với tâm hồn bạn. Lúc này não bộ sẽ hồi tưởng lại các sự kiện mất mát vừa qua tới nỗi không ngủ được.

Vậy thì các tus buồn ngắn ở đây sẽ giúp bạn chạm đến trái tim đến những tâm tư tình cảm cất sâu trong lòng buồn thật sâu khóc thật đã và sáng mai cuộc sống sẽ lại tiếp tục một cách nhẹ nhàng.

Giống như việc bạn đứng trên đỉnh một một dãy núi dài vô tận và gào thét với đủ các thể loại tiếng nóng mà bạn có thể nghĩ ra để xả hết bi ai trong lòng. Không chắc bạn sẽ đỡ buồn nhưng thể xác sẽ không còn bị dồn nén bởi các cảm xúc tiêu cực.

Có thể bạn đang buồn về tình yêu crush của bạn đã không còn là của bạn. Nhưng như thế thì đã sao, cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục và bạn vẫn phải bước tiếp. Hãy suy nghĩ thật đơn giản chỉ là người đó không phải là người cuối cùng sẽ đồng hành với mình xuốt chặng đường còn lại. Người đó chỉ là một kỷ niệm mà thôi.

Nếu đã có chút suy nghĩ tích cực rồi bạn có thể tìm đến các stt hay để thay đổi chút khẩu vị. Hoặc tìm đến những câu nói hay để vực dậy giả dụ như bạn đang khởi nghiệp hay muốn làm một điều gì đó thì đó sẽ là những câu nói truyền động lực khá tốt.

Sáng mai hãy tỉnh dậy thật sớm đi đôi giày chạy và bước ra ngoài công viên. Chạy thật nhanh vã hết mồ hôi ra, tớ cá với bạn bạn chạy càng nhanh đầu óc bạn càng trống rỗng đấy.

Và giả sử như nhé. Cách nhanh nhất để hết buồn trong tình yêu đã đổ vỡ do chia tay đó là tìm một crush mới. Đúng không?. Vậy thì tìm ngay một câu thả thính trong seri những câu thả thính đỉnh cao ở đây. Và tìm một nửa mới một nguồn vui mới đi nào.

Post by Son Acton · in 16-04-2021 · view: 9266

Bình luận