Giải đấu LCS 2020 và những đội tuyển được mong chờ nhất

LCS 2020 là nơi quy tụ nhiều đội tuyển thi đấu League of Legends chuyên nghiệp với những màn trình diễn đẳng cấp thế giới được nhiều người hâm mộ chờ đợi.

Những giải đấu chuyên nghiệp của League of Legends luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ, đặc biệt là giải đấu LCS 2020. Bạn đã biết gì về giải đấu chuyên nghiệp này và những đội tuyển nào được người hâm mộ mong đợi nhất hay chưa?

Tìm hiểu về giải đấu LCS 2020

LCS 2019 là giải đấu chuyên nghiệp của League of Legends dành cho khu vực Bắc Mỹ

LCS 2020 là giải đấu chuyên nghiệp của League of Legends dành cho khu vực Bắc Mỹ

LCS 2020 là giải đấu chuyên nghiệp League of Legends Championship Series được tổ chức bởi Riot Game dành riêng cho các đội chơi Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Bắc Mỹ. Nhà tổ chức Riot Games đã thay đổi tên gọi của giải đấu này từ NA LCS thành LCS. Đây là mùa giải LCS thứ 3 đã được áp dụng cách thức nhượng quyền thương mại.

Top 2 đội tuyển được mong đợi nhất tại giải đấu LCS 2020

LCS 2020 là nơi tranh tài của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu top 2 team được người hâm mộ chờ đợi nhất nhé.

Team SoloMid

Sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội đã giúp team SoloMid có một cú lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục vào năm 2018. Tuy nhiên, đây cũng là một năm khá buồn của họ khi đánh mất suất tham dự giải Chung kết Thế giới.

Team SoloMid luôn không ngừng nỗ lực khẳng định mình trên từng giải đấu mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất

Team SoloMid luôn không ngừng nỗ lực khẳng định mình trên từng giải đấu mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất

Trong giải đấu LCS 2020, team SoloMid hứa hẹn sẽ là một nhân tố đáng gớm với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên. Đây chắc chắn là một team sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Team Liquid

Team Liquid luôn là cái tên được mong chờ nhất trong các mùa giải thi đấu với những chiến thắng vang dội trong năm 2018. Tuy nhiên, việc không thể hiện được hết mình và để thua ngay từ vòng bảng của Chung kết Thế giới 2018 đã làm nhiều người hâm mộ khá thất vọng.

Jensen là một trong những nhân tố mới hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho team Liquid

Jensen là một trong những nhân tố mới hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho team Liquid

Chính vì vậy, ở giải đấu LCS năm nay đội hình của Liquid đã có nhiều sự thay đổi đáng kể với những nhân tố mới như Jensen” Jensen và Jo “CoreJJ” Yong-in. Đây được xem là một trong những điểm mới góp phần lấy lại sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Trên đây là một vài chia sẻ về giải đấu LCS 2020 nơi quy tụ nhiều đội tuyển tài năng trên khắp thế giới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về các giải đấu chuyên nghiệp của League of Legends nhé.

Tác giả: Son Acton Kinh nghiệm 5 năm trong việc theo dõi và đánh giá các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Nguồn thông tin: Kicdo.com. Trang web chuyên cung cấp thông tin về lịch thi đấu và kết quả của các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận