Giới thiệu

Thông tin về Kicdo website chia sẻ các mẹo đặc biệt hay về cách lên đồ bảng ngọc của các tướng trong game LMHT mùa 13 này

Kicdo là website hướng dẫn cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chơi game LMHT

Tại Kicdo sẽ tổng hợp các meta mới theo từng đợt update của game. Và dựa theo những thành tích tốt nhất tại các giải đâu danh giá nhất như CKTG LMHT hay các giải đấu VCS, LCK... của các game thủ.

Để chọn ra được bảng ngọc và cách lên đồ như thế nào cho từng tướng ở từng lane cụ thể.

Phân tích sâu với lối lên đồ như thế nào cho phù hợp nó mang lại ưu thế gì và bảng ngọc sẽ hỗ trợ cho lối đánh như thế nào.

Đặc tính của từng tướng ra sao là một AD hay một Support hay kể cả những lối chơi phá cách đặc dị lại mang đến hiệu quả không tưởng.

Bên cạnh đó là thông tin về lịch thi đấu cũng như bảng xếp hạng các giải đấu đang diễn ra để bạn kịp theo dõi các trận đấu đỉnh cao của các game thủ. Từ nhà phát hành riot game.

Chung kết thế giới LMHT 2019

LMHT là một game nặng về chiến thuật và điểm hay nhất của nó chính là các pha outplay mang đến các cung bậc cảm xúc khó tả. Vì thế mỗi một tướng ngoài các hướng dẫn cơ bản còn có các nội dung xoay quanh về chiến thuật đi đường và combat ra sao.

Làm sao để một tướng bắt bài các tướng khác, farm lính thế nào, khi nào thì đóng băng lính khi nào thì B về. Snowball cả giai đoạn đi đường lẫn Combat.

Mong muốn Kicdo sẽ như là một bí kíp võ công giúp các bạn leo rank và mang đến phút giây thoải mái khi chơi game. 

Thông tin liên hệ:

  •  9, 87 Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội
  •  0979996422
  •  8:00 - 18:30 hàng ngày
  •  sup@kicdo.com

Tác giả: Son Acton Kinh nghiệm 5 năm trong việc theo dõi và đánh giá các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Nguồn thông tin: Kicdo.com. Trang web chuyên cung cấp thông tin về lịch thi đấu và kết quả của các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận