Cách Jinx khắc chế các tướng ADC đường dưới

Đối thủ Jinx là ai. Và cách đối đầu với từng tướng như thế nào thì hiệu quả nhất. Chi tiết từng giai đoạn quan trọng trong game
Cách Jinx khắc chế các tướng ADC đường dưới
Cách Jinx khắc chế các tướng ADC đường dưới

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Jinx

Khởi đầu Jinx khá yếu nên đừng hổ báo. Mục tiêu là farm nhiều nhất có thể và giữ mạng hoàn thành ít nhất 3 trang bị khi đó bạn có thể làm chủ trận đấu theo cách bạn muốn. Làm chủ cách lên đồ Jinx trước khi xem tiếp bài này.

Cách Jinx khắc chế các tướng ADC đường dưới

Vậy Jinx sẽ phải đối đầu với những tướng nào cùng làn đường và cách Jinx dành lấy chiến thắng cho riêng mình.

Aphelios Cách Jinx đấu và khắc chế lại Aphelios

Giống như Jinx , Aphelios là một thiện xạ có sức sát thương cao tuy nhiên anh ta có tiềm năng chiến đấu sớm tốt hơn nhiều.

Có một số cách khác nhau mà Aphelios có thể khiến Jinx gặp khó khăn trong làn đường, chẳng hạn như tấn công bằng súng Calibrum (súng thiên lý), đẩy làn đường bằng Infernum (Súng hỏa ngục) hoặc cố gắng đuổi cô ta bằng Gravitum (Pháo trọng trường).

Tránh chiến đấu với anh ta khi anh ta có Crescendum (Thăng Hoa luân) lúc đấy sẽ có một tháp pháo sẽ tấn công bạn.

Hãy giữ khoảng cách của bạn và lạm dụng tầm xa của tên lửa để lấy đi lượng HP của anh ta.

Để đánh bại anh ta, cố gắng tận dụng tầm bắn thấp và kém cơ động của anh ta. Rỉa máu với súng phóng lựu tráo hàng Q và giật bắn W. và tránh giao tranh nếu anh ta có Crescendum (Thăng Hoa Luân).

Cố gắng chú ý đến súng của anh ta và khẩu súng nào sẽ xuất hiện tiếp theo, và tránh chiến đấu xung quanh súng tháp pháo.

AsheCách Jinx đấu và khắc chế lại Ashe

Tương tự như Jinx , Ashe là một ADC kém cơ động, tuy nhiên W tán xạ tiễn của Ashe khá khó chịu. Tầm bắn rộng và có hiệu ứng làm chậm

Hãy đóng băng lính liên tục cấu rỉa máu Ashe ở sau quân lính. Tán xạ tiễn W của Ashe sẽ bị chính lính của bạn cản lại. Cắm mắt và đề phòng bị gank

Ngay khi Ashe chạm 6, bạn sẽ cần phải để ý vị trí của mình. Rất dễ dàng để Ashe có thể bắt Jinx với R Đại Băng Tiễn , đặc biệt nếu cô ấy có một hỗ trợ như Leona ,Zyra , vv những người có thể dễ dàng chồng CC khắc chế cứng lên bạn.

Mẹo: nếu bạn đang đẩy lính sát vào trụ địch và tự nhiên thấy Ashe dọn quái nhanh mà bạn không chắc chắn được rừng team địch ở đâu hãy lùi về. Vì chắc chắn rừng địch chuẩn bị gank bạn đấy.

CaitlynCách Jinx đấu và khắc chế lại Caitlyn

Đứng sau lính vì Bắn Xuyên táo sẽ bị giảm sát thương nhờ đám lính của bạn. Và nếu tập trung bạn sẽ nhận ra ngay khi Caitlyn dùng Q nó thường mất gần 1s để ngắm bắn và bạn sẽ dễ dàng né được.

Hãy nhớ rằng nếu Caitlyn có hỗ trợ với cc như Morgana hoặc Leona , nếu hỗ trợ đó mang lại khả năng của họ cho bạn, Caitlyn sẽ ngay lập tức W bẫy Yordle để xâu chuỗi CC và nhận được vài Headshot .

Đạp chân phải bẫy hoặc dính lưỡi 90 W đều sẽ bi Caitlyn bắn headshot vào đầu với sức sát thương khá lớn. Hãy tránh dính phải

Bạn nên cố gắng tránh bị mắc kẹt dưới tòa tháp của mình vì đây là điều Caitlyn muốn, để xây dựng áp lực làn đường, khoanh vùng bạn và nhận sát thương tháp pháo miễn phí với sức mạnh ban đầu của cô ấy.

Lý tưởng nhất là bạn muốn đóng băng gần tháp của bạn nhưng không phải dưới nó.

Mẹo : Đừng để cô ấy xô bạn vào, sử dụng Q Fishbones súng phóng tên lửa để cố gắng ngăn lính bị kẹt dưới tháp của bạn. 

29-03-2020
Author: Son Acton