Cách dùng until taliyah

Hướng dẫn chi tiết cách dùng until Taliyah. Vì until taliyah là con dao hai lưỡi, sai một ly đi một dặm. Nhưng với mẹo nhỏ này chia cắt và bắt ad, ap địch dễ chưa từng thấy

Cách dùng until taliyah
Cách dùng until taliyah

Xem thêm: Cách Dùng Taliyah để Gank

Cách dùng until taliyah mùa mới

Cách dùng until Taliyah:

Mặt đất dậy sóng hay còn được biết tới với cái tên bức tường của Weaver.

Cách hoạt động: Taliyah tạo ra một bức tường đá xoắn ốc khổng lồ chảy qua chiến trường theo hướng mục tiêu, tạo ra địa hình bất khả xâm phạm trong 5 giây và đánh bật tất cả các tướng từ team mình cho đến team địch mà nó đi qua. Xem thêm bảng ngọc cho Taliyah

Taliyah có thể tái kích hoạt lại mặt đất dậy sóng và lướt trên nó với tốc độ tới 1500. Chịu sát thương hoặc bạn ra lệnh di chuyển sẽ khiến Taliyah dừng lại tại đó nhưng bức tường vẫn sẽ tiếp tục di chuyển. Nếu không tái kích hoạt bức tường sẽ cứ đi mà không có cô. Để hủy bức tường trước thời hạn bạn chỉ cần ấn R lần nữa. 

Sau 0,75 giây, cô có thể nhập lệnh di chuyển để tự nhảy khỏi tường. Nhấn R để tạo bức tường, nhấn tiếp R để cưỡi nó. Bạn có thể chọn cách bạn muốn nhảy vào cuối của nó hoặc tại bất kỳ điểm nào trong khi đang lướt. Chỉ cần nhấp theo hướng mong muốn để di chuyển và bạn sẽ nhảy ra.

Dùng nội tại của Taliyah để lướt sang đường khác rồi dùng mặt đất dậy sóng để chặn lối về của đối thủ. Tức là Taliyah có thể đi xuyên địa hình. Tại đây bạn có thể nhận ra trong trường hợp cần chạy chốn team địch thì với Ultil này và né được ko chịu sát thương thi không kẻ địch nào đuổi kịp bạn.

Combat khi gần trụ, nếu có lợi thế hơn người. Ultil có thể chia cắt toàn bộ tiếp viện của địch đồng thời bắt chết địch ko có đường thoát.

Mà nếu có tốc biến hãy khéo léo dùng Quăng địa chấn để kéo địch vào lại chảo lửa. Đơn giản lắm cứ nhìn tướng nào lại gần bức tường là 90% chuẩn bị tốc biến.

Chặn địch để ăn Baron tại sao không. Ultil tới nửa bản đồ cơ mà. Và nếu địch liều chết lao vào đồng nghĩa hắn phải dùng tốc biến. Liệu có trường hợp nào cả 5 tướng địch tốc biến vào không nhỉ?

Chắc chắn là không.

Mẹo ẩn:

  • Sử dụng Q (Phi thạch). Sau đó ấn R hai lần sẽ bắn Q trong khi bạn đang lươt trên tường.
  • Dùng R nếu có thằng nào định lao vào bạn

Thứ tự tung Skill khi combat:

R > Q > E > W

Xem thêm video để hiểu rõ hơn:

Và nếu bạn là fan của cô nàng này bạn có muốn xem thêm các hình ảnh được chính fan cô ta tạo ra không Taliyah fanart

#kicdo

12-08-2022
Author: Son Acton