Thủ thuật chơi Taliyah

Thủ thuật hay khi chơi Taliyah Kicdo. Cách làm chủ các combo cực lạ đi kèm với mẹo tấn công trên vòng tròn biến đổi khi phi thạch
Thủ thuật chơi Taliyah
Thủ thuật chơi Taliyah

Xem thêm: Đồng đội Tốt Nhất Của Taliyah

Thủ thuật chơi Taliyah

Tham khải bài viết cách lên đồ Taliyah Kicdo sau đó trọn cho mình được bảng ngọc ưng ý. Việc tiếp theo là thực hành các thủ thuật dưới đây nhé.

Phi thạch khi nào trên vùng đất biến đổi:

Bạn sẽ di chuyển như thế nào khi đứng ở trên vùng đất biến đổi do Q Phi thạchPhi thạch tạo ra. Bất cứ khi nào khi nhấn Q vòng tròn nhỏ bên dưới sẽ hiện ra và làm suy yếu tổng lượng sát thương của Taliyah đó là lý do bạn phải luôn luôn di chuyển ra khỏi đó nếu tấn công địch.

Quy tắc quan trọng nhất là bất cứ khi nào bạn thực hiện combo W + E + Q của mình, bạn không nên ở trên vùng đất biến đổi, trừ khi bạn có thể tiêu diệt mục tiêu của mình mà không cần Q. 

1. Q + Flash: Nếu bạn nhấn Q thì ngay lập tức Flash các viên Q sẽ theo sau.

2. Mặt đất dậy sóng RMặt đất dậy sóng: Bất cứ khi nào địch định cố gắng lao vào lại gần giết bạn, hãy dùng R để đẩy chúng đi. Khi dính R chúng sẽ bị đẩy ra một bên. Đồng thời không thể đi xuyên qua trừ khi tốc biến.

Hoặc bạn có thể nhẩy lên R để cưỡi mặt đất và tẩu thoát. Ở đây có 2 trường hợp nếu ngoài tầm với bạn sẽ lướt đi nhẹ nhàng. Nhưng nếu bị dính đọn bạn sẽ bị ngã khỏi mặt đất dậy sóng, hãy chắn chắn mình ngã ở phía bên kia địch.

3. Q + R: Nếu bạn muốn vừa cưỡi sóng vừa phi thạch. Bạn nhấn Q sau đó lập tức nhấn đúp R và Q của bạn sẽ bắn theo hướng ban đầu bạn nhấn trong khi cưỡi tường.

Ngoài ra Taliyah có một số combo cơ bản sau:

Đơn giản nhất là AA + Q / E + AA 

Combo 1: W + E + Q: Truyền W và ngay lập tức E + Q. Khó đánh hơn vì E chậm sẽ không áp dụng.

Combo 2: E + W + Q: Cast W ngay lập tức sau khi kẻ địch bị làm chậm bởi E của bạn, sau đó Q. Dễ dàng đánh hơn nhưng có thể gây sát thương ít hơn vì đối thủ phải chia giây để quyết định làm gì.

Combo đầy đủ: Q + W + E + Q + Ignite (+ Electrocute Proc).

Quy tắc:

Dùng Q bất cứ khi nào đối thủ không đứng sau tay sai.

KHÔNG BAO GIỜ ở quá nhiều trên mặt đất biến đổi, Chỉ ở rìa của khu vực làm việc tốt nhất là về phía tháp của bạn để bạn có một lối thoát nếu gank đến.

Đánh Q nhỏ vào minion / pháo: Chúng tốt hơn nhiều so với Tấn công tự động và bạn có thể farm với chúng từ khoảng cách an toàn hơn.

29-03-2020
Author: Son Acton