7 đồng đội tốt nhất của Taliyah và cách cộng hưởng như nào Kicdo

Tìm hiểu đồng đội tốt nhất của Taliyah trên Kicdo. Từ vị trí hỗ trợ cho đến support cách mở combat và gank như nào khi kết hợp hai tướng này
Đồng đội tốt nhất của Taliyah
Đồng đội tốt nhất của Taliyah

Xem thêm: Top 3 Tướng đường Dưới được Chọn Chơi Nhiều Nhất Mùa 13

Taliyah đang nổi lên là một tướng được sử dụng nhiều nhất để leo rank Hàn nhờ bản cập nhật mới. Kỳ lạ là ở bản 10.2 này Taliyah lại không được buff hay neff gì vậy thì lý do chỉ có thể là đến từ các tướng ở vị trí support hoặc rừng.

Đồng đội tốt Taliyah

Các tướng này được buff và khi kết hợp với Taliyah đã vô tình tạo thành thế hủy diệt nhờ sự tương tác quá tốt với nhau.

Nhưng trước tiên bạn phải trang bị cho Taliyah theo cách lên đồ Taliyah Kicdo mới nhất kết hợp bảng ngọc quỷ dị này mới hiệu quả. Rồi bắt đầu thôi.

Đồng đội tốt nhất của Taliyah:

Jarvan IV Jarvan. Mang đến khả năng khống chế cứng CC cực tốt, sát thương tổng thể được đánh giá cao. Bạn nên chia theo tỷ lệ lên đồ và sát thương 60-40 vì Jarvan IV có xu hướng giảm dần sát thương sau này. Để kết hợp với Taliyah hãy dùng bộ combo sau của Jarvan khi đi gank E->Q->Flash. 

Hecarim Hecarim Người đi rừng bá đạo có thể tạo ra những pha gank quyết định cho Taliyah. Khi kết hợp với Hecarim Taliyah có thể kiểm soát toàn bàn đồ nhờ tính cơ động của cả 2. Thử tưởng tượng cả 2 cùng đi gank bot. Taliyah thì ulti chặn đường thoát và tấn công diện rộng, còn Heacrm lao tới thôi tắt máy cho nhanh.

Rengar Rengar . Thêm một tướng đi rừng làm bạn vàng với Taliyah. Nhờ những hiệu ứng CC của Renger mà Quăng địa chấn của Taliyah hay tấm thảm bất ổn có tỷ lệ chính xác cao hơn.

Kindred Kindredmột vị tướng mạnh mẽ. Và có chiêu cuối cừu cứu sinh cực kỳ hiệu quả. Nếu kết hợp ulti của Taliyah tự động đã chia cắt hoặc khoanh vùng tướng địch. Taliyah có máu khá giấy nên đây là sự kết hợp tuyệt vời. Sợ hãi dâng trào cũng là một CC hữu ích cho Taliyah

Rammus Rammus được bình chọn là một trong những tướng tốt nhất khi đi cùng Taliyah do khả năng gank và khiêu khích kẻ địch của Rammus. Khiêu khích điên cuồng sẽ dẫn địch vào tấm thảm bất ổn của Taliayh. Và Taliyah dễ dàng sử dụng trọn bộ combo lên tướng địch. Ngoài ra Rammus còn chịu đòn cho Taliyah nữa chứ không thể có support tốt hơn Rammus.

Rek'sai Rek'saimột tướng hỗ trợ không tệ. Hình như cứ tướng nào liên quan đến đất cát đều là bạn của Taliyah. Chịu đòn đi kèm với CC toàn những thứ chỉ làm bổ béo cho Taliyah.

Sejuani SejuaniNhà ngục băng giá đúng với cái tên của nó cứ dính là đóng băng và khả năng chịu đòn thay Taliyah.

Trên đây là danh sách 7 tướng là đồng đội tốt nhất với Taliyah có thể nhìn ra điểm chung đều là các tướng có hiệu ứng CC tốt đi kèm mới máu trâu. Nhờ những đặc tính đó Taliyah có thể tung ra trọn bộ Combo của cô ta.

#kicdo

29-03-2020
Author: Son Acton