Top 3 tướng đường dưới được chọn chơi nhiều nhất mùa 13

Thế nào là tướng mạnh nhất ✅ có phải dame khủng khiếp hay vì một lý do đặc biệt nào khác mà 3 siêu tướng này được lọt vào danh sách 3 tướng đường dưới được chọn chơi nhiều nhất.
Top 3 tướng đường dưới được chọn chơi nhiều nhất mùa 13
Top 3 tướng đường dưới được chọn chơi nhiều nhất mùa 13

Xem thêm: Top 3 Tướng Hỗ Trợ được Chọn Chơi Nhiều Nhất Mùa 13

tướng đường dưới được chọn nhiều nhất

Samira Samira

Đang là cái tên xạ thủ quá hót hiện nay khi mang đến lối chơi cực kỳ đa dạng. Không những thế bộ chi tiết kỹ năng tự động hoàn toàn của Samira khi tự động thay đổi đánh xa và cận chiến với sự biến đổi của vũ khí. Đặc biệt là kỹ năng chiêu cuối R rất dễ để có pentakill nếu như team địch không biết cách khống chế cô nàng.

Miss Fortuner Miss Fortuner

Miss Fortuner là một xạ thủ tầm xa sở hữu hàng tấn sát thương vật lý. Khả năng đẩy đường cực tốt và chiêu cuối là lý do vì sao Miss Fortuner nằm trong bảng xếp hạng này.

Mặc dù là bị giảm tốc độ đánh nhưng vẫn mang đến các tỷ số đầy thuyết phục dưới các trận đấu đỉnh cao của các game thủ như Teddy 7/4/11 Mata 12/4/17, Upset 9/7/4, Rekkles 7/2/8

Vì dù sao Miss Fortuner có skill sải bước W Sải bước gia tăng tốc độ đánh và khả năng di chuyển đây có thể coi là tiền đề để MF farm nhanh hơn, trao đổi chiêu thức tiện hơn và tránh được các pha gank chí mạng.

Gần đây các đồ sát lực được buff thêm tương đối nhiều vì thế người chơi đã tận dụng để lên full sát lực cho MF.

MF mà lên full sát lực và chọn ngọc thu thập hắc ám thu thập hắc ám thì một Q Bắn được một hai bắn được một hai có thể làm bốc hơi hơn nửa cây máu của địch.

Ngoài ra bạn cũng sẽ có sự lựa chọn thư hai là 100% tỷ lệ chí mạng với ngọc sẵn sàng tấn công cũng hiệu quả không kém.

Rồi giờ đến điểm hay nhất của MF đó chính là chiêu cuối bão đạn R bão đạn. Thử tưởng tượng kết hợp với chiêu cuối của Amumu hay Malphite và kể cả là Thresh hay là Veigar với bẻ cong không gian chẳng hạn.

Cả 5 tướng địch co cụm 1 góc và bạn xả bão đạn vào với lượng sát thương khủng khiếp. Tỷ lệ ăn Pentakill hay thậm chí còn là pha highlight thần thánh ấy chứ.

Ezreal Ezreal

Trái ngược với Miss Fortuner thì Ezreal lại được buff cả năng lượng lẫn tốc độ đánh khiến cho a chàng gầy gò trở lên khó lắm bắt hơn.

Khả năng thả diều tốt kết hợp phép bổ trợ tốc biến thì bắt được Ezreal khó dã man.

Farm lính cực nhanh last hit dễ.

Dồn dame liên tục nhờ skill Q phát bắn thần bí Q Q chỉ cần trúng 2 lần sẽ giảm thời gian hồi chiêu cho Ezreal.

Chiêu cuối Cung ánh sáng Cung ánh sáng toàn bản đồ không những tác động lên cả quái mà còn xuyên táo được tất cả tướng địch nếu cùng nằm trên đường bay của ánh sáng.

Nó cực kỳ hữu dụng trong các pha combat, bắt những tướng còn ít máu và thậm chí còn được dùng như công cụ dò đường do tốc độ hồi chiêu khá nhanh.

Chẳng thế mà game thủ Hans Sama 14/6/10, Rekkles 9/2/7 cầm Ezreal đều có chiến thắng đậm đà.

Một điểm thú vị Ezreal có thể lên AD hoặc AP hoặc cả 2 đều được. Thế này thì tank địch khó mà phán đoán lên đồ gì để khống chế được sát thương của Ezreal.

Tóm gọn là một nguồn sát thương chủ lực đẩy đường farm quái đều tốt. Khó mà CC được Ezreal thứ mà các AD khác khó làm được do tốc độ chậm. Kết hợp chiêu cuối để combat với team thì quá ổn. 

Nhưng đầu tiên bạn vẫn phải chọn bảng ngọc chuẩn cùng cách lên đồ phù hợp theo cách đánh đã xem chi tiết cách lên đồ Ezreal mùa 13 .

Lucian Lucian

Lucian là một AD có nhiều pha outplay đỉnh cao, giai đoạn đầu và giữa là thời kỳ sung sức nhất của Lucian. Đồng nghĩa bạn có thể hủy diệt team địch, lăn cầu tuyết và kết thúc trận đấu sớm.

Lucian sẵn sàng solo với bất cư AD nào vì đơn giản anh ta được mệnh danh AD mạnh nhất sở hữu kỹ năng né đòn định hướng truy cùng diệt tận cùng sức chống chịu bền bỉ hơn nhiều các AD khác.

Bạn đang nghĩ cứ đứng sau quái nhờ quái đỡ đòn hộ trong giai đoạn đi đường. Vậy thì khi gặp Lucian thì bạn phải suy nghĩ lại hoàn toàn cách chơi nhé.

Các kỹ năng của anh ta hoàn toàn xuyên qua quái Tia sáng xuyên thấu Q Tia sáng rực cháy W, mang đến lợi thế không nhỏ khi vừa có thể farm quái vừa rỉa máu bạn.

Để mình mô tả thế này cho bạn dễ hiểu cái bất lợi của bạn khi gặp anh ta. Vì rõ ràng đường dưới sẽ là trận đấu 2-2. Nếu để né đòn anh ta đã khó không núp sau địch thì lại bị hỗ trợ của anh ta rộng đường CC vào mặt bạn.

Lucian và support tạo thành thế gọng kìm khiến bạn không có thời gian để né đòn lẫn farm quái và cứ như thế sẽ thọt dần đều.

Giờ đến câu chuyện outplay ở đâu như nào. Có lẽ đó chính là ở chiêu cuối R Thanh trừng Thanh trừng cảm giác giống như chiêu cuối của Miss Fortuner nhưng nó lại có thể di chuyển không bị bất động như MF

Xấy hàng loạt đạn vào mặt địch, thực sự chỉ cần ép được góc hoặc kết hợp với truy dùng diệt tận thì ít có thoát, ăn một loạt đoạn 99% được về hồi máu theo đường hàng không.

Nhưng bên cạnh đó là cảm giác phê dã man khi một loạt đoạt được xả chúng tướng địch. À nếu mà địch còn bị CC nữa thì đúng là tấm bia sống.

Có một sát thủ đường trên hay dịch chuyển tới thịt bạn từ phía sau. Với khả năng CC làm choáng bạn không cách nào thoát được việc lên bảng đó chính là Jax. Sự kết hợp bảng ngọc Jax mùa 13 với lối lên chinh phục là quá mạnh.

Trên đây là 3 tướng đường dưới được chọn chơi nhiều nhất trong mùa 13 lý do không chỉ đến từ dame khủng tính cơ động mà còn đến từ lý do cốt lõi của một team khi chơi đó chính là khả năng phối hợp combat mở giao trang cùng đồng đội. 

 

15-09-2020
Author: Son Acton