Top 3 tướng hỗ trợ được chọn chơi nhiều nhất mùa 13

3 tướng nào hỗ trợ tốt nhất, skill nào đang làm mưa làm gió ở vị trí support cả giai đoạn đi đường và combat mang đến hiệu quả tốt nhất.

Top 3 tướng hỗ trợ được chọn chơi nhiều nhất mùa 13
tướng hỗ trợ

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Tướng LOL được Chơi Nhiều Nhất Mùa 13

tướng hỗ trợ tốt nhất chơi nhiều nhất

Thresh Thresh

Vị tướng support được chọn chơi nhiều nhất ở mùa 13 này và được mệnh danh là tướng hỗ trợ tốt nhất trong LMHT. Ưu thế của Thresh không chỉ đến ở giai đoạn đi đường mà còn đến từ các pha combat tổng.

Với Án tử Q Án tử sẽ trói chặt AD địch và lôi hắn về phí team mình. Hoặc con đường tăm tối W con đường tăm tối sẽ mang đến cả hai khía cạnh vừa dùng để cứu đồng đội cúng có thể dùng để kéo AD lại gần đối tượng cần cho lên bảng đếm số.

Ưu điểm:

Tham gia chận triến và bọc lót cho đồng đội tốt, tạo ra cửa hậu thoát hiểm cho đồng đội.

Kiểm soát làn đường tốt

Gank thì khỏi bàn, 99% dính án tử là lên bảng đếm số hoặc chí ít cũng thịt được một cái tốc biến.

Combo dồn sát thương cực ngon Q -> R -> E -> thiêu đốt -> A nếu có AD cùng đánh thì đảm báo đánh thường thôi cũng kết thúc được địch mà tốc độ thì cực nhanh.

Có sức chống chịu tốt đỡ đạn cho AD.

Blitzcrank Blitzcrank

Thêm một tướng có khả năng bắt gọn AD địch tuy nhiên khả năng băt dính địch và tốc độ của bàn tay hỏa tiễn cũng nhanh hơn Thresh.

Chơi Blitzcrank thì cực dễ bạn không phải suy nghĩ nhiều tung ra skill gì combo ra sao vì Blitz chỉ có một động tác duy nhất và cũng là động tác ăn tiền kéo nẩy và giật sét giật sét.

Bản thân nội tại cùa Blitz chỉ cần ăn 3 đòn đánh là tự sinh ra lớp giáp nên Blitz như một bức tường máu hứng mọi sát thương của kẻ địch.

Ầy chưa hết Riot còn trang bị cho Blitz chiêu W tăng tốc tăng tốc dường như nhiệm vụ chính của Blitz chuyên đi bắt bớ người khác.

Dẫn tới gây một áp lực cực kỳ lớn với team địch khi luôn phải lơm lớp lo sợ và chốn sau quái.

Mà nhé bàn tay hỏa tiễn bàn tay hỏa tiễn còn có tác dụng bảo kể AD ví dụ. Ad đang bị Reangar hay Jax vồ chẳng hạn. Tung năm đấm kéo địch ra rộng đường cho AD quay lại thả diều hoặc dồn sát thương ngược lại.

Mà nhiều khi rảnh rỗi còn đi cướp rừng, căn buff xanh buff đỏ gần hết máu tung bàn tay cướp luôn, chắc bạn sẽ được team địch yêu thương lắm.

Nautilus Nautilus

Đây là một quân bài mang đến cho ngươi chơi nhiều lựa chọn đi đường nhờ khả năng chống chịu tốt hơn so với các tướng hỗ trợ khác.

Khi đi cùng AD cũng mang đến cảm giác an tâm hơn hẳn các tướng support khác chỉ riêng nhìn bề ngoài thôi cũng khiến không ít đối thủ trùn bước nhìn cứ như cục sắt vậy í.

Thật vậy sở hữu lượng khống chế vô đối kéo, làm chậm, hất tung nghe đến hất tung là các bố cầm Yasuo thích lắm.

Một tướng có khả năng mở combat mẫu mực mà có hẳn 2 sự lựa chọn để mở chứ không chỉ 1 đó là thủy lôi tẩm nhiệt thủy lôi tẩm nhiệt và phóng mỏ neo phóng mỏ neo.

Cũng chính những cú phóng mỏ neo phóng mỏ neo  vừa có thể giúp Nautilus bắt địch cũng có thể giúp hắn tẩu thoát. Quan trọng nhất theo thông tin mới nhất của riêng Riot nói nhỏ với Kicdo đó là tướng này lại sắp được buff ở bản 10.4 nhé.

Trên đây là 3 tướng hỗ trợ tốt nhất và được chọn nhiều nhất trong mùa 13 này. Và nếu bạn có muốn đổi gió đánh đường trên thì vị tướng Jax đang là quân bài đánh giá mạnh nhất. Cùng xem với bảng ngọc Jax mùa 13 này để hiểu tại sao Jax lại mạnh đến vậy.

25-12-2021
Author: Son Acton