Phân loại đối thủ của Vaybu

Đánh giá các đối thủ của Vayne, phân tích kỹ xem xem tướng nào mạnh hơn Vayne dựa trên kỹ năng và khả năng counter được Vaybu của chúng ta.

Phân loại đối thủ của Vaybu
Phân loại đối thủ của Vaybu ai sẽ là đối thủ mạnh nhất Kicdo

Xem thêm: Tướng LOL được Chơi Nhiều Nhất

Đối thủ của Vaybu

Đối thủ của Vaybu mùa 13:

Ashe Ashe mức độ khắc chế: thấp

Ashe có chiêu cuối xa bắt chặt đối thủ tuy nhiên thời gian hồi chiêu lâu và máu tương đối giấy. Tuy nhiên Ashe lại sở hữu tốc độ đánh khá nhanh dẫn tới khả năng cấu rỉa máu thuộc dạng best. Nghĩa là nếu Vaybu và đồng đội không đì được làn đường không làm cho Ashe sợ khi trao đổi chiêu thức bạn sẽ thua.

À nếu bạn tò mò Vaybu là gì thì đây nhé: Vaybu

caitlyn Caitlyn mức độ khắc chế: trung bình

Đây là một tướng được coi là nữ hoàng của giai đoạn đi đường. Khi sải tay của cô ta xa nhất trong các tướng. Đi kèm với khả năng đặt bẫy và thứ đến sau bẫy còn khủng khiếp hơn. Tuy nhiên lại rất yếu trong các pha giao tranh 1-1 dễ bị bắt lẻ. Nếu vayne làm choáng được Caitlyn thì sẽ ăn được.

Draven Draven mức độ khắc chế: cao

Rồi giờ đến ông hoàng Draven không một tướng nào ở giai đoạn hoàng kim bằng được với Draven. Khả năng hồi máu là khủng khiếp kết hợp với tốc độ tấn công và mức sát thương gây ra thì Vaybu không có tuổi khi mới bắt đầu trận đấu. Bước ngoặt của trận đấu có lẽ là ở Support hoặc những pha gank chất lượng. Những cái tên thresh hay Nautilus chói chặt Draven rồi thì Vayne mới có cửa.

Lucian Lucian mức độ khắc chế: cao

Một tướng nữa sinh ra để bắt nạt Vaybu trong giai đoạn đi đường, rỉa máu tốt, trao đổi chiêu thức tốt, có kỹ năng thoát thân. Dường như anh chảng 3 súng này quá hoàn mỹ để thịt lạc luộc Vayne. Có lẽ cũng chỉ có thể cầu cạnh vào support mà thôi. Hoặc đợi tới late game Vayne đủ đồ mới ăn được buộc bạn luôn phải sống trong sợ hãi đến tận cuối game.

Ezreal Ezreal mức độ khắc chế: thấp

Rồi một tướng dễ thở hơn là Ezreal có lẽ chỉ ở mức thấp là do máu của Ezreal quá thấp chỉ cần Vayne tàng hình ở giờ khắc cuối cùng là có thể ép chết Ezreal. Kể cả khi dùng dịch chuyển cổ học thì với nhào lộn Q Ezreal cũng sẽ khó thoát.

Jhin Jhin mức độ khắc chế: trung bình

Có sức sát thương lớn ở phát bắn thứ 4 tầm bắn cũng xa và khó chịu với đạn nẩy. Tuy nhiên về lâu về dài Jhin không thể là đối thủ của Vayne khi anh ta rất dễ bị tổn thương và bắt lẻ.

Update tiếp

12-08-2022
Author: Son Acton