Vaybu là gì ? Tại sao Vaybu được cho là mạnh nhất LMHT - Kicdo

Làm rõ thuật ngữ Vaybu hay Vaynebu là gì mà dân mạng rộ lên như vậy ✅. Ở bạn cập nhật mùa 13 này ai là đối thủ của Vayne.

Vaybu là gì
Vaybu là gì

Xem thêm: Tướng LOL được Chơi Nhiều Nhất

vaybu là gì

Vaybu là gì?

Vaybu là một thuật ngữ chỉ những người chơi cuồng tướng Vayne mội vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại một cách quá mức. Họ cho rằng vị tướng Vayne có thể đánh bại tất cả các tướng siêu tank, AD, AP và tất cả các sát thủ khác. Hoặc ám chỉ những người chơi không thực sự hiểu rõ về tướng Vayne và tự cho rằng mình rất hiểu biết và thích thể hiện. 

Bất kể một bài đăng trên mạng xã hội nào liên quan đến các tướng tank và không liên quan đến tướng Vayne nhưng họ vẫn nhẩy vào và bình luận Vayne có thể ăn được mọi tướng.

Thuật ngữ vaybu cũng xuất phát từ thuật ngữ Wibu hay còn được biết đến với cái tên weeaboo. Từ đây xuất hiện ra rất nhiều biến thể như yasuobu hay rammusbu, malbu.

Và để biết chính xác tướng nào mạnh hay yếu hơn Vaybu mời bạn xem chi tiết đánh giá sức mạnh và cả các kỹ năng so với các tướng khác ở bài viết này: phân loại đối thủ Vaybu

Còn bạn muốn xem cách lên đồ tạo bảng ngọc cho Vayne mùa 13 Vayne tại đây nhé.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh chế mà các mạng xã hội đang rộ lên nhé:

Vayne chấp rammus

Vayne chấp rammus

Cách tạo ra vaybu

Cách tạo ra vaybu

Vaybu bị ăn hành

Vaybu bị ăn hành

Skill của vayne dưới con mắt của vaybu

Skill của vayne dưới con mắt của vaybu

Cho hỏi tướng nào khắc chế mọi tướng

Cho hỏi tướng nào khắc chế mọi tướng

Trên đây là giải thích cho thuật ngữ Vaybu là gì. Còn dưới đây là một vài nhận định ảo lòi về Vayne đường trên nhé.

CHUYÊN SÂU: VAYBU VỊ TRÍ ĐƯỜNG TRÊN

I. Lối chơi :

Một cơn ác mộng cho top team địch ,nhất là khi bọn nó pick những bị tướng như Malphite 5s, Rammus 6 giáp gai, thì chắc chắn 20gg rồi.

Khi pick Vaybu đi top, được team bạn chăm sóc tận tình từ đầu đến cuối game , bạn sẽ nhận được 1 khóa học cấp tốc trao dồi các kĩ năng khóc lóc, đổ thừa và hàng tỷ thứ khác rất giúp ích cho cuộc sống sau này.

Là để SĨ GÁI khi đánh normal, bạn hành thằng top cùng phía và khoe lên biểu tượng Thách Đấu Flex đầy tự hào cho đứa con gái cùng team dù lịch sử bạn toàn pick Yuumi đi sp.

Kĩ năng gạ kèo thần thánh với thằng “ngu” rừng rank kc rách không gank cho bạn, với những câu nói kinh điển đi vào lòng người : Kèo 5 5 trung gian HẢI BÉO không thằng lz ?

#vaybu #vaynebu #kicdo

 

12-08-2022
Author: Son Acton