Nước hoa Akro Bake

Bake Akro là một nước hoa thuộc nhóm hương gourment, sở hữu mùi hương của chiếc bánh cupcake chanh. Thơm thơm chua chua, béo béo và vừa miệng. Chi tiết các mức giá theo từng dung tích của Bake Akro.

2.60/5 đánh giá | 1320 Đã Bán

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Nước hoa Akro Bake có giá:
Image

Nước hoa Akro Bake chính hãng nhìn như thế nào?

Thiết kế hình trụ vô cùng đơn giản. Nhưng lại cực kỳ sắc nét. Ai theo chủ nghĩa tối giản rất thích thiết kế của chai nước hoa này. Khi xịt cũng rất sướng tay. Nắp lọ màu đen chắc chắn.

Các tầng hương của Nước hoa Akro Bake

Key Notes

Vỏ chanh        
Vỏ chanh

Bourbon Vanilla        
Bourbon Vanilla

Whipped Cream        
Whipped Cream

Đường nâu        
Đường nâu

Note hương đầu

Vỏ chanh        
Vỏ chanh

Rum        
Rum

Note hương giữa

White Flowers        
White Flowers

Hạt dẻ        
Hạt dẻ

Note hương cuối

Đường nâu        
Đường nâu

Bourbon Vanilla        
Bourbon Vanilla

Nước hoa Yves Saint Laurent MYSLF giá bao nhiêu

Designer

Nước hoa Bake Akro có mùi như thế nào?

Mùi hương chính

sweet

vanilla

citrus

lactonic

amber

Phải nói đây là một chai nước hoa mình rất ưng. Bạn đã từng ăn bánh Danisa chưa, mỗi lần mở hộp bánh là mùi thơm kem bơ béo ngậy bốc lên thơm nức cả phòng. Chai nước hoa Akro Bake cũng mang đến một hiệu ứng mùi thơm của bánh như vậy.

Mở đầu là một mùi thơm ngon của bánh bốc lên ngay lập tức. Để mà bóc tách một cách chính xác thì đây. Lấy một cái vỏ chanh, bóp nhẹ một tí thôi cho mùi dậy lên. Một cảm giác tươi, kiểu đầy năng lượng í. Quện với Vani và kem. Đỉnh của chop luôn. Nó ngọt nó béo ngậy, nó mịn màng cứ như làn da thiếu nữ. Nhưng lại được cái thơm của chanh kéo lại làm cho không bị ngấy.

Vào giai đoạn drydown tức là sau 30' độ ngọt tăng lên nhờ sự góp mặt của note đường nâu và hạt dẻ. Ui xịt em này rồi đi cạnh người yêu. Nước dãi chảy ra lênh láng. Nhìn bạn ngon vãi lềnh. Cái mùi vừa ấm áp vừa thơm vừa gần gũi. Người yêu không đớp bạn mới là lạ.

So sánh Bake Akro với các đối thủ cùng phân khúc

  • Britney Spears Fantasy
  • Ariana Grande Cloud
  • Yves Saint Laurent Black Opium Floral Shock

Lưu và tỏa hương của Nước hoa Bake Akro

✅ Lưu Hương ⭐ 8h
✅ Tỏa Hương ⭐ 1m
✅ Giới tính ⭐ Unisex
✅ Đáng giá ⭐ Giá phù hợp
✅ Năm phát hành ⭐ 2023
✅ Nồng độ ⭐ Eau de parfum
✅ Nhóm hương ⭐ Amber Vanilla
✅ Phong cách ⭐ Cuốn hút, mời gọi

Lưu hương của Bake Akro được 8h trên da mình, càng về cuối mùi càng cuốn hút. Tỏa rất tốt nhé, nức mũi.

Nước hoa Bake Akro 100ml giá bao nhiêu?

Dung tích Giá chính thức
100ml 4.480.000
60ml 3.800.000
10ml 530.000

Đây là báo giá chính thức của hãng Akro. Anh em có thể dùng để so sánh với các shop khác. Nếu thấy rẻ hơn tới 1 nửa thì xác định hàng fake nhé.

Cách sử dụng Nước hoa Bake Akro dùng khi nào?

Phù hợp trong tất cả mọi mùa, mọi cuộc vui, mọi tính cách. Kiểu mùi khó có thể bị gét. Chẳng ai gét một chiếc bánh được.

Giới thiệu và lịch sử Nước hoa Bake Akro

Ra mắt năm 2023 xuất từ Pháp. Olivier Cresp đã ghé thăm tiệm bánh này và bị thu hút bởi mùi hương thơm ngon của những chiếc bánh ngọt. Ông đã quyết định tạo ra một nước hoa có mùi hương giống như những chiếc bánh cupcake chanh, để mang lại cảm giác ngon miệng và hạnh phúc cho người dùng. Nước hoa Bake Akro được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh cupcake chanh nổi tiếng của tiệm bánh Crumbs & Dollies ở Carnaby Street, London.

Kết luận

Tóm lại, nước hoa Bake Akro là chai nước hoa có hương thơm giống như một chiếc bánh cupcake chanh. Vừa miệng không béo quá, ngọt quá vì được lớp chanh làm cho món ăn dễ ăn và ăn được nhiều hơn rất nhiều.

Ai mà ưa thích nhóm hương gourment, kiếm nhóm hương được hình thành từ các note hương ăn được í thì mua. Còn ai thích kiểu sexy, lãng tử thì không phù hợp.

Bạn có thể mua Bake Akro tại các cửa hàng bán nước hoa uy tín hoặc trên các trang web bán hàng trực tuyến, như Amazon.com, Amazon.in hoặc tại Kicdo cho tớ có thêm ít kinh phí nhé.

Post by Son Acton - 2023-09-03T22:46:47+07:00

Đánh giá và hỏi đáp.

Caotek - ***** 2023-09-04 15:34:15
Chai này một buổi chiều đi làm về. Trong tháng máy có một em xịt. Mùi thơm dã man. Ngọt ngọt tươi tươi nên phải hỏi em í dùng chai gì mà thơm thế. Công nhận đói mà ngửi mùi này nước bọt cứ bị túa ra

Bạn đánh giá chai nước hoa này mấy sao