Cách chơi xạ thủ trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift

Hiểu rõ vai trò của một xạ thủ trong Tốc Chiến. Từ cách lên đồ tới tăng bảng ngọc và vị trí đứng trong combat, last hit farm lính như thế nào.

Cách chơi xạ thủ trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift
Cách chơi xạ thủ trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift

Xem thêm: Cách Chơi Tank Trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift

Hướng dẫn chơi xạ thủ Tôc Chiến LMHT

Xạ thủ Tốc Chiến là các tướng có khả năng gây sát thương từ xa từ các đòn đánh thường cho tới các kỹ năng hầu như mang sát thương vật lý. Việc lên đồ chủ yếu tập trung vào các trang bị gia tăng sát thương và đồ chí mạng càng nhiều càng tốt.

Làn đường của một xạ thủ là làn Dragon.

Danh sách các tướng xạ thủ trong LMHT Tốc Chiến:

Graves Tốc Chiến

Graves

Twisted Fate Tốc Chiến

Twisted-fate

Draven Tốc Chiến

Draven

Varus Tốc Chiến

Varus

Vayne Tốc Chiến

Vayne

Kai'sa Tốc Chiến

Kaisa

Miss Fortune Tốc Chiến

Miss-fortune

Ashe Tốc Chiến

Ashe

Jhin tốc chiến

Jhin

Ezreal tốc chiến

Ezreal

Jinx Tốc Chiến

Jinx

Đặc điểm của một xạ thủ:

Tầm xa: Tất cả thiện xạ là những tướng có tầm bắn gây sát thương lên kẻ địch bằng cách sử dụng vũ khí của họ như súng, cung hoặc bùa chú để tạo tầm bắn.

Sát thương nổ: Marksman sử dụng lợi thế tầm xa để tạo ra sát thương nổ rất cao. Nó còn được gọi là tấn công kết hợp.

Mong manh: Trong giai đoạn đầu game, các xạ thủ rất mỏng manh, chúng có thể dễ dàng bị hạ gục vì giáp và kháng phép thấp.

Cách chơi Xạ Thủ:

Đầu tiên bạn phải tăng bảng ngọc Tốc Chiến cho tướng Xạ Thủ. Việc chọn đúng bảng ngọc vô cùng quan trọng nó quyết định lối đánh trong cả trận.

Hướng dẫn Gamplay

Level 1 Farm lính - last hit: Điều quan trọng là phải giết tất cả lính ít máu bằng đòn tấn công cơ bản của bạn, để bạn sẽ nhận được vàng, xp và có thể mua vật phẩm của mình nhanh hơn. Đây còn được gọi là farming.

Cấp độ 2: Lối chơi cấp độ 2 có thể giúp bạn thắng đường nếu bạn vượt qua được cấp độ 2 nhanh hơn kẻ thù.

Đề phòng bị gank: Sau khoảng thời gian từ 3 đến 4 phút farm, hãy nhìn vào bản đồ nhỏ để biết vị trí của rừng đối phương, để bạn an toàn trước nỗ lực gank.

Nếu người đi đường giữa hoặc người đi rừng của họ mất tích, thì đã đến lúc họ có thể đến tìm bạn, vì vậy bạn nên chú ý hơn.

Tránh gank bằng cách canh sông, làm điều đó bạn sẽ có thể biết được họ có ở xung quanh làn đường của bạn hay không, điều này giúp bạn an toàn hơn khi farm và đẩy.

Mục tiêu: Tháp pháo ngăn bạn đẩy đường xa hơn, vì vậy việc phá hủy tháp pháo đối phương có thể đảm bảo cho bạn đẩy đường.

Sau khi bạn hạ tháp pháo đầu tiên, hãy thử tạo áp lực lên tháp pháo thứ hai. Hầu hết người chơi có xu hướng ngừng đẩy sau khi tháp pháo đầu tiên hạ xuống, và để thiện xạ của đối phương farm để đuổi kịp.

Nếu bạn bị mất trụ đầu tiên, hãy tiếp tục tập trung vào làn đường của mình và farm càng nhiều càng tốt, chỉ cần ôm trụ thứ hai và farm khi đợt quân lính đến.

Giao tranh tổng: Biết mục tiêu bạn muốn hạ gục trong giao tranh tổng, với tư cách là một thiện xạ, bạn nên nhắm mục tiêu thiện xạ, chiến binh, xe tăng, sát thủ của đối phương hơn là pháp sư.

Ở phía sau xe tăng của bạn, bắt đầu một cuộc giao tranh toàn diện không phải là nhiệm vụ của bạn, hãy để xe tăng hoặc máy bay chiến đấu xuất phát trước sau đó bạn lăn sau chúng. TẠI SAO?

Bởi vì tướng của bạn là một trong những vai trò được nhắm mục tiêu nhiều nhất trong teamifhgt, họ muốn hạ gục bạn sớm để có ít sát thương hơn từ đội của bạn.

Cách lên đồ cho xạ thủ

Sát thương vật lý: Sát thương vật lý càng cao thì thiện xạ càng thực hiện tốt trong giao tranh. Vì vậy, mua vật phẩm gây sát thương phy.atk và crit cho tướng của bạn là ưu tiên hàng đầu.

Tốc độ đánh: Tốc độ đánh mua sẽ đứng thứ hai sau khi bạn hoàn thành 1 món đồ sát thương vật lý, điều này sẽ giúp tướng của bạn gây sát thương nhanh hơn.

Vật phẩm phòng thủ: Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn là mục tiêu của quá nhiều kẻ thù, vì vậy bạn sẽ cần vật phẩm phòng thủ để tồn tại lâu hơn trong combat.

Nếu bạn được bảo vệ hoàn toàn bởi đội của mình, chỉ cần lên giáp thiên thần là đủ để bạn tự vệ.

Nếu bạn không tự tin về khả năng hit and run có thể chuyển sang chơi tướng Tank. Tướng trâu bò húc khỏe chẳng sợ bố con thằng nào mà ít bị đối thủ thèm thịt.

 

07-12-2020
Author: Son Acton