Cách chơi Tank trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift

Hiểu rõ vai trò của một Tank trong Tốc Chiến. Từ cách lên đồ tới tăng bảng ngọc đè đường đối thủ và cách cover cho xạ thủ trong combat.
Cách chơi Tank trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift
Cách chơi Tank trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Đấu Sĩ Trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift

Cách chơi Tank Tốc Chiến

Tank Tốc Chiến là tướng đảm nhiệm ví trí ở tuyến đầu với khả năng chống chịu cao. Như một bức tường cản lại các sát thương cần thiết cho cả team phía sau. Lối chơi băm bổ không ngại sát thương va chạm khi cần thiết.

Luôn cần tình người bảo kê các em nhỏ AD, AP sau lưng, ngoài ra còn cần cái đầu lạnh ko bị cám dỗ khi đuổi theo con mồi còn ít máu mà bỏ đi dàn em nhỏ sau lưng.

Tank thường đi làn đường Baron nhé anh em.

Danh sách Tank cho anh em chọn:

Dr. Mundo Tốc Chiến

Dr-mundo

Amumu Tốc Chiến

Amumu

Singed Tốc Chiến

Singed

Xin Zhao Tốc Chiến

Xin-zhao

Gragas Tốc Chiến

Gragas

Braum Tốc Chiến

Braum

Alistar Tốc Chiến

Alistar

Shyvana Tốc Chiến

Shyvana

Jarvan iv Tốc Chiến

Jarvan-iv

Nasus Tốc Chiến

Nasus

Malphite Tốc Chiến

Malphite

Garen Tốc Chiến

Garen

Blitzcrank Tốc Chiến

Blitzcrank

Cách chơi Tank Tốc Chiến:

Bền bỉ: Tất cả các tướng chống tăng đều có tốc độ phòng thủ cao, có thể hấp thụ sát thương từ kẻ thù một cách hiệu quả.

Kỹ năng kiểm soát đám đông: Hầu hết các tướng chống tăng đều có kỹ năng kiểm soát đám đông để sử dụng trong giao tranh như làm choáng, hất tung, kéo hoặc đẩy ...

Hướng dẫn cách chơi

Hiểu rõ Bảng Ngọc Tốc Chiến để chọn ra bảng ngọc phù hợp nhất cho tướng của mình hoặc bạn có thể vào luôn Kicdo hướng dẫn chơi từng tướng sẽ có bảng ngọc mạnh nhất. Di chuột vào từng ngọc để xem kỹ các chỉ số mang lại của ngọc.

Nhận biết khi nào cần xe tăng: Luôn để mắt đến bản đồ, cố gắng xoay người càng sớm càng tốt để giúp đồng đội trốn thoát hoặc tham gia giao tranh đồng đội

Mở rộng tầm nhìn hơn: Cẩn thận với bàn chải và tạo thêm tầm nhìn để cảnh báo đồng đội của bạn nếu có kẻ thù.

Hiểu cách xây dựng của đối thủ: Đây là điều quan trọng để chống lại cách xây dựng của đối thủ vì bạn có thể giảm lượng sát thương.

Hy sinh nếu cần: Bạn có thể hy sinh bản thân để giúp đồng đội (đặc biệt là ADC) còn sống khi thua trong giao tranh đồng đội.

Đừng cố giết:  Tốt hơn là để cho đồng đội của bạn giết được để cho phép họ kiếm được nhiều vàng và chế tạo nhiều vật phẩm hơn.

Mục tiêu: Bạn có thể đẩy trụ một mình nhưng sẽ nhanh hơn nếu người đi rừng hoặc người khác đến giúp.

Ngoài ra, bạn có thể giúp người khác tiêu diệt kẻ thù bảo vệ tháp pháo.

Giao tranh tổng: Là một nhà vô địch Tiền tuyến, điều cần thiết là phải xuất hiện để bắt đầu và hỗ trợ trong giao tranh đồng đội.

Cố gắng sử dụng kỹ năng của bạn để bảo vệ hoặc hấp thụ sát thương từ người chơi sát thương đầu ra của bạn (thiện xạ) và những người chơi khác bằng mọi giá.

Bởi vì chúng gây ra rất nhiều sát thương và dễ bị hạ gục khiến chúng trở thành vai trò được nhắm mục tiêu nhiều nhất, vì vậy nếu chúng vẫn còn sống có khả năng giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội.

Cách lên đồ Tank

Vật phẩm Phòng thủ: Trang bị Giáp và Kháng phép là ưu tiên hàng đầu để giúp bạn bền bỉ hơn trong giao tranh đồng đội, vì vậy hãy linh hoạt và hiểu cách xây dựng của đối thủ và cố gắng chống lại các vật phẩm của họ. 

Hồi máu và năng lượng : Mua cái này sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn và giúp bạn tồn tại lâu hơn và bền hơn.

Đã xem tank thì bạn phải biết cả cách chơi tướng Đấu Sĩ Tốc Chiến nữa chứ nhỉ.

21-11-2020
Author: Son Acton