Cách lên đồ và chơi tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến LMHT

Danh sách tướng Hỗ Trợ, Cách lên đồ Hỗ Trợ trong Tốc Chiến hiệu quả cao nhất. Cách nuôi AD như em bé, kiểm soát và mở combat
Cách lên đồ và chơi tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến LMHT
Cách lên đồ và chơi tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến LMHT

Xem thêm: Top 5 Tướng Mạnh Nhất Tốc Chiến LMHT

Danh sách các tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến:

Sona Tốc Chiến

Sona

Nami Tốc Chiến

Nami

Janna Tốc Chiến

Janna

Soraka Tốc Chiến

Soraka

Braum Tốc Chiến

Braum

Annie Tốc Chiến

Annie

Alistar Tốc Chiến

Alistar

Orianna Tốc Chiến

Orianna

Seraphine Tốc Chiến

Seraphine

Malphite Tốc Chiến

Malphite

Blitzcrank Tốc Chiến

Blitzcrank

Lux Tốc Chiến

Lux

Ashe Tốc Chiến

Ashe

Đặc điểm tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến:

Tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến là một kiểu tướng như anh cả của AD luôn luôn bao bọc che chở. Hay nói trắng ra là nó đang nuôi AD, thường con gì nuôi đều để thịt cả. Sở hữu một dàn kỹ năng hồi máu và CC làm chậm làm choáng.

Hoặc có những công cụ mở combat thì vô cùng ngon, do đó tướng Hỗ Trợ sẽ đi với AD và ở làn đường Rồng.

Giáp nhiều nhưng lại không có kháng phép mấy nên đi theo AD là quá chuẩn bài. Nhược điểm là không có nhiều dame lắm suy cho cùng Hỗ Trợ là kiểu tướng ăn chay niệm phật có thích kill người đâu lên dame để làm gì.

Cách chơi tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến:

Cách chơi tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến

Phải hiểu người cần vàng không bao giờ là bạn do đó không được phép last hit tranh với AD. Khi đang hòa hãy để mặc AD điều tiết nhịp độ turn lính. Chỉ vả lính khi thực sự cần thiết.

Nếu làn đường đang không có AD hãy giữ turn lính đừng đẩy giúp AD có thời gian tiếp cận nguồn vàng này. 

Việc chính của anh em Hỗ Trợ là rỉa máu ném CC vào mặt AD địch không cho nó có cơ hội farm lính. Luôn luôn đứng trước AD tạo lớp giáp thịt cho em AD yên tâm xoạc lính.

Tất nhiên sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn chọn Support như nào nhưng việc đứng cao núp bụi hoặc lối chơi hổ báo chỉ thích ăn vã AD địch sẽ mở ra rất nhiều khoảng chống cần thiết cho AD.

Nhưng một khi bạn định lao lên bắt chết AD địch bạn cần phải có đủ điều kiện thứ nhất là way lính có cho phép không, cả dàn lính địch còn chưa farm xong bạn lao lên vô hình chung ép AD team mình cũng phải lao lên.

Và bị một dàn lính địch nó ném cứt vào mặt chưa kể tính đột biến bạn sẽ chết trước khi AD kịp tới bắn những phát đạn cần thiết.

Mẹo luôn luôn làm mềm AD đich trước chỉ bắt khi chỉ còn 2-3 con lính địch, hoặc căn góc để lao lên và đẩy AD địch về hướng gần trụ của mình.

Kiểm soát tầm nhìn, cắm mắt cho nó nhiều vào bụi rậm là nơi có nhiều cạm bẫy nhất là những quả gank làm bay mất lợi thế đang có.

Kiểm soát rồng hỗ trợ rừng ăn nhanh khi cần thiết, viêc không phải tập trung farm bạn sẽ có nhiều thời gian để đoán hướng đi rừng địch từ đó ping hoặc call cho đồng đội.

Khi combat ngoài những CC cần tung ra người bạn cần bảo vệ như người yêu đó chính là AD, bạn không cần tồn tại chỉ cần AD sống là team sẽ thắng đừng có mà cướp mạng của AD nhiều người sẽ chửi bạn không ngóc đầu lên được đâu. Miếng ăn là miếng nhục đấy.

Trong trường hợp AD của bạn quá ngốc nghếch ngờ nghệch hay nói cái cách dân gian là ngu và bạn đã chán lam SP có thể trải nghiệm ngay dòng tướng Pháp Sư. Có làm có ăn chẳng phải hỗ trợ thằng nào.

Đọc quả hướng dẫn cách lên đồ và chơi Pháp Sư Tốc Chiến, binh thư thứ hai là bảng ngọc Tốc Chiến và cuối cùng Trang bị Tốc Chiến. Ba quấn bách khoa toàn thư sẽ cho bạn kiến thức đủ để vào game.

Còn phá nát team địch hay team mình thì chưa biết.

Cách lên đồ tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến:

Tất nhiên rồi cứ lên giáp, máu nhiều nhất có thể. Khởi đầu thì lên đồ cộng vàng nhé. Về sau thì chẳng phải nghĩ nhiều thằng nào mạnh bên kia thì mình lên đồ kháng nó vậy thôi.

Với Cách lên đồ và chơi tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến LMHT hi vọng anh em sẽ tìm được lẽ sống của đời mình. Nhớ ủng hộ Kicdo nhé.

21-11-2020
Author: Son Acton