Top 3 Xạ Thủ mạnh nhất Tốc Chiến Liên Minh

Xạ Thủ mạnh nhất Tốc Chiến tại thời điểm hiện tại dựa trên bảng tỷ lệ tổng thắng nhiều nhất tại Kicdo. Vị trí thứ nhất đang quá lỗi dame chắc chắn sẽ bị ăn nerf.

Top 3 Xạ Thủ mạnh nhất Tốc Chiến Liên Minh
Xạ Thủ mạnh nhất Tốc Chiến

Xem thêm: Cách Lên Trang Bị Khắc Chế Các Kiểu Tướng địch Trong Tốc Chiến

Top 3 Xạ Thủ mạnh nhất Tốc Chiến Liên Minh

Vị trí thứ 3: Ashe

Ashe Tốc Chiến đang là một xạ thủ được Riot ưu ái làm lại chiêu cuối có thể điều khiển được hướng bay khá hay. Đường tên bắn càng xa hiệu ứng và sát thương càng lớn nên nhiều game thủ đã tận dụng với đường cung tên rất lòng vòng.

Thực ra sức mạnh thực sự của Ashe đến từ Tán Xạ Tiễn khi tầm bắn quá rộng và dài tận 9 mũi tên cho một lần bắn đi kèm với đó là hiệu ứng làm choáng làm chậm. Ashe Tốc Chiến quá đa dụng vừa có thể làm nguồn sát thương chính vừa có thể làm hỗ trợ trong các pha combat.

Chính nhờ các kỹ năng làm chậm Ashe có thể thả diều đến chết bất cứ tay chơi nào thích đuổi giết Ashe. Nhược điểm của Ashe Tốc Chiến có lẽ là không sở hữu nhiều kỹ năng tẩu thoát. Do đó tướng Sát Thủ là nỗi kinh hoàng của Ashe.

Trong combat bạn phải biết đứng đúng vị trí tránh tình trạng yếu còn ra gió bị 9 người chửi ngu đâm ra lại ngờ vực bản thân. Đầu tiên phải biết cách lên đồ Ashe Tốc Chiến như nào để đạt hiệu quả tối đa sát thương.

Sau đó cách chơi điều khiển nhịp độ way lính và chọn vị trí bạn sẽ yêu em hàng băng giá này như điếu đổ.

Xạ thủ mạnh nhất Tốc Chiến

Vị trí thứ 2: Miss Fortune

Lý do Miss Fortune Tốc Chiến xếp thứ 2 ở thời điểm này là do Bão Đạn của cô nàng. Đặc thù của Tốc Chiến mobile có bản đồ chật hơn so với PC. Dẫn tới khi ở trong Combat chỉ cần khép góc đủ tốt MF có thể nướng chín cả team địch với Bão Đạn.

Còn trong giai đoạn đi đường thì sao, Bắn Một Được Hai là kỹ năng sẽ lấy đi 3/4 nước mắt của bạn. Bạn ơi nó thốn khó tả lắm mà không tài nào né được ấy.

Có lẽ MF là ngòi nổ sát thương quá khủng khiếp nhưng nhược điểm là khi tung Bão Đạn cô nàng bị đứng yên dẫn tới chỉ cần gặp tướng địch biết chơi Tốc Biến hoặc né được đường đạn MF có thể lên bảng đếm số.

Nói gì thì nói MF vẫn đang quá mạnh bạn chỉ cần lướt qua cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến và xem kỹ hướng dẫn là đã có thể làm chủ Thợ Săn Tiền Thưởng này rồi.

Vị trí thứ 1: Ezreal 

Đây là Xạ Thủ lỗi Dame nhất bản cập nhật hiện tại. Chỉ một combo có thể tiến AD địch về nơi rất xa, là một xạ thủ nhưng bộ kỹ năng cho phép dồn sát thương như sát thủ. Mà mọi thứ nó diễn ra nhanh lắm cứ ngỡ trăm năm mà nhoàng cái đã phải về nhà.

Bộ kỹ năng siêu đa dụng thoát ẩn thoát hiện của Ez muốn bắt Ezreal nằm mơ đi. Với cách lên đồ Ezreal Tốc Chiến giảm thời gian hồi chiêu và phục hồi Mana thần tốc. Ezreal nó cứ như ruồi nhặng loanh quanh trước mặt bạn vờn bạn.

Đừng buông điện thoại mỗi lần gặp Ezreal nhé vì vẫn sẽ có một số cách để khắc chế vị tướng này. Mạnh thì mạnh thật đấy những kỹ năng đòi hỏi định hướng tốt nên sẽ khá khó chơi Ez.

Tóm lại 3 vị trí trên sẽ bị thay đổi ở các bạn cập nhật tới của Tốc Chiến. Do đó nếu bài viết này sẽ được cập nhật RealTime về tình hình tướng tủng Tốc Chiến đang lỗi như nào anh em cứ thế mà chọn leo Rank.

Tướng mạnh nhất Tốc Chiến không có chỉ có khi các anh tài Riot cân bằng chưa chuẩn và bể tướng đang chưa có nhiều để khắc chế nhau thôi. Bạn có muốn xem thêm tướng mạnh nhất Tốc Chiến theo từng vị trí.

09-10-2023
Author: Son Acton