Top 5 tướng mạnh nhất Tốc Chiến LMHT

Tướng mạnh nhất Tốc Chiến tại thời điểm hiện tại dựa trên bảng tỷ lệ tổng thắng nhiều nhất tại Kicdo. Riot sẽ nerf nhanh các tướng này nên hãy pick nhanh để leo rank nhé.

Top 5 tướng mạnh nhất Tốc Chiến LMHT
Top 5 tướng mạnh nhất Tốc Chiến LMHT

Xem thêm: Top 3 Xạ Thủ Mạnh Nhất Tốc Chiến Liên Minh

Top 5 tướng mạnh nhất Tốc Chiến LMHT:

Tướng mạnh nhất Tốc Chiến LMHT

Top 1 Camille

Mình vẫn thường gọi với cái tên thân thương Cẩm Mỹ Lệ. Có lẽ bạn sẽ không thể tìm thấy một mẫu tướng sỡ hữu bộ kỹ năng không thể nhầm lẫn với dàn tướng khác. Khả năng đa dụng cảm giác chơi cực đã không bị tù. Với những pha Highlight, Outplay bạn sẽ phải vỗ tay tán thưởng.

Không sợ bị bắt lẻ vì đầy kỹ năng tẩu thoát thêm nữa nếu đã chọn được con mồi để thịt có lẽ sẽ chẳng ai có thể thoát được Tối Hậu Thư của Camille. Mọi lời ca tụng có lẽ sẽ là thừa bạn nên trải nghiệm trực tiếp em này. Xem trước guild chi tiết cách lên đồ Camille Tốc Chiến và hướng xây dựng bảng ngọc của em nó nhé.

Top 2 Master Yi

Đây có lẽ là tướng quá dễ để chơi nếu bạn hiểu phải làm gì để đạt sát thương tối đa Kiếm Sư Wuju. Luôn khởi đầu với ít nhất 2 phát chém thường để lấy nội tại sau đó mới dùng tới Tuyệt Kỹ Alpha. Và kết thúc với chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước chỉ một bộ combo đơn giản bạn có thể chém bay team địch. 

Pentakill là thứ quá thường thấy với một one champ Master Yi. Yi sẽ chỉ khó khăn giai đoạn đầu đi rừng nhưng khi đã có đủ đồ cần thiết AD địch chạy đằng giời. Hứng thú chưa nhỉ vào đây xem cách lên đồ Master Yi Tốc Chiến để hiểu rõ bảng ngọc mạnh nhất của kiếm sư nhé.

Top 3 Miss Fortune

Mẫu tướng xạ thủ để mà nói mạnh nhất thì bàn đến mai nhưng hiện tại bằng một cách nào đó MF đang tạo ra lượng sát thương quá lỗi mỗi khi tung Bão Đạn.

Hay những cú rỉa máu vô cùng thốn đến tận rốn Bắn Một Được Hai. Này bay 3 phần 4 cây máu đấy méo đùa đâu, con này không ăn nerf mới lạ. 

Thử thủ dâm tinh thần một chút một tình huống đẹp tuyệt vời khi 5 thằng team địch đang đứng cùng 1 vị trí trong rừng chỗ nào hẹp hẹp ế. Tạo Mưa Đạn làm chậm rồi Xả Bão Đạn vào cái khe hẹp đấy ui dời nó sướng nó phê. Ực thôi các ông tưởng tượng ít thôi vào đây để hiểu cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến rồi nằm đấy ước tiếp nhé.

Top 4 Seraphine

Nếu bạn cần một hỗ trợ cái méo gì cũng có từ hồi máu, làm chậm, làm choáng, sát thương đến cả công cụ mở giao tranh Khuc Ca Lan Tỏa cũng lan sang các tướng khác của địch thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Thường Riot rất biết cách đưa bạn vào lưới tình. Cứ em hàng nào mới ra không lỗi này thì lỗi khác và đa số là cho bạn lỗi dame để bạn cứ ngờ vực thế đéo nào sao con hàng này mạnh thế, rồi các ông lại nạp tiền cho đầy mồm tận hưởng các trang phục từ nữ sinh đến y tá nghĩ thôi đã thấy to tay và hại thận.

Đây bí kíp võ công cho các ông luyện cách lên đồ Seraphine Tốc Chiến.

Top 5 Zed

Tôi chán các ông ạ. Méo gì nó cứ Dấu Ấn Tử Thần một phát có một mạng, ai mà chưa lên được đồng hồ thì cứ buông m chuột cho nó thịt. Ảo nó cứ là vô lý ế.

Trong trường hợp đuổi giết Zed nó còn chán hơn. Với phân thân Bóng Tối chỉ có một thân một mình thì méo biết đuổi đường nào như thằng hề cho nó vờn.

Cách lên đồ Zed Tốc Chiến nếu anh em muốn nhìn thấy bộ mặt bất lực, ánh mắt căm phẫn, những pha chửi đổng và bạn đắc chí cười hềnh hệch như Chí Phèo thì pick.

Túm váy lại bảng tổng kết tướng mạnh nhất Tốc Chiến này sẽ không thể đúng ở thời điểm khác do đó bài viết này sẽ được Kicdo update liên tục những con tướng Top 1 mạnh nhất. Còn việc của anh em là hàng ngày check theo chỉ điểm cứ pick con nào mà Kicdo bảo mạnh nhất mà phá game và nhìn sang tay phải QC ủng hộ anh em nhá.

21-11-2020
Author: Son Acton