Cách lên đồ và chơi tướng Pháp Sư Tốc Chiến LMHT

Danh sách tướng Pháp Sư, Cách lên đồ Pháp Sư trong Tốc Chiến đạt sát thương lớn nhất. Cách đi Roam, CC, căn sử dụng kỹ năng định hướng.
Cách lên đồ và chơi tướng Pháp Sư Tốc Chiến LMHT
Cách lên đồ và chơi tướng Pháp Sư Tốc Chiến LMHT

Xem thêm: Cách Lên đồ Và Chơi Tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến LMHT

Danh sách các tướng Pháp Sư Tốc Chiến:

Sona Tốc Chiến

Sona

Singed Tốc Chiến

Singed

Nami Tốc Chiến

Nami

Janna Tốc Chiến

Janna

Soraka Tốc Chiến

Soraka

Aurelion Sol Tốc Chiến

Aurelion-sol

Gragas Tốc Chiến

Gragas

Annie Tốc Chiến

Annie

Orianna Tốc Chiến

Orianna

Seraphine Tốc Chiến

Seraphine

Ziggs Tốc Chiến

Ziggs

Malphite Tốc Chiến

Malphite

Lux Tốc Chiến

Lux

Ahri Tốc Chiến

Ahri

Fizz Tốc Chiến

Fizz

Graves Tốc Chiến

Graves

Twisted Fate Tốc Chiến

Twisted-fate

Varus Tốc Chiến

Varus

Kai'sa Tốc Chiến

Kaisa

Miss Fortune Tốc Chiến

Miss-fortune

Ashe Tốc Chiến

Ashe

Jhin Tốc Chiến

Jhin

Ezreal Tốc Chiến

Ezreal

Đặc điểm tướng Pháp Sư Tốc Chiến:

Tướng Pháp Sư Tốc Chiến là các tướng sở hữu tầm đánh xa và gây sát thương phép. Không chỉ vậy còn được trang bị rất rất nhiều hiệu ứng CC, kiểm soát nhịp độ trận đấu. Và thường được chơi ở đường giữa.

Đổi lại những ưu điểm đó là lượng máu thấp nếu đứng ngáo ngơ bò lạc không nắm bắt được hướng đi của rừng bạn sẽ ngắm gà khỏa thân tương đối nhiều do vị trí chơi quá dễ để gank.

Nếu có cầm Pháp Sư mà bị chửi nhiều dẫn tới street đừng lo bạn vẫn có thể trở lại làm người bằng cách bỏ chơi dòng tướng pháp sư mà chuyển sang làm tướng Sát Thủ.

Bổ vỡ mặt những thằng nào đã từng văng lời hay ý đẹp vào mặt bạn. Đây công thức làm người cho bạn đây xem ngay hướng dẫn cách lên đồ và chơi tướng Sát Thủ Tốc Chiến nhé.

Cách lên đồ tướng Pháp Sư Tốc Chiến:

Cách lên đồ tướng Pháp Sư Tốc Chiến

Pháp sư thì cứ lên đồ gây sát thương phép và xuyên kháng phép ngay từ đầu cho bọn nó rát. Trong 1 team luôn luôn phải tồn tại 2 nguồn sát thương chủ lực là sát thương vật lý và phép nó mới đa dạng thọt ông này còn kia, bạn ngã tớ nâng. Nâng lên hay nâng xuống thì chưa biết.

Khi đến tầm giữa và late game là tới lúc bạn nên lên các trang bị phòng thủ. Lúc này bọn nó đã có hàng nóng để kháng sát thương phép của bạn và nhiều kỹ năng để vồ vập cận chiến với bạn hơn. Đồng hồ cát Zhonya là sự lựa chọn không tồi. 

Lý do bạn sẽ thường gặp phải sát thủ thích sốc sát thương như Zed, Akali thì khi bị ăn quả ulti bấm đồ chơi. Zed bị hụt ulti là cay cú lắm luôn.

Cách chơi tướng Pháp Sư Tốc Chiến:

Do bị phụ thuộc vào đồ nên nhiều vàng mới có hàng. Dẫn tới phải last hit tốt, một số tướng thường sẽ khá yếu đầu game nên tập trung farm. Đạt ngưỡng sức mạnh thì mọi căm thù dồn nén bạn có thể bung lụa vào lúc này.

Luôn luôn đề phòng Gank, phải biết hướng đi của rừng địch bằng cách dựa vào hướng đi rừng của team mình. Thường rừng địch sẽ ở hướng ngược lại và bạn chọn vị trí cắm mắt cho phù hợp.

Một cách nữa là đang farm vui vẻ với nhau, thỉnh thoảng có trao yêu thương 1 - 2 cái để biết tớ vấn còn tồn tại. Đột nhiên ngừng farm gạ gẫm bạn về gần trụ địch để lên g...thì 99, 99% bạn đang bị gạ đ..

Nói nhanh cho vuông đột nhiên có biểu hiện lạ như ngáo đá thì cứ bình tĩnh không vội vàng không va vấp không như tấm chiếu chưa từng trải đánh hòa hoãn xoa dịu cơn vã của địch thôi.

Vậy khi bạn đang xanh lính dồn hết về trụ địch rồi mà ko nắm rõ thằng rừng địch đang ở phương trời nào lúc này làm cái gì tuốt lúa à. Đi Roam nhé đi theo hướng rừng team mình đang ở và gank nếu có thể cho nó chắc. Không thì thôi về nhà shopping tiền nhiều để làm gì, giữ nhiều trong người địch nó lại thèm.

Giao tranh tổng đây là lúc bạn phải biết mình là ai mình phải làm gì, là một pháp sư sở hữu nhiều kỹ năng CC thì bạn phải văng được kỹ năng làm choáng vào mặt xạ thủ hoặc sát thủ địch.

Luôn làm anh hùng núp. Núp sau bóng các anh tank da dày mồ hôi bóng, càng được chơi nhiều bạn càng hữu dụng tránh chọn vị trí ngu bị ăn thịt rồi cả team chửi ngu dẫn tới ngờ vực bản thân mình là ai ? biết đâu?

Nếu anh em cần học hỏi về bảng ngọc Tốc Chiến hay trang bị Tốc Chiến hoạt động như nào nhấn vào là biết. Lười thì cứ vào từng tướng có cả bài văn cho anh em cứ thế là diễn theo.

Hi vọng bài văn tả cách lên đồ tướng Pháp Sư Tốc Chiến và cách chơi tướng Pháp Sư này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan và tự hỏi mình đã sẵn sàng cho em hàng Pháp Sư này hay chưa. Thấy hay nhớ tìm tới các vị trí QC mà ủng hộ nha.

21-11-2020
Author: Son Acton