Cách chơi tướng Đấu Sĩ trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift

Cách lên đồ tướng Đấu Sĩ Tốc Chiến theo từng tình huống. Hiểu cách tăng bảng ngọc Đấu Sĩ Tốc Chiến bạn sẽ làm chủ làn đường và carry cho cả team.
Cách chơi tướng Đấu Sĩ trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift
Cách chơi tướng Đấu Sĩ trong Tốc Chiến LMHT Wild Rift

Xem thêm: Trang Bị Tốc Chiến

Danh sách các tướng Đấu Sĩ Tốc Chiến hiện có:

Xin Zhao Tốc Chiến

Xin-zhao

Vi Tốc Chiến

Vi

Shyvana Tốc Chiến

Shyvana

Tryndamere Tốc Chiến

Tryndamere

Olaf Tốc Chiến

Olaf

Camille Tốc Chiến

Camille

Darius Tốc Chiến

Darius

Jarvan iv Tốc Chiến

Jarvan-iv

Nasus Tốc Chiến

Nasus

Jax Tốc Chiến

Jax

Garen Tốc Chiến

Garen

Fiora Tốc Chiến

Fiora

Master Yi Tốc Chiến

Master-yi

Lee Sin Tốc Chiến

Lee-sin

Yasuo Tốc Chiến

Yasuo

Graves Tốc Chiến

Graves

Đấu Sĩ Tốc Chiến là tướng sẽ có lối đánh cận chiến các sát thương gây ra hầu hết là sát thương vật lý. Bạn sẽ cần lên đồ cả công và thủ để có thể tồn tại lâu hơn trong các pha combat tổng. Các tướng Đấu Sĩ sẽ thường đi làn đường Baron.

Cách chơi tướng Đấu Sĩ Tốc Chiến

Đấu Sĩ Tốc Chiến có tầm đánh ngắn, và như thường lệ last hit tốt cho nhiều vàng và kinh nghiệm để nhanh lên cấp đồng thời sở hữu sớm trang bị sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Khi đẩy đường luôn luôn để í và đoán hướng đi của Rừng lẫn đường giữa để đề phòng bị gank. Chỉ đẩy khi bạn nắm chắc.

Khi combat mục tiêu của Đấu Sĩ là Pháp Sư, Sát Thủ. Lý do tướng Đấu Sĩ có sát thương tương đương tướng Sát Thủ nhưng khả năng chống chịu tốt hơn. Trên nhiều trường hợp bằng trình thì Đấu Sĩ có thể ăn vã Sát Thủ.

Tuy nhiên không nên tìm đến các Xạ Thủ, mình đang nói đến các Xạ Thủ biết chơi biết chọn vị trí, chứ gà thì thôi không nói. Lý do tầm bắn xa, sát thương lớn và được team địch hỗ trợ chăm sóc từ A đến Z nên để chạm được vào e í bạn phải quá xanh hoặc bạn là Đấng Yasuo ahihi.

Cách lên đồ tướng Đấu Sĩ:

Chọn các trang bị có sát thương vật lý, chí mạng hoặc xuyên giáp gây sát thương đậm sâu. Bên cạnh đó là các trang bị phòng thủ theo tình huống. Bạn nên để í đến team địch con nào đang xanh nhất nó gây sát thương gì thì mình lên đồ chống lại cái đấy.

Hoặc gặp đối phương hút máu như Kotex thì cần lên đồ gây vết thương sâu như Lời Nhắc Tử Vong.

Nếu muốn đổi gió làm Tank bạn sẽ cần xem qua tổng quan hướng dẫn lên đồ tướng Tank Tốc Chiến cũng như cách chơi của nhóm tướng này.

Bảng ngọc tướng Đấu Sĩ:

Cách xây dựng bảng ngọc cho tướng Đấu Sĩ như thế nào. Dựa vào đâu để chọn ngọc nhỉ?. Bảng ngọc Tốc Chiến có gì khác với phiên bản PC?

Đầu tiên Kicdo chia sẻ Đấu Sĩ sẽ thường cận chiến nên ngọc Chinh Phục là ngọc lớn phù hợp nhất với mọi Đấu Sĩ.

Ở các ngọc phụ bạn sẽ phải dựa vào kỹ năng, làn đường và vai trò của tướng Đấu Sĩ để tăng. Ví dụ Darius có giáp có sát thương nhưng điểm yếu lại đến từ tốc độ. Chọn ngay ngọc tăng tốc cho hắn chứ còn gì nữa.

Nhưng lại có một số ngoại lệ phá cách lại tạo thành Meta. Ví dụ cũng Darius thay vì chọn ngọc tăng tốc bạn lại chọn ngọc chống chịu hoặc tăng sát thương. Bằng một cách nào đó bạn xuất hiện giữa đội hình địch và xoay dìu thì sao pentakill à. 

Nói chung phụ thuộc vào khả năng hack não với cách chơi yếu đuối nhu mì hay băm bổ thèm thịt của bạn nữa.

21-11-2020
Author: Son Acton