Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton
Cách khắc chế Braum ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Braum. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Braum.

Tướng khắc chế

Cách khắc chế Braum>

Giai đoạn đi đường

Chức năng chính của Braum là lá chắn thịt cho đồng đội với hàng loạt skin dùng để chắn đòn tấn công từ bạn như nấp sau ta nấp sau ta hoặc tối kiên cường tối kiên cường.

Hãy thật chú ý Barum có skill tuyết tế tái tuyết tế tái hắn sẽ chỉ để dành Q cho những trường hợp bắt chết bạn và tiễn bạn lên bàn thờ ngay khi đồng đội của hắn đủ skill và dồn sát thương vào bạn.

Hay luôn đứng sau lính của bạn vì dính phải Q bạn sẽ bị choáng và làm chậm đồng nghĩa là miếng thịt tươi cho kẻ thù.

Cấu rỉa máu hắn liên tục nhưng hãy dùng đạn thường ko cần dùng skill. Vì hắn sẽ bị lưỡng lự có nên dùng skill đỡ đạn của bạn hay không trong xuốt quá trình farm lính của bạn.

Xem thêm Cách khắc chế Taliyah Taliyah 

Khắc chế Đánh ngất ngư Đánh ngất ngư

Dính đủ 4 phát bạn mới bị choáng. Bất kể là do hắn đánh bạn hay đồng minh của hắn. Vậy thì chỉ cần bị dính 2 phát hãy lùi lại đợi hết hiệu ứng cộng dồn bạn lại có thể quay lại tấn công hắn.

Khắc chế Tối Kiên Cường Tối Kiên Cường

Khiên của hắn phòng ngự quá mạnh. Một là ép hắn sử dụng trước tấm khiên với lượng tiêu tốn skill mana ít nhất có thể sau đó vả tất cả những gì bạn có vào mặt AD của hắn.

Hoặc ép góc sao cho hắn không thể sử dụng khiên để bảo vệ đồng đội của hắn.

Khắc chế Băng địa chấn Băng địa chấn

Không đứng theo hàng dọc khi combat hoặc trong rừng những khu vực hẹp như bụi cạnh tường. Hắn cũng cần khoảng thời gian niệm nhất định mới dùng được vậy nên hãy né ngay khi hắn chắp tay niệm vào mặt bạn

Xem thêm Khắc chế malphite