Khắc chế Hwei: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Cách khắc chế Hwei mới nhất. Các tướng khắc chế Hwei hiệu quả dựa trên tỷ lệ thắng. Điểm yếu lớn nhất của Hwei. Trang bị khắc chế Hwei

Tướng khắc chế Hwei

Khắc chế Hwei>

Điểm yếu chí mạng của Hwei là gì?

Dù sở hữu lượng sát thương lớn, nhưng bản thân Hwei lại rất mỏng manh và thiếu cơ động. Đây chính là tử huyệt của Hwei mà bạn cần nhắm vào.

Trang bị nào "khắc chế" Hwei hiệu quả?

Để "counter" Hwei hiệu quả, bạn có thể lên các trang bị sau:

  • Giáp Kháng Phép: Hộ Phù Khởi Nguyên, Khiên Huyền Thoại,... sẽ giúp tanker của bạn "trâu bò" hơn trước lượng sát thương phép khổng lồ từ Hwei.
  • Trang bị giảm hồi máu: Nanh Fenrir, Giày Kiên Cường... giảm thiểu khả năng hồi máu từ chiêu 2 của Hwei, khiến cô nàng trở nên "gọn ghẻ" hơn rất nhiều.
  • Trang bị tăng giáp: Áo Choàng Băng Giá, Giáp Gaia... khiến các đấu sĩ, đỡ đòn tự tin hơn khi "đấu tay đôi" với Hwei.

Chiến thuật đối đầu Hwei ra sao?

Tập trung "săn đuổi" Hwei: Hãy nhớ, Hwei rất mỏng manh và kém cơ động. Hãy tận dụng điều đó và "bắt lẻ" cô nàng mỗi khi có cơ hội.

Tránh xa chiêu cuối của Hwei: Chiêu cuối "Sóng Hủy Diệt" của Hwei gây sát thương cực lớn trên diện rộng. Hãy lưu ý né tránh hoặc sử dụng các chiêu thức khống chế cứng để vô hiệu hóa Hwei khi cô nàng sử dụng chiêu cuối.

Chọn vị tướng "khắc chế": Một số vị tướng có khả năng khắc chế Hwei hiệu quả có thể kể đến như Superman, Murad, Kriknak,... với khả năng áp sát nhanh chóng, gây sát thương lớn và khống chế cứng.

Lời kết:

"Biết người biết ta trăm trận trăm thắng". Hiểu rõ điểm yếu, lựa chọn trang bị và chiến thuật hợp lý, bạn hoàn toàn có thể "dạy cho Hwei một bài học" và giành chiến thắng thuyết phục.

Xem thêm Khắc chế taliyah