Guide Velkoz mùa 11

Guide Velkoz mùa 11

Pháp sư - Khó - Vị trí: Cập nhật hướng dẫn cho phiên bản Tốc Chiến 1.0

Chỉ số sức mạnh Vel'koz từng giai đoạn trận đấu

Cách lên đồ VelKoz Kicdo ✅ mùa 11 và bảng ngọc VelKoz top 1 rank Liên Minh Huyền Thoại. Guide VelKoz và cách build đồ mạnh nhất theo từng vị trí, full combo

Trang bị hỗ trợ mạnh nhất

Bão Tố Luden        

Kính Nhắm Ma Pháp        

Quỷ Thư Morello        

Đồng Hồ Cát Zhonya        

Mũ Phù Thủy Rabadon        

Giày Pháp Sư        

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật        

Trang bị khi AD địch quá mạnh

Bão Tố Luden        

Kính Nhắm Ma Pháp        

Động Cơ Vũ Trụ        

Sách Chiêu Hồn Mejai        

Đồng Hồ Cát Zhonya        

Giày Thép Gai        

Trang bị khi AP địch quá mạnh

Trát Lệnh Đế Vương        

Động Cơ Vũ Trụ        

Mũ Trụ Nguyền Rủa        

Trượng Pha Lê        

Giày Thủy Ngân        

Trượng Hư Vô        

Bảng Ngọc tái tổ hợp Vel'Koz

Bảng Ngọc tái tổ hợp Vel'Koz

Bảng ngọc Vel'Koz Sp

Bảng ngọc Vel'Koz Sp

Bảng bổ trợ Vel'Koz Mid

Bảng bổ trợ Vel'Koz Mid

Bảng ngọc Vel'Koz Mid

Bảng ngọc Vel'Koz Mid

 

Ngọc pháp thuật: Đây là loại ngọc có khả năng hủy diệt tàn cùng khả năng phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng tuyệt vời.

Ngọc Thiên thạch bí ẩn: Loại ngọc này gây sát thương một tướng với một kỹ năng sẽ tung thiên thạch, khi đó các thiên thạch sẽ vào vị trí của kẻ đó.  Hoặc nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu điều này sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu còn lại của nó. Mức độ sát thương gây ra: 30-100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm). Với thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (theo cấp)  thì tại đơn mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5% tùy theo từng mức độ.

Ngọc Dải băng năng lượng:  Trong cứ 60 giây, thì kỹ năng kế tiếp bạn sử dụng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao sau đo lại tiếp tục hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất đi.

Ngọc Thăng tiến sức mạnh:Loại ngọc này nhận được 10% Giảm Hồi chiêu, và  khi đạt cấp 10 thì sẽ không lãng phí. Trong mỗi phần trăm Giảm Hồi chiêu vượt quá giới hạn tối đa, thì chúng được chuyển thành 1.2 Sức mạnh để công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật tùy trường hợp thích ứng.

Ngọc Thiêu rụi: Đây là một Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, chinh vì vậy sẽ gây thêm 30-60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. Thời gian hồi chiêu 20 giây.

Ngọc Cảm hứng: Loại ngọc này sẽ vượt ra danh ranh giới trần tục, đồng thời sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Ngọc bước chân màu nhiệm: Bạn sẽ nhận được một Giày Không Thường miễn phí ở phút 10, tuy nhiên thì bạnkhông thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tham gia hạ gục, thì bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Khi mang Giày Không Thường sẽ giúp cho bạn thêm +10 Tốc độ mỗi lần thực hiện Di chuyển và nâng cấp tốn ít hơn 50 vàng.

Ngọc Thấu thị vũ trụ:Giúp cho bạn co thêm được:

Thêm 5% Giảm Hồi chiêu.

Thêm 5% Giảm Hồi chiêu tối đa.

Thêm 5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ.

Thêm 5% Giảm Hồi chiêu trang bị.

Một pháp sư có hiệu ứng khống chế và mức độ chống chiu bằng nhau sẽ là lựa chọn cho những ai mới chơi LOL. Swain "Nguyên soái Nasus" với chiêu cuối "Hóa quỷ" sẽ thay đổi cục diện các pha giao tranh 1-1 với hắn.

Hắn vừa có thể hút máu và trả lại sát thương bằng lượng máu đã hút cả tướng địch lẫn quái xung quang hắn không tệ đúng không nào. Cùng xem cách lên đồ Swain Swainnhé.

Cách lên đồ Vel'Koz

Cách lên đồ Vel'Koz

Bộ trang bị Vel'Koz đi Mid đường giữa full AP chuẩn và mạnh nhất gồm:

Bạn cần trang bị Vọng âm của Luden + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô cùng với >> Sấy Ulti damge to cực kỳ bá đao.

Trường hợp team địch có nhiều tướng đỡ đòn tank trâu bò: Thì bạn sử dụng Mặt nạ đọa đầy sẽ giúp khả năng cấu rỉa và lượng sát thương theo thời gian tránh mất máu của Vel'Koz đạt hiệu quả cao.

Đồng thời thì  Trượng pha lê Rylai sẽ giúp cho Vel'Koz tăng khả năng làm chậm

Với trường hợp mà Vel'Koz gặp phải những kèo khó bạn nên đánh ở khu vực xa đối thủ tầm. Cùng với đó là nhiều kỹ năng khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc.., hãy cân nhắc lên món đồ Dây chuyền chữ thập >> nó sẽ khiến Vel'koz trở nên an toàn và dễ thở hơn.

Cách chơi Vel'Koz

Combo 1:

Cách chơi Vel'Koz

Combo 2:

Cách chơi Vel'Koz

Khi sử dụng Vel'Koz bạn hãy đẩy đường thật nhanh, việc này nhằm mục đích để có thể giữ đối phương ở lại đường. Ngoài ra còn giúp kiểm soát các mục tiêu quan trọng như rồng dễ dàng hơn. Vel'Koz có được một khả năng cấu rỉa từ xa rất tốt chính vì thế nên hãy cố giữ được một vị trí đẹp tốt nhất trong giao tranh, giúp có lợi cho bạn.
Bạn có thể kiểm soát tầm nhìn thật tốt, đảo đường hỗ trợ đồng đội, lúc này bạn chỉ cần đứng từ xa và đảm bảo sử dụng các kĩ năng thật chính xác.

Với chuỗi kỹ năng của Vel’Koz rất hiệu quả khi dùng chính xác.

Và rồi một khi đã có vị trí thích hợp và chắc chắn thì sẽ không có kẻ địch nào ở gần, hãy sử dụng R vào đội hình của địch.

Vị trí của Vel'Koz

Support hoặc đường giữa

Phép bổ trợ Vel'Koz

Phép bổ trợ Vel'Koz

Điểm mạnh & yếu Vel'Koz

Điểm mạnh:

 Vel'Koz có khả năng cấu rỉa máu từ xa khá tốt

 Vel'Koz  đẩy lính cực nhanh và mạnh

Có được một bộ kỹ năng có thể phá các tanker

Điểm yếu:

Độ cơ động  Vel'Koz khá kém

Khả năng chống chịu không cao

Bộ kỹ năng định hướng yêu cầu phải chính xác cao.

Bảng kỹ năng Vel'Koz

Bảng kỹ năng Vel'Koz

Phân Rã Hữu Cơ

Phân rã hữu cơ là một trong những kỹ năng cơ bản của Vel'Koz,  do được đặt Phân Rã hữu cơ lên kẻ địch khi trúng đích, trong trường hợp nếu tích đủ 3 điểm cộng dồn thì kẻ địch sẽ phải chịu một lượng sát thương chuẩn đủ lớn gây ảnh hưởng nặng.

Phân Hạch Plasma

Vel'Koz với bảng kỹ năng này sẽ giúp bắn ra một luồng plasma chia làm hai tia khi kích hoạt,  hoặc khi trúng phải kẻ địch thì Tia plasma gây sát thương và làm chậm khi trúng đích.

Vel'Koz khi bắn ra một luồng plasma sẽ gây ra gây 80/120/160/200/240 (+) Sát thương Phép cùng với hiệu ứng làm chậm 70% giảm dần trong 1/1.4/1.8/2.2/2.6 giây sau đó.

Vết Rách Hư Không

Vel'Koz được mở ra một vết rách không gian dẫn tới vùng hư không,, chính vì vậy sẽ gây một lượng sát thương bộc phá khởi điểm,. Tiếp sau đó sẽ gây sát thương theo thời gian lên những nạn nhân bên vào bên trong vết rách không gian đó.

Vel'Koz sẽ mở ra được một vết rách không gian dẫn tới vùng hư không gây ra 30/50/70/90/110 (+) Sát thương Kép sau đó sẽ  thoáng chốc  gây thêm 45/75/105/135/165 (+) Sát thương.

Phá Vỡ Kết Cấu

Chiều này sẽ làm hhất văng kẻ địch lên không, và đầy lùi nhẹ những kẻ địch cạnh bên khu vực bạn đứng

Vel'Koz phá vỡ kết cấu của một khu vực cạnh bên tiếp nữa là rồi sau đó gây 70/100/130/160/190 (+) Sát thương Phép và rồi thì chúng sẽ hất văng những kẻ địch trúng chiêu lên không trong 0.75 giây.

Những kẻ địch trúng chiêu cạnh bên Vel’Koz sẽ bị ảnh hưởng và rồi bị đẩy lùi nhẹ về hướng kĩ năng được tung ra.

Tia Phân Hủy Sự Sống

Tia Phân Hủy Sống là tia phóng thích ra một luồng năng lượng tích tụ theo con trỏ chuột trong 2.5 giây sát thương tới  kẻ địch. Trong trường hợp này thì tướng địch bị Soi Chiếu sẽ chịu sát thương chuẩn.

Trong thời điểm nội tại: Thì phân rã tướng địch Soi Chiếu chúng chỉ trong vòng 7 giây.

Khắc chế Vel'Koz

Khắc chế Vel'Koz

Zilean,Fiddlesticks, Pyke, Blitzcrank, Kassadin, Poppy

Cách lên đồ VelKoz>

Xem thêm Bảng ngọc rakan

Post by Son Acton

Bình luận


Các tướng mạnh nhất mùa 10

Gragas
Gragas
Jax
Jax
Ezreal
Ezreal