Khắc chế Syndra: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Cách khắc chế Syndra theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Syndra. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Syndra

Tướng khắc chế Syndra

Cách khắc chế Syndra>

Thông tin tướng:

Syndra Nữ chúa bóng tối

Syndra

Nữ chúa bóng tối

Pháp sư Sát thương phép Đường giữa

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Phép bổ trợ tốc biến khắc chế Syndra Phép bổ trợ kiệt sức khắc chế Syndra Phép bổ trợ thanh tẩy khắc chế Syndra

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm cách khắc chế Varus Varus

Top 3 tướng khắc chế hiệu quả Syndra:

Top 3 tướng khắc chế hiệu quả Syndra

Danh sách tướng cũng có thể khắc chế được Syndra

Danh sách tướng cũng có thể khắc chế được Syndra

Syndra mạnh hơn các tướng sau:

Syndra mạnh hơn các tướng sau

Đồng đội tốt của Syndra:

Đồng đội tốt của Syndra:

'

Cách khắc chế Syndra

Khắc chế Syndra

Sát thương và tầm tấn công của Syndra lớn hơn nhiều so với những vị pháp sư đường giữa khác. Bên cạnh đó Syndra có khả năng farm dọn lính vượt thời gian tốt nhất. Kỹ năng khống chế trên diện rộng và gây sát thương của Syndra có thể hạ gục được bất cứ mục tiêu nào.

Để khắc chế Syndra bạn có thể thực hiện theo cách sau đây:

  • Syndra yếu ớt nhất khi đã sử dụng chiêu "Quét Tan Kẻ Yếu". Do đó nếu như bạn là tướng đi Rừng hãy chọn thời điểm này để tấn công. Còn nếu bạn là tướng đối đầu cùng làn đường nếu đang có lượng máu tốt hơn hãy allin ngay thời điểm này.
  • Không cố giao tranh với Syndra khi lượng máu đang ở mức thấp vì chiêu cuối "Bùng nổ sức mạnh" có thể tạo ra sát thương đủ lớn để tiêu diệt bạn.
  • Bất cứ khi nào nếu thấy có quá nhiều "Quả cầu bóng tối" trên làn đường hãy lùi lại và tránh giao tranh với Syndra. Đây là thời điểm sát thương của "Bùng nổ sức mạnh" ở mức cao nhất.
  • Trong giao tranh tổng không đứng gần đồng đội. Vì Syndra có thể sử dụng "Quét tan kẻ yếu" có thể làm choáng diện rộng. Và hãy tìm cách tiêu diệt Syndra càng sớm càng tốt. Tránh để Syndra cấu rỉa.
  • Cũng không nên giao tranh khi ở trong Rừng. Địa hình chật hẹp dẫn tới rất khó để né "Quét Tan Kẻ Yếu".
  • Sử dụng Đồng Hồ Cát Zhouya, Tường Gió của Yasua hoặc Tối Kiên Cường của Braun đúng thời điểm để ngăn sát thương của "Bùng Nổ Sức Mạnh". Và tất nhiên phải lên các trang bi kháng phép như "Giáp tâm linh", "Giáp thiên nhiên" nếu Syndra quá mạnh.
  • Chọn các tướng có nhiều kỹ năng khống chế để đối đầu với Syndra. Khi cô nàng sử dụng chiêu "Quét Tan Kẻ Yếu" hãy tấn công bởi chiêu thức này cần khá nhiều thời gian để hồi lại.

Phép bổ trợ khắc chế

Phép bổ trợ khắc chế Syndra mà bạn có thể sử dụng như sau:

  • Tốc biến
  • Kiệt sức
  • Thanh tẩy

Ba chiêu phép bổ trợ này sẽ giúp bạn nhanh chóng hạ gục cô nàng và giữ an toàn cho tính mạng.

Tướng khắc chế Syndra

Ekko: cậu bé này có kỹ năng tốt, tạo được nhiều đột biến mạnh mẽ đặc biệt là khả năng thoát hiểm vô cùng bá đạo. Nếu phải đối đầu với cô nàng này bạn nên lựa chọn Ekko để đối đầu với Syndra.

Fizz: khả năng bay nhảy, dồn sát thương mạnh và né các chiêu của Fizz có lẽ không cần phải bàn cãi đến. Vị tướng này được nhiều người chơi lựa chọn khi phải đối đầu với Syndra.

Lissandra: vị tướng này có bộ kỹ năng khống chế vô cùng hoàn hảo có thể so tài ngang sức cùng với Syndra. Nhờ được trang bị kỹ năng khống chế hoàn hảo bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị tướng này để giao tranh.

Syndra mạnh hơn những tướng nào?

Một số vị tướng mà bạn không nên lựa chọn để khắc chế Syndra bởi khả năng đối đầu yếu như: Azir, Karma, Noctune, Ryze.

Với cách khắc chế Syndra mà chúng tôi đã chia sẻ như trên hi vọng sẽ có ích với bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và nhanh chóng tăng hạng.

Xem thêm cách khắc chế Renekton

#khac_che_syndra #kicdo #lol

Xem thêm Khắc chế ahri