Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton
Cách khắc chế Bard ✅ bằng cách phá kỹ năng điện an lạc hồi máu cho bard và dùng phép bổ trợ hợp lý và dùng chính chiêu cuối của Bard để hưởng lợi.

Tướng khắc chế

Cách khắc chế Bard>

Thông tin tướng:

Bard Ông bụt vũ trụ

Bard

Ông bụt vũ trụ

Pháp sư 

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Phép bổ trợ tốc biến khắc chế Bard Phép bổ trợ thanh tẩy khắc chế Bard Phép bổ trợ thiêu đốt khắc chế Bard

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm Cách khắc chế Gangplank Gangplank

Cách khắc chế Bard

Khắc chế Bard

  • Máu giấy yếu lắm nên cấu rỉa máu liên tục.
  • Hãy cẩn thận với chiêu "Mắt xích không gian" bình thương bạn hay chọn cách đứng sau quái nhưng với chiêu này bạn sẽ bị choáng còn nhiều hơn vì nó sẽ choáng cả quái lẫn tướng.
  • Chiêu "Điện An Lạc" để sử dụng được hắn hoặc đồng đội phải dẫm lên. Vậy thì bạn đã biết điểm đến của một loạt skill phải nhằm vào vị trí nào khi hắn hết máu.
  • "Hành Trình Kỳ Diệu" là con dao hai lưỡi. Cả hắn và bạn đều có thể chui vào được tuy nhiên bạn sẽ bị chậm hơn hắn 1 phần. Hãy nghĩ kỹ ở đầu ra sẽ là cái gì khi nhảy vào với hắn.
  • Chiêu "Thiên Mệnh Khả Biến" của hắn có thể tác động lên mọi thứ kiểu dạng niêm phong í đông cứng và không chịu tác động mọi sát thương. Nên nếu có hết máu mà nhảy vào đúng lúc là bạn an toàn.

Xem thêm cách lên đồ Bard

Phép bổ trợ khắc chế

Phép dùng để bổ trợ khắc chế Bard có thể dùng: tốc biến, thanh tẩy và thiêu đốt.

Tướng dùng để khắc chế

Leona: vị tướng này có sức chống chịu cao và khả năng chống chế rất tốt. Sử dụng tướng này sẽ có lợi khi bạn khắc chế Bard và đồng đội của ông ta khi cần.

Graves: đây là vị tướng ác mộng của nhiều team khi giao đấu. Khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn của hắn có thể làm mất máu và hạ gục bất cứ đối thủ nào. Một combo của Graves có thể hạ gục Bard nhanh chóng.

Kalista: ngoài Graves thì Kalista là một vị tướng sẽ khiến cho Bard phải hoảng sợ. Không chỉ có Bard mà những tướng khác như Thresh hay Blitzcrank còn hoảng sợ khi gặp hắn ta.

Thresh: để chống lại vị tướng này cần có một kỹ năng tốt. Đặc biệt với Bard, Thresh chỉ cần thi chuyển chuỗi khống chế đã có thể khiến ông ta rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Blitzcrank: nếu cần phải hạ nhanh chóng Bard thì Blitzcrank chính là sự lựa chọn tốt. Anh chàng này sẽ khiến Bard lặng câm với những sức mạnh khủng.

Bard mạnh hơn khi đối đầu với?

Để khắc chế Bard hiệu quả bạn nên tránh để ông ta đối đầu với: Alistar, Gragas, Shen hay TahnKench...

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết khi khắc chế Bard. Chúc bạn vận dụng tốt và chơi game vui vẻ.

#khac_che_bard #kicdo #lol

Xem thêm Khắc chế hecarim