Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Cách khắc chế Hecarim ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Hecarim. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Hecarim

Tướng khắc chế

Cách khắc chế Hecarim>

Thông tin tướng:

Hecarim Bóng ma chiến tranh

Hecarim

Bóng ma chiến tranh

Đấu sĩ Sát thương vật lý Rừng Đường trên

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm Cách khắc chế Bard Bard

Khắc chế hecarim chi tiết:

Cách khắc chế Hecarim

Khắc chế hecarim rất quan trọng trong cuộc chơi. Bởi hecarim là một trong những binh kỵ mạnh mẽ, nhờ vào tốc độ di chuyển cực nhanh, độ sát thương lớn, gia tranh tốt.

Chỉ số khắc chế hecarim

  • Máu: 440 (+95 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 210 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương: 56 (+3.2 mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Giáp: 20 (+4 mỗi cấp)

Để có thể khắc chế hecarim thành công nhất bạn nên giảm tốc độ của hắn, nhằm mục đích giảm sức sát thương từ nội tạng, cũng như kiềm chế động cơ của hắn.

Nếu đánh trúng được mục tiêu của nhân vật này, thì khi trao đổi chiêu thức với hắn hãy càn quét liên tục để có thể thành công nhanh chóng.

Sát thương càng nhiều mục tiêu thì hecarim sẽ được hồi máu càng nhiều từ Nhiếp Hồn Trận. Nhưng khả năng phục hồi thì không hề được lâu, hãy nhân cơ hội này để tấn công.

Khi hắn sử dụng chiêu thức cuối cùng, có thể hắn sẽ khiến team bạn phải sợ hãi, kinh hoàng, vì thế nên tách đội hình ra càng nhanh càng tốt.

Nhằm mục đích hạn chế tối đa khả năng tác chiến của nhân vật này, bạn nên sử dụng tất cả các loại trang bị tăng giáp để kháng chiến.

Tướng khắc chế hiệu quả

Nasus: Được biết đến là một ứng cử viên tiềm năng, với kỹ năng Lão Hóa thì lượng sát thương của Hecarim xe dựa vào yếu tố tốc độ di chuyển. Điểm mạnh của Nasus là khả năng hồi phục và lượng sát thương khi về cuối trận.

Sejuani: Hecarim không thể làm khó vị tướng này bởi khả năng làm chậm kết hợp của sejuani với chiêu cuối Bô La Băng làm choáng cực tốt.

Trundle: Nhân vật này có khả năng phục hồi cực lớn và khả năng làm chậm cực tốt Trundle. Về cuối trận thì Trundle với chiêu cuối thần thánh, vừa khống chế vừa có thể làm giảm đi sức mạnh của Hecarim và tiêu diệt được vị tướng này ngay lập tức.

Lulu: Lulu là lựa chọn tốt, và mạnh nhất để trị Hecarim, ngoài ra với tầm đánh dài cùng kỹ năng cấu máu tốt thì Lulu sẽ khiến Hecarim sẽ khó lòng mà ăn lính và áp sát được Lulu để gây sát thương.

Xem thêm Khắc chế garen