Guide Pantheon mùa 10

Guide Pantheon mùa 10

Đấu sĩ - Dễ chơi - Vị trí:

Cập nhật hướng dẫn cho phiên bản 10.19

Sức mạnh Pantheon

Cách lên đồ Pantheon Kicdo ✅ mùa 10 và bảng ngọc Pantheon top 1 rank LOL Guide Pantheon và cách build đồ mạnh nhất theo từng vị trí, cách chơi combo

Bảng Ngọc tái tổ hợp Pantheon

Bảng ngọc Pantheon mùa 10 đường trên và giữa:

Bảng Ngọc tái tổ hợp Pantheon

Bảng ngọc Pantheon mùa 10 đi rừng:

Bảng ngọc Pantheon mùa 10 đi rừng

Bảng ngọc Pantheon mùa 10 hỗ trợ:

Bảng ngọc Pantheon mùa 10 hỗ trợ

Ngọc Áp Đảo:

Có khả năng săn lùng và loại bỏ con mồi nhanh chóng, đồng thời dồi sát thương và tiếp cận mục tiêu dễ dàng.

Ngọc Sốc Điện:

Đây là 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt, có thể trúng một thương trong vòng 3 giây và gây thêm các sát thương thích ứng.

Phát Bắn Đơn Giản:

Khả năng gây nên sát thương chuẩn lên kẻ địch khi bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.

Mắt thấy ma

Sau khi phá đi một mắt địch, một móc thây ma sẽ được mọc ngay tại chỗ đó, khi mắt của bạn hết thời gian tồn tại, chúng sẽ thay đổi.

Thợ săn tham lam:

Thợ săn này sẽ tham gia vào việc, hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn sức hút máu.

Ngọc chuẩn xác:

giúp bạn có thêm 11 sức mạnh công kích, hoặc cộng 18 sức mạnh phép thuật thích ứng.

NGọc đắc thắng:

Giúp bạn hồi lại 15% máu đã mất, và cho thêm 25% vàng.

Nhát chém ân huệ

Gây thêm sát thương lên kẻ địch khi bạn còn thấp máu.

Bạn có sợ súng không. Nhất là kẻ có sức sát thương khủng khiếp ở cuối trận. Đúng rồi chình là jixn "Khẩu pháo nổi loạn". Cùng xem cách lên đồ Jinx jinx xem xem tổng mức sát thương cho một combo của cô ta có đủ làm bay màu Pantheon.

Cách lên đồ Pantheon

Cách lên đồ Pantheon mùa 10 đường trên và giữa

Cách lên đồ Pantheon

Cách lên đồ Pantheon mùa 10 đi rừng:

Cách lên đồ Pantheon mùa 10 đi rừng

Cách lên đồ đi Rừng cũng full Sát lực

Chỉ cần lên cấp độ 3, đi gank làm choáng chuẩn xác là rất dễ có mạng đó cùng với Chùy gai Malmortius kết hợp trong bộ đồ trong trường hợp nếu team địch có nhiều SMPT.

Cách lên đồ Pantheon Sp

Cực mạnh ở giai đoạn đầu trận, Pantheon cầm Thiêu đốt chính vì vậy => rất dễ ăn First Blood, cũng như chiến công đầu.hoặc nếu gặp Sp pháp sư hoặc team địch có tướng AP mạnh.

Cách chơi Pantheon

Combo 1

Cách chơi Pantheon combo 1

Combo 2

Cách chơi Pantheon combo 2

Combo 3

Cách chơi Pantheon combo 3

Giai đoạn đầu game Pantheon

+ Ở cấp 1 thì bạn cứ thực hiện canh đối phương lại gần lúc này thì dùng Phóng Lao (Q) vào chúng liên tục mục đích để cấu máu. Bạn cầm thiêu đốt nên hãy chơi theo hướng hổ báo ở cấp độ 1 và giết chúng ngay ở cấp độ 2 là điều mà bạn hoàn toàn có thể.

+ Các combo cơ bản của Pantheon là dùng Khiên Zeonia (W) để tiếp cận và làm choáng >> đánh thường kết hợp và Phóng Lao (Q) >> Mưa Lao (E) để “xỉa” nát mặt kẻ địch khi tới gần. Thực hiện kết hợp Khiên Zeonia (W) với Kiếm Ma Youmuu cùng với Tốc Biến để tiếp cận và dồn sát thương kẻ địch thật nhanh nhất, khiến chúng không kịp thực hiện pha trở tay.

+ Bạn hãy sử dụng “mẹo 3 khiên” việc này dùng để tối ưu hoá nội tại của Pantheon trong các cuộc tay đôi, hoặc băng trụ: đánh thường sao cho có 1 điểm Che Chắn (Nội Tại) và 2, 3 đòn đánh dư ra đáng kể. Tiếp sau đó tấn công đối phương, và rồi đợi hắn (hoặc trụ) phá Che Chắn (Nội Tại) thì bạn có thể ngay lập tức dùng Khiên Khiên Zeonia (W) để hồi lại và Che Chắn (Nội Tại). Cùng lúc hắn (hoặc trụ) phá tiếp thì đánh thường để có Che Chắn (Nội Tại) lại một lần nữa là bạn sẽ có thể trở nên ổn định hơn.

Giai đoạn giữa game Pantheon

+ Lúc này với ultimate Trời Sập (R) thì bạn sẽ có khả năng đảo đường cực kỳ mạnh. Nên bạn hãy luôn để ý bản đồ, canh những lúc team địch kéo lên cao, lúc này thì hãy tìm ngay vị trí đáp phù hợp rồi… Bùm! Beng! Phập! Xoạch xoạch xoạch!!! để triệt hạ.

+ Khi bạn có chỉ số xuyên giáp lớn từ Kiếm Ma Youmuu, Rìu Đen và Nỏ Thần Dominik thì mấy thằng tank dư giáp chắc chắn là chúng cũng chả là gì với bạn đâu. Vậy nên thằng nào láo thì cứ quan sát xung quanh kĩ càng rồi sau đó bạn bay vào phập nó.

Lấy sớm cái trụ đầu tiên của địch để nhận ngay cho mình có được 400 vàng và một khoảng bản đồ trung lập lớn. Đồng thời cũng giúp bạn bay đi gank an toàn hơn.

+ Pantheon thường sẽ khá yếu vào cuối trận nên giữa trận bạn hãy tranh thủ đè đối phương thật nhiều, trước khi bạn bị yếu đi và kết thúc trận đấu thật sớm, tránh “đêm dài lắm mộng” .

Giai đoạn cuối game Pantheon

+ Giai đoạn cuối trận bạn không có nhiều tác dụng trong combat lắm có thể bị mất máu,. Chính vì vậy bạn cần thiết lập tầm nhìn kĩ càng, khi đã vào một đường nào đó rồi cứ nhắm đó mà đẩy, khi  đối phương bắt hay có giao tranh thì dùng ngay. Như Trời Sập (R) Trời Sập (R) mà bay về với những người đồng đội thân yêu, bởi cuối trận bạn sẽ không còn nhiều sức lực.

+ Nếu cần tham gia combat thì bạn hãy đứng ngoài Phóng Lao (Q) rỉu máu thôi. Cùng với đó bạn chờ các kĩ năng quan trọng tung ra rồi hãy nhắm các tướng chủ lực của đối phương mà lao đầu vào dồn nát mặt nó nhanh chóng.

Vị trí của Pantheon

Đường giữa Rừng Đường trên

Phép bổ trợ Pantheon

Phép bổ trợ Pantheon

Điểm mạnh & yếu Pantheon

Điểm mạnh:

+ Độ trâu bò từ chỉ số cơ bản cũng như kĩ năng lớn

+ Khả năng Pantheon chống chịu tốt

+ Nhiều khống chế cứng đảm bảo

+ Pantheon mở giao tranh tốt

+ Gây áp lực khi đi đường tốt

Điểm yếu

+ Bị khắc chế bởi một số vị tướng

+ Ít có khả năng bảo vệ xạ thủ khi chiến đấu, cũng như khi đi đường

+ Đầu trận đấu khá yếu

+ Không có kĩ năng chạy trốn

+ Dễ bị thả diều

+ Cách chơi khá liều lĩnh.

Bảng kỹ năng Pantheon

Bảng kỹ năng Pantheon

Khắc chế Pantheon

Khắc chế Pantheon

Poppy, Kayle, Shyvana, Mordekaiser, Sion, Ornn

Cách lên đồ Pantheon>

Xem thêm Bảng ngọc zyra

Post by Son Acton

Bình luận