Guide Seraphine mùa 10

Guide Seraphine mùa 10

Pháp sư - Dễ chơi - Vị trí:

Cập nhật hướng dẫn cho phiên bản 10.21

Sức mạnh seraphine

Hướng dẫn tăng Bảng ngọc Seraphine mùa 11 AP có tỷ lệ thắng cao nhất, với khả năng cấu rỉa và hồi máu tạo giáp cho bản thân Seraphine là vô cùng khó chịu. Cách lên đồ Seraphine full AP đường giữa, hỗ trợ. Guild video combo và cách chơi Seraphine thứ tự nâng kỹ năng chi tiết nhất từ Kicdo.

Xem nhanh bảng ngọc Seraphine AP mạnh nhất với Win 51.1% và Pick 48% của Kicdo

Áp đảo

Sốc điện

Vị Máu        

Thu Thập Nhãn Cầu

Thợ Săn Tối Thượng        


Pháp thuật

Dải Băng Năng Lượng

Thăng Tiến Sức Mạnh        

Tấn công        

Linh Hoạt

Phòng thủ

Seraphine mùa 11 là một pháp sư có khả năng spam kỹ năng liên tục. Đặc biệt sở hữu kỹ năng quá toàn diện từ hồi máu, làm chậm, trói chân, làm choáng. Đi kèm lượng sát thương phép quá ổn nên Seraphin có thể vừa chơi ở vị trí đường giữa lẫn vị trí Support. Cùng xem

Bảng ngọc Seraphinecách lên đồ cho Seraphine theo từng vị trí như thế nào tại Kicdo dưới đây nhé.

Bảng Ngọc bổ trợ Seraphine

Bảng ngọc Seraphine Kicdo

Bảng ngọc Seraphine đường giữa Sốc điện này kết hợp với nội tại của Seraphine tạo ra các pha sốc sát thương bùng nổ. Có thể one hit one kill luôn ấy

Bảng ngọc Seraphine hỗ trợ

Bảng ngọc Seraphine hỗ trợ sẽ mang đến một bầu trời khó chịu cho team địch khi mang đến quá nhiều hiệu ứng CC từ ngọc Nâng Cấp Băng Giá và bộ kỹ năng của cô nàng.

Vị trí của Seraphine

Đường giữa

Support

Phép bổ trợ Seraphine

Thiêu đốt

Tốc biến

Cách lên đồ Seraphine

Cách lên đồ Seraphine Kicdo

Cách lên đồ Seraphine đường giữa thì theo trình tự sau:

Khởi đầu với Nhẫn Doran và bình máu.

Lần về nhà đầu tiên bạn lên Bí chương thất truyền để tiến tới Vọng Âm của Luden.

Mũ phù thủy Rabadon.

Giày pháp sư.

Đồ xuyên kháng phép bạn lên Quỷ thư Morello.

Thêm một chút bảo đảm được chơi tránh các pha bị sốc dame từ Zed bạn lên đồng hồ cát Zhonya.

Trượng hư vô.

Bảng kỹ năng Seraphine

Thứ tự nâng kỹ năng cho Seraphine:

Thứ tự nâng kỹ năng cho Seraphine Kicdo

Q là nguồn sát thương chính của Seraphine nên bạn cần nâng Q đầu tiên và Max Q sớm nhất có thể.

Chi tiết kỹ năng Seraphine

Nữ hoàng sân khấu Nữ Hoàng Sân Khấu: Các kỹ năng thường sẽ được cộng dồn. Đến kỹ năng thứ 3 sẽ tạo thành Vọng Âm kích hoạt kỹ năng đó thêm một lần nữa. Có nghĩa nó sẽ nhân bản thêm 1 lần nữa cho kỹ năng bạn dùng ở phát bắn thứ 3 trong 0.33s trễ.

Nội tại thứ 2 kích hoạt khi Seraphine đứng gần đồng minh sử dụng kỹ năng sẽ tạo ra Nốt Nhạc trong 6s. Tối đa 4 nốt. Đòn đánh thường tiếp theo sẽ xả cộng dồn Nốt Nhạc giúp tăng tầm đánh và cả sát thương phép cho Seraphine. Tức tăng 25 phạm vi tấn công gây thêm 5-20 (7,5%) AP theo cấp. Các Nốt Nhạc sau gây ra 95% sát thương của các Nốt nhạc trước. Và sẽ tăng 200% đối với lính.

Nốt cao Nốt Cao - Q: Tung ra giai điệu thuần khiết đến vị trí mục tiêu và nổ tung gây sát thương lan, kẻ địch trúng kỹ năng sẽ chịu sát thương phép dựa theo lượng máu đã mất của chúng. Tăng 0- 50% lượng sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

Đây cũng chính là kỹ năng dọn lính và trade dame hiệu quả nhất của Seraphine. Ngoài ra khi kết hợp với Nội tại Vọng Âm bạn có thể sốc sát thương khiến kẻ địch ko kịp hồi máu.

Phạm vi: 900. Mana tiêu tốn: 65/70/75/80/85. Thời gian hồi chiêu: 10 / 8.75 / 7.5 / 6.25 / 5

Thanh âm bao phủ Thanh Âm Bao Phủ - W: Bao bọc bản thân cùng đồng minh với một lá chắn và tăng tốc độ di chuyển cho họ. Với 20% tốc độ và 5% AP. Đồng minh sẽ được hưởng 8% sát thương và 2% AP.

Trước đấy Seraphine đã có là chắn thì sẽ chuyển thành hồi máu cho bản thân và đồng đội. Lá chắn 60-120 dựa trên cấp. Lượng máu hồi lại tỷ lệ thuận với số lượng đồng mình ở cạnh cô.

Mana tiêu tốn: 50 / 70 / 90 / 110 / 130. Thời gian hồi: 26 / 25 / 24 / 23 / 22

Đổi nhịp Đổi Nhịp - E: Tung sóng âm và gây sát thương kẻ địch trên một đường thẳng và làm chậm chúng. Trong trường hợp đã bị làm chậm sẽ chuyển thành trói chân. Và nếu đã bị trói chân thì sẽ bị choáng.

Mana tiêu tốn 60/70/80/90/100. Thời gian hồi: 13/12/11/10/ 9

Khúc ca lan tỏa Khúc Ca Lan Tỏa - R: Phóng ra luồng mị lực với khả năng mê hoặc kẻ địch và gây sát thương phép. Làm chậm vài giây. Điểm đáng sợ của kỹ năng này chính là kể cả đồng minh hay kẻ địch bị dính cũng sẽ nối dài phạm vi tác dụng của kỹ năng. Nếu đồng minh trúng chiêu ngay lập tức tăng tối đa cộng dồn nốt nhạc. 

Cách chơi Seraphine

Điểm mạnh & yếu Seraphine

Khắc chế Seraphine

Thông tin tướng Seraphine

"ONE DAY, THE MUSIC WILL STOP. BETTER DANCE WHILE YOU CAN!"

Bảng ngọc Seraphine mùa 10 và cách lên đồ Seraphine tại Kicdo sẽ giúp Ca sĩ mộng mơ có một lượng mana vượt trội đi kèm lượng sát thương phép khủng khiếp. Bạn có thể cầm Seraphine đi cả đường giữa lần hỗ trợ đều ổn.

Cách lên đồ Seraphine>

Xem thêm Bảng ngọc senna

Post by Son Acton

Bình luận


[PHẢI BIẾT] đối thủ của Seraphine

Seraphine mạnh hơn

Varus
Varus
Yasuo
Yasuo
Twitch
Twitch

Seraphine bị khắc chế

Twitch
Karthus
Twitch
Veigar
Twitch
Senna