Guide Viego mùa 11

Guide Viego mùa 11

Đấu sĩ - Khó - Vị trí: Cập nhật hướng dẫn cho phiên bản 11.1

Viego mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Viego với bộ trang bị mới. Video combo Viego và list tướng yếu hay mạnh hơn Hắc Diệt Đế Vương tại Kicdo.

Bảng ngọc Viego Chinh Phục Rừng với Win 77.19% và Pick 52.31%

Chuẩn xác

Chinh Phục

Đắc thắng        

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh        

Nhát Chém Ân Huệ


Áp đảo

Tác Động Bất Chợt

Thợ săn tham lam        

Tấn công        

Linh Hoạt

Phòng thủ

Bảng ngọc Viego Mưa Kiếm với Win 59.92% và Pick 34.45%

Áp đảo

Mưa Kiếm        

Tác Động Bất Chợt

Thu Thập Nhãn Cầu

Thợ săn tham lam        


Chuẩn xác

Đắc thắng        

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh        

Tấn công        

Linh Hoạt

Phòng thủ

Trang bị Viego Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Tam Hợp Kiếm        

Giày Thép Gai        

Rìu Mãng Xà        

Gươm Của Vua Vô Danh        

Vũ Điệu Tử Thần        

Móng Vuốt Sterak        

Trang bị khi Viego làm sát thủ

Nguyệt Đao        

Giày Bạc        

Súng Hải Tặc        

Vũ Điệu Tử Thần        

Móng Vuốt Sterak        

Giáp Thiên Thần        

Trang bị siêu tốc độ đánh

Móc Diệt Thủy Quái        

Giày Cuồng Nộ        

Gươm Của Vua Vô Danh        

Cuồng Đao Guinsoo        

Vũ Điệu Tử Thần        

Giáp Thiên Thần        

Anh em có muốn biết Ahri mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Nếu thấy hữu ích nhớ ủng hộ tụi mình nhé

Bảng Ngọc bổ trợ Viego

Vị trí của Viego

  • Đường trên
  • Rừng

Viego là một vị tướng ra mắt chào đón mùa giải mới 2021. Là cái tên được nhắc đến từ rất lâu trong kho shop đồ chúng ta được biết đến như là: ”Gươm của vua vô danh”. Lối chơi của vị tướng này thì yêu cầu người chơi phải hiểu rõ không chỉ một mà tất cả vị tướng trong liên minh huyền thoại. Bởi vì đây là vị tướng thứ 3 có khả năng sao chép từ tướng khác.

Nếu như Neeko có thể sao chép ngoại hình tướng đối phương, hay Sylas có thể sao chép chiêu cuối của tướng đối phương thì xin chúc mừng, các bạn có thêm 1 vị tướng có thể sao chép không những ngoại hình mà cả kĩ năng và đồ có trên vị tướng đó của đối phương. Chào mừng đến với Liên Minh sao chép.

Đùa thôi, chúng ta cùng tham khảo lối chơi và cách lên đồ nhé

Đối với viego, con tướng này được xây dựng lối chơi để đi rừng hoặc đi top. Nhưng đa phần người chơi sẽ chọn lối chơi chủ lực là vị trí Rừng thôi. Vì sao á, tiến tới chi tiết kĩ năng các bạn sẽ hiểu nhé.

Phép bổ trợ Viego

Tốc biếnThiêu đốt | Trừng phạt

Cách lên đồ Viego

Đối với lối chơi đi rừng

Tất nhiên không thể thiếu là vũ khí đi rừng, theo mình bạn nên chọn cho mình chiếc dao găm bang giá vì khi nâng cấp lên bạn có thể dễ dàng truy đuổi hoặc bắt lẻ đối phương. Tiếp theo thì bạn có thể lên cho mình là Gươm của vua vô danh nhé, tất nhiên rồi Vua vô danh thì phải lên kiếm của vua vô danh chứ, như mình nói thì con tướng này là vị tướng truy đuổi con mồi rất tốt nên nội tại làm chậm đối phương của vua vô danh khá hữu dụng nhé. Sau đó bạn có thể lên lỗi trang bị full sát thương hoặc giáp đấu sĩ để dễ dàng ra vào giao tranh.

Điểm cần nắm vững để làm quen được với vị tướng này:

  1. Bạn cần hiểu rõ nội tại của Viego: nôm na là bạn có thể sử dụng thân xác của kẻ thù khi bạn hạ gục họ
  2. Hiểu rõ chất tướng bạn định cướp thân xác, vì nếu trong 1 giao tranh bạn giết được sp team bạn mà lại cầm nó đi đánh ad thì chắc chắn là bạn nằm gục trước rồi, trừ khi bạn là faker.
  3. Bạn sẽ không thể dùng chiêu cuối của vị tướng mà bạn chiếm thể xác nhé, nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng chiêu cuối của Viego. Và mỗi lần bạn dùng chiêu cuối khi đang trong thể xác của tướng địch, bạn sẽ lập tức thoát hình dạng đó, cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể dùng chiêu cuối nhiều lần nếu như bạn lấy được nhiều thể xác.
  4. ở giai đoạn đầu trận hãy cố gắng quan sát thật tốt để lấy lợi thế từ giai đoạn đầu trận và đè ép được rừng đối phương với tính cơ động

Lối chơi hoàn hảo để tham gia mở giao tranh từ rừng

Với chiêu E (Lãnh thổ sương đen)  bạn có thể ngụy trang  phía trong màn sương đen dó men theo địa hình. Sau đó bạn sử dụng chiêu W (Móng vuốt hắc ám) để áp sát đối thủ và dùng mọi nguồn từ Q (Lưỡi gươm suy vong) để gây sát thương theo phần trăm máu của đối phương sau đó bạn chỉ cần sử dụng chiêu cuối R (Tuyệt Mệnh) để kết liễu kẻ địch đó. Với chiêu cuối Tuyệt Mệnh bạn có thể sử dụng nhiều lần khi thoát khỏi thể xác mà bạn chiếm hữu.

Nếu bạn có thể chọn mục tiêu chuẩn xác và kết liễu nhanh đặc biệt là những tướng chủ lực của team họ, bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được thế trân hoặc lật kèo, nhờ vào chính những vị tướng của đối phương.

Lối lên đồ phù hợp cho tướng đi rừng Viego

Đầu trần hãy bắt đầu với dao găm băng giá và nhẹ nhàng 2 bình máu vì Chiêu Q có thể hồi 1 lượng máu tùy vào sát thương gây ra nên hắn có thể trụ lại trong rừng lâu hơn và ít phải biến về

Vào giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng giành cho mình hai món đồ là gươm của vua vô danh và tam hợp kiếm nhé, kèm theo là giày kháng hiệu ứng hoặc giày giáp tùy theo team đối phương.

Giai đoạn cuối trận đấu, hãy lên cho mình Vũ điệu tử thần, để bạn có chút chống chịu tốt hơn tiếp đó là giáp hồi sinh và cuối cùng là móng vuốt sterak.

Vì là 1 vị tướng đòi hỏi sự hiểu biết về các tướng khác nên mình khuyên các bạn nên qua kicdo.com để tìm hiểu về bộ kỹ năng của các vị tướng khác nhé.

Đối với bảng ngọc thì các bạn cứ cầm bảng chủ đạo với nhánh chính là Chinh phục các bạn nhé (hầu như con tướng nào cầm kiếm cũng cầm cái nhánh này hết ý) và nhánh phụ là áp đảo nhé 

Mình sẽ cập nhật sau  cho các bạn về 1 lối lên đồ siêu hồi máu cho vị tướng này nhé

Bảng kỹ năng Viego

Thứ tự nâng kỹ năng Viego

Thứ tự nâng kỹ năng Viego

Chi tiết kỹ năng Viego

Thống Trị Tối CaoThống Trị Tối Cao

Viego có thể tạm thời chiếm hữu thể xác những kẻ địch hắn tham gia hạ gục, hồi máu dựa trên máu tối đa của chúng. Trong thời gian chiếm hữu, trang bị, đòn đánh, và bộ kỹ năng cơ bản của Viego sẽ trở thành của kẻ địch đó, và hắn được phép sử dụng chiêu cuối của mình miễn phí một lần. Khi chiếm hữu thể xác một kẻ địch, Viego nhận được thêm tốc độ di chuyển hướng về phía tướng địch.

Lưỡi Gươm Suy VongLưỡi Gươm Suy Vong

Nội Tại: Đòn đánh của Viego gây thêm một lượng sát thương dựa trên máu hiện tại của kẻ địch. Khi Viego tấn công kẻ địch hắn vừa tung kỹ năng trúng, đòn đánh đó sẽ tấn công hai lần. Đòn đánh thứ hai sẽ hút máu từ mục tiêu thay vì gây sát thương, nhưng vẫn áp dụng hiệu ứng đòn đánh và có thể chí mạng. Nội tại này vẫn được giữ trong quá trình chiếm hữu thể xác.

Kích Hoạt: Viego đâm về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu.

Móng Vuốt Hắc ÁmMóng Vuốt Hắc Ám

Viego vận sức, sau đó lướt về phía trước, phóng ra một làn sương làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên nó chạm vào. Thời gian choáng và tầm của làn sương tăng lên theo thời gian vận sức, nhưng sát thương và tầm lướt không tăng.

Lãnh Thổ Sương ĐenLãnh Thổ Sương Đen

Viego phát tán một màn Sương Đen bao bọc lấy một bức tường cạnh bên. Khi ở trong màn sương, Viego được Ngụy Trang, đồng thời tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển.

Tuyệt MệnhTuyệt Mệnh

Viego thoát khỏi thể xác hắn đang chiếm hữu và dịch chuyển về phía trước, công kích tướng địch trong tầm có tỉ lệ máu thấp nhất và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất. Những kẻ địch khác trong tầm bị hất văng đi.

Tiểu sử tướng

"Khoảnh khắc này, sức nặng của nó hơn ngươi rất nhiều."

Cách chơi Viego

Điểm mạnh & yếu Viego

Khắc chế Viego

Các skin của Viego để bạn mua sắm

Tóm lại, một vị tướng khá là dị dự là sẽ khuấy động khu rừng mùa 11 mùa giải 2021, chọn vị trí thật tốt để khiến đối thủ không kịp trở tay thay quần áo. Trong giao tranh hãy sử dụng chiêu W (Móng vuốt hắc ám) cho thật chính xác vì nếu không bạn sẽ đưa vị tướng này rơi vào những vị trí cực kì nguy hiểm.

Hi vọng với bảng ngọccách lên đồ Viego mùa 11 và chi tiết bộ kỹ năng sẽ giúp bạn tạo ra các pha outplay đỉnh cao.

Đối thủ đường trên

Đối thủ trong Rừng

Cách lên đồ Viego>
Post by Son Acton

Bình luận