Cách khắc chế Garen mùa 13

Cách khắc chế Garen ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương và phá giáp cũng như hồi máu của Garen .Thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Garen

Guide  mùa 13

Update 13.13

Đấu sĩ - Cực dễ - Vị trí:

Chỉ số sức mạnh Garen

Cách Khắc chế Garen>

Thông tin tướng:

Garen Sức mạnh của Demacia

Garen

Sức mạnh của Demacia

Đấu sĩ Sát thương vật lý Đường trên 

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm Cách khắc chế Hecarim Hecarim

Cách khắc chế garen

Ưu nhược điểm của khắc chế Garen

Khắc chế Garen Garen không hề dễ dàng, vì thế bạn cần phải nắm được ưu điểm cũng như nhược điểm của nhân vật này. Cụ thể như sau:

  • Ưu điểm của tướng Garen

Garen là một trong những vị tướng đỡ đòn chọn cho mình nằm ở vị trí đường trên, mang trên mình nhiều kỹ năng khác nhau như dễ chơi, chịu đựng lâu, sát thương lớn, và bá đạo trên vị trí này.

Ngoài ra thì khả năng tăng tốc, chạy trốn của nhân vật này cũng không phải dạng vừa, nên hồi máu tốt khi không phải chịu dính đòn sát thường nào từ phía kẻ địch.

Vị tướng này luôn mở đầu cho các cuộc combat, chịu mọi lực sát thương về phía mình, đồng thời có khả năng khống chế đồng đội từ phía sau. nên có thể tăng tỷ lệ dành chiến thắng trong trận đấu.

  • Nhược điểm của tướng Garen

Nội tạng của nhân vật này hoàn toàn vô dụng trong các giao tranh. Các pha khống chế cứng, độ cơ động và linh hoạt cũng không có, nên còn hạn chế về mức độ sát thương trong các kỹ năng này.

Cách khắc chế Garen đúng chuẩn

Khi đối đầu với nhân vật này, bạn nên chọn những vị tướng tốt và mạnh về kỹ năng khống chế cứng cũng như cấu rỉa máu tốt để có thể khắc chế hiệu quả nhất.

Chú ý quan sát xung quanh để tránh bị câm lặng bởi kỹ năng ra đòn quyết định, và tránh được các tình huống bị sử dụng combo. Đặc biệt nên kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên, và kịp thời để giảm đi sức mạnh từ đầu game.

Bạn cũng nên chủ yếu tập trung bắt những tướng chủ chốt, quan trọng, thủ lĩnh của team địch trong cuộc chiến. Bởi Garen đỡ đòn nên sát thương gây ra không nhiều, lên những trang bị tăng máu để giảm đi sát thương từ nhân vật này.

Các tướng khắc chế nhân vật Garen hiệu quả

Bạn cần chọn lựa những vị tướng khắc chế Garen có khả năng áp sát, cấu rỉa máu cao, độ sát thương lớn và có kỹ năng khống chế cứng hoàn hảo, để có thể khắc chế một cách trọn vẹn.

Darius sát thương tốt, thường trang bị cho mình kỹ năng Bắt giữ lôi hắn về phía mình, sau đó tung ra bộ chiêu thức Đánh thọt và Tàn sát làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Từ đó giảm tính sát thương của nhân vật Garen.

Đặc biệt khi trúng phải cán rìu của Garen hồi một lượng máu, kết hợp cùng nội tại Xuất huyết khi đủ 5 điểm cộng dồn ta sử dụng ngay chiêu cuối Máy chém Noxus nhảy vào địch thủ, ngay lập tức gây sát thương chuẩn, và tiêu diệt hắn.

Xem thêm Khắc chế fizz

Post by Son Acton

Bình luận