Khắc chế Garen: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Danh sách tướng khắc chế Garen và tướng yếu hơn. Lên trang bị gì khắc chế Garen. Điểm yếu nhất của Garen.

Tướng khắc chế Garen

Cách Khắc chế Garen>

Chọn những tướng có tầm tấn công xa để cấu rỉa. Hoặc những tướng có kỹ năng làm chảy máu.

Cách khắc chế Garen

Ở giai đoạn đi đường, tấn công Garen liên tục để phá nội tại hồi máu mỗi 5 giây của Garen. Có nghĩa cứ tầm 3-4s bạn tấn công hắn một lần để đảm bảo Garen không thể kích hoạt nội tại hồi máu.

"Phán Quyết" là kỹ năng gây sát thương chính của Garen và điểm yếu của nó là tầm tấn công. Tất cả những gì bạn phải làm là thả diều, hit and run. Giữ khoảng cách hoặc không đứng ở rìa mũi kiếm của Garen. 

Chỉ khi bạn bị đánh trúng bởi lưỡi kiếm mới phải nhận 135% sát thương chí mạng.

Và tất nhiên "Đòn Quyết Định" là cách để Garen tiếp cận bạn. Hãy cố gắng tránh chiêu này hoặc cố gắng chọn được vị trí gần trụ của mình nhất có thể nếu không tránh được. Có thể dùng kỹ năng lướt hoặc CC để luôn giữ được khoảng cách an toàn khi đối đầu với Garen.

Trong trường hợp Garen quá mạnh bạn hãy đóng băng thế linh. Và kêu gọi rừng lên hỗ trợ.

Lưu ý quan trọng đừng để Garen xanh ở cuối trận đấu. Hắn ta sẽ cực kỳ mạnh mẽ và không thể cản nổi.

Nếu Garen đạt cấp 5 và có kỹ năng "Công lý Demacia" và ngưỡng máu của bạn vào vùng nguy hiểm. Tất cả những gì phải làm là tránh thật xa Garen, sau đó hồi máu.

Cách lên đồ khắc chế Garen

Lên các trang bị xuyên giáp, xuyên khang phép, giảm hồi máu. Nhưng hãy tập trung vào trang bị xuyên giáp như "Lời nhắc tử vong", "Kiếm Ác Xà", "Súng Hải Tặc".

Điểm yếu lớn nhất của Garen

Tầm tấn công ngắn là điểm yếu nhất của Garen. Và không có kỹ năng khống chế cứng. Do đó nếu ở giai đoạn combat tổng hoặc chuyển lane. Garen sẽ thường chọc sườn bạn. Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn và lùi lại khi Garen cố gắng tiếp cận bạn.

Xem thêm Khắc chế fizz