Khắc chế Fizz: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Danh sách tướng khắc chế Fizz dựa trên tỷ lệ đối đấu trên Kicdo. Cách chơi tốt khi đối đầu với Fizz. Trang bị nào khắc chế Fizz và điểm yếu lớn nhất của Fizz.

Tướng khắc chế Fizz

Cách khắc chế fizz>

Tóm lại, cách tốt nhất để khắc chế Fizz là chọn các tướng có khả năng gây nhiều hiệu ứng khống chế để khóa chặt mỗi khi Fizz đinh nhẩy vào. Hoặc các tướng có thể nhẩy thay đổi vị trí để kéo giãn khoảng cách và tấn công Fizz từ xa.

Điểm yếu lớn nhất của Fizz là chống chịu kém nếu dính phải khống chế cứng sẽ dễ dàng bị tiêu diệt.

Ưu nhược điểm của tướng fizz

Ưu điểm của tướng fizz

Kỹ năng Tung tăng/ Nhảy múa fizz có thể né tất cả chiêu thức, đồng thời có khả năng tiếp cận mục tiêu, áp sát và kết liễu kẻ địch.

Chỉ cần một combo fizz bạn sẽ tiêu diệt được ngay một vị tướng máu giấy của địch chỉ trong vòng vài giây. Và khi đã có đủ các trang bị cần thiết thì có thể cân team trong nháy mắt.

Nhược điểm của tướng fizz

Thời gian mới vào trận yếu thế so với các vị tướng khác. Dễ mắc sai lầm trong các kèo solo, combat tổng,… hai là chiêu cuối Triệu hồi thuỷ quái, cần thi triển chính xác để tối ưu hoá sức mạnh rất dễ quăng cá hụt.

Mức độ khó chơi rất cao nên người chơi cần có kỹ năng tốt về định vị chiêu thức, để bị bắt lẻ, và bốc hơi nhanh trong các đợt giao tranh.

Cách khắc chế fizz

Để có thể khắc chế fizz thì bạn nên chọn những tướng có tầm đánh xa, kỹ năng sát thương tốt, cùng khả năng khống chế cứng để có thể bắt chết hắn trong thời gian ngắn nhất.

Áp đảo, tấn công ngay từ khi bước vào trận chiến, điều này giúp bạn chiếm lấy ưu thế trên lane. Thường xuyên kêu gọi sự trợ giúp của Rừng hay đồng đội hỗ trợ để có thể làm suy giảm sức mạnh cũng như ưu thế của đối thủ.

Đồng thời chú ý giữ khoảng cách an toàn, quan sát các chiêu thức của vị tướng này. Bởi phần lớn các kỹ năng đều định hướng, bắt chết hắn đầu tiên trong giao tranh nếu như có cơ hội.

Xem thêm Khắc chế fiora