Cách khắc chế Fizz mùa 13

Cách khắc chế Fizz ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương phép của Fizz. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Fizz

Guide  mùa 13

Update 13.13

Sát thủ - Dễ chơi - Vị trí:

Chỉ số sức mạnh Fizz

Cách khắc chế fizz>

Thông tin tướng:

Fizz Chú cá tinh nghịch

Fizz

Chú cá tinh nghịch

Đấu sĩ Pháp sư Sát thương phép Đường giữa Đường trên

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm Cách Khắc chế Garen Garen 

Cách khắc chế Fizz

Ưu nhược điểm của tướng fizz

Ưu điểm của tướng fizz

Kỹ năng Tung tăng/ Nhảy múa fizz có thể né tất cả chiêu thức, đồng thời có khả năng tiếp cận mục tiêu, áp sát và kết liễu kẻ địch.

Chỉ cần một combo fizz bạn sẽ tiêu diệt được ngay một vị tướng máu giấy của địch chỉ trong vòng vài giây. Và khi đã có đủ các trang bị cần thiết thì có thể cân team trong nháy mắt.

Nhược điểm của tướng fizz

Thời gian mới vào trận yếu thế so với các vị tướng khác. Dễ mắc sai lầm trong các kèo solo, combat tổng,… hai là chiêu cuối Triệu hồi thuỷ quái, cần thi triển chính xác để tối ưu hoá sức mạnh rất dễ quăng cá hụt.

Mức độ khó chơi rất cao nên người chơi cần có kỹ năng tốt về định vị chiêu thức, để bị bắt lẻ, và bốc hơi nhanh trong các đợt giao tranh.

Cách khắc chế fizz

Để có thể khắc chế fizz thì bạn nên chọn những tướng có tầm đánh xa, kỹ năng sát thương tốt, cùng khả năng khống chế cứng để có thể bắt chết hắn trong thời gian ngắn nhất.

Áp đảo, tấn công ngay từ khi bước vào trận chiến, điều này giúp bạn chiếm lấy ưu thế trên lane. Thường xuyên kêu gọi sự trợ giúp của Rừng hay đồng đội hỗ trợ để có thể làm suy giảm sức mạnh cũng như ưu thế của đối thủ.

Đồng thời chú ý giữ khoảng cách an toàn, quan sát các chiêu thức của vị tướng này. Bởi phần lớn các kỹ năng đều định hướng, bắt chết hắn đầu tiên trong giao tranh nếu như có cơ hội.

Các vị tướng khắc chế fizz

  • Pháp sư Xerath

Pháp sư này được biết đến là nhân vật mạnh về kỹ năng đánh xa, giảm chiêu hồi và cấu rỉa máu cực tốt. Khiến cho fizz rất lo ngại và khó có thể đối đầu. Dùng cho mình combo với chiêu thức Điện tích sầu làm choáng váng mục tiêu, sau đó hãy nhanh tay kết hợp bộ kỹ năng Vụ nổ năng lượng và Xung kích gây hiệu ứng, khiến cho đối phương bị chậm lại và dồn chúng vào một lượng sát thương lớn nhất.

Chưa dùng lại, bạn hãy tung ngay chiêu cuối Nghi thức ma pháp tự cố định vị trí rồi bắn lên không nguồn năng lượng và đáp xuống nơi đã định vị mục tiêu gây sát thương phép thuật lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn lựa pháp sư Ryze, hay là LeBlanc.

 

Xem thêm Khắc chế fiora

Post by Son Acton

Bình luận