Khắc chế Fiora: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Danh sách tướng khắc chế Fiora và tướng yếu hơn. Cách đối đầu với Fiora và xây dựng trang bị khắc chế Fiora. Hiểu rõ điểm yếu lớn nhất của Fiora.

Tướng khắc chế Fiora

Cách khắc chế Fiora>

Chọn các tướng có khả năng tiếp cận nhanh, dồn sát thương tốt để khắc chế Fiora.

Đối đầu với Fiora thực sự khó. Có cả sát thương chuẩn, hồi phục máu, làm chậm, chí mạng, cơ động khủng khiếp. Bạn có cảm thấy bất lực khi bị Fiora dùng "Lunge" lao tới tấn công vào yếu điểm liên tục không. 

Cực kỳ khó farm lính mỗi lần Fiora lao tới nhắm vào yếu điểm của bạn tỷ lệ trúng gần như 100% mất ngay 1/5 cây máu.

Rất khó để có thể solo 1vs1 với Fiora. Tuy nhiên sau 20 trận đối đầu mình đã đuc kết ra cách khắc chế Fiora hiệu quả như sau.

Cách khắc chế Fiora hiệu quả

Đầu trận là thời điểm Fiora yếu nhất. Hãy giao tranh liên tục và dồn toàn bộ sát thương bạn có vào giai đoạn này. 

"Riposte" là kỹ năng có thể outplay đối thủ của Fiora nhưng dùng không dễ trong trường hợp Fiora đã dùng rồi. Hãy dùng kỹ năng khống chế CC cô ta. Đảm bảo bạn sẽ thắng.

Đừng làm ngược lại vì nếu bị "Riposte" khi bạn đang sử dụng kỹ năng khống chế bạn không những bị choáng mà còn phải nhận nhiều sát thương hơn.

"Grand Challenge" né kỹ năng này như thế nào. Thật ra khá dễ nếu bị cô ta nhắm tới cứ lùi lại chạy thật nhanh là được. Thời gian tồn tại của kỹ năng này là 8s.

Còn trong trường hợp không kịp rút lui hãy đứng sát vào địa hình. Thì làm sao Fiora có thể tấn công được yếu điểm.

Nếu như những level đầu bạn không thể làm gì được Fiora thì giải pháp là đóng băng lính và đứng gần trụ. Và kêu gọi Rừng lên gank hỗ trợ.

Fiora thường được biết là người đi đường tốt, solo giỏi. Đẩy trụ nhanh. Nhưng trong combat lại không hữu dụng lắm.

Cách lên đồ khắc chế Fiora

Xây dựng các vật phẩm cho vết thương sâu. Mục đích giảm khả năng hồi phục máu. Nếu bạn không biết nội tại của Fiora cho phép cô ta hồi 45 máu.

Có thể mua các vật phẩm cho giáp như "Thornmail", "Plated Steelcaps"

Điểm yếu lớn nhất của Fiora là gì?

Nếu dính CC tỷ lệ chết rất cao do khả năng chống chịu rất kém.

Tóm lại, cách tốt nhất để khắc chế Fiora là chọn những tướng có khả năng tăng tốc để tránh nhận sát thương vào điểm yếu. Xây dựng vật phẩm cho giáp và vết thương sâu. Sử dụng kỹ năng CC đúng cách chắc chắn sẽ đánh bại cô ấy.

Xem thêm Khắc chế ekko