Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Cách khắc chế Ekko theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Ekko. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Ekko.

Tướng khắc chế

Cách Khắc chế Ekko>

Cách khắc chế Ekko

Ưu nhược điểm của tướng Ekko

  • Ưu điểm tướng Ekko

Ngoài những ưu điểm như khống chế, sát thương đối thủ, thì nhân vật này còn có khả năng hồi màu khi sử dụng. Đặc biệt có thể tiêu diệt các tướng dịch khác bằng combo.

Ngoài ra thì Ekko còn có thể đi được trong tất cr các lane của bản đồ.

  • Nhược điểm tướng Ekko

Hiện nay nhược điểm của nhân vật này đó là khá khó chơi, yêu cầu bạn phải có kỹ năng và chiến thuật khoa học, mạnh mẽ, để có thể phát huy được thế mạnh của Ekko.

Sức chịu đựng sát thương còn rất hạn hẹp, kết quả trận đấu sẽ phụ thuộc nhiều vào các trang bị kèm theo.

Cách khắc chế Ekko

Phương pháp khắc chế Ekko hiệu quả tốt nhất đó là bạn phải áp đảo đối phương ngay từ đầu trận đấu để có thể chiếm lấy ưu thế trên lane bằng cách chọn lựa những vị tướng có hướng đánh xa để cấu rỉa máu hắn, hoặc có kỹ năng khống chế chắc chắn để khắc chế tốt nhất.

Đồng thời quá trình chiến đấu cũng cần giữ khoảng cách an toàn, quan sát và tránh né chiêu thức mà nhân vật này tung ra, đặc biệt là chiêu Dây cót thời gian,  tránh hiện tượng quá bị động, nên choáng bởi kỹ năng Lưỡng giới đồng quy những chiêu thức này rất dễ nhận biết và né tránh chỉ cần người chơi có sự tập trung.

Sau đó tiếp tục khống chế và bắt chế hắn trước nếu như có cơ hội, bạn cũng nên kêu gọi đồng đội hỗ trợ để giảm đi sức mạnh về sau của hắn, và chọn những trang bị kháng phép và máu để chống trả lại sát thương của hắn.

Tướng khắc chế Ekko tốt nhất

Để có thể khắc chế Ekko một cách nhanh nhất và hiệu quả thì bạn nên sử dụng vị tướng có tầm nhìn xa, cấu rỉa máu tốt, kỹ thuật sát thương điêu luyện.

  • Đấu sĩ Yasuo

Yasuo được biết đến là có cơ động và sát thủ vượt bậc hơn Ekko rất nhiều. Vì thế đây chính là đối thủ sẵn sàng hạ gục Ekko bất cứ lúc nào.  Nhân vật này còn có nội tại Đạo của lãng khách, tỉ lệ chí mạng được tăng gấp đôi,nhận được một tấm khiên khi hắn di chuyển, sẽ kích hoạt khi chịu phải sát thương từ tướng hay quái.

Poppy: Đây là tướng khắc chế tốt tốt Ekko ở đường trên, với sức chống trả cao, kỹ năng khống chế Poppy phòng thủ tốt lại gây ra lượng sát thương không nhỏ cho Ekko.

ChoGat: Tuy kém hơn so với Ekko nhưng tướng Cho'Gath phục hồi máu và năng lượng khi kết liễu một mục tiêu nên sẽ tăng khả năng trụ đường cho Cho'gath trước Ekko.

Diana: Vị tướng cực mạnh cùng với kỹ năng tạo giáp trong thời gian dài Diana hoàn toàn có thể đánh tay đôi với Ekko. Chiêu cuối dễ dàng áp sát dù cho khắc chế Ekko có sử dụng chiêu E hoặc R cũng khó có thể thoát được.

Xem thêm Khắc chế corki