Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton
Cách khắc chế Corki ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Corki. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Corki.

Tướng khắc chế

Cách khắc chế Corki>

Thông tin tướng:

Corki Phi công quả cảm

Corki

Phi công quả cảm

Đấu sĩ Hỗn hợp Sát thương vật lý Đường dưới

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm Cách Khắc chế Ekko Ekko

Cách khắc chế Corki

Để khắc chế Corki hãy chú ý đến kỹ năng Bom Phốt Pho giai đoạn đầu vì đây là giai đoạn gây nhiều sát thương. Tránh farm lính ở cự ly quá gần vì hắn rất nguy hiểm.

Kỹ năng Tên Lửa Định Hướng một là kỹ năng có thể gây sát thương tầm xa rất tốt, đặc biệt là quả tên lửa thứ 3 sẽ gây ra những sát thương lớn.

Chú ý Corki về nhà và sẽ trở lại để chiến đấu rất nhanh chóng chính vì vậy cần phải cẩn thận đừng quá ham creep hoặc truy đuổi đồng đội của hắn.

Để khắc chế Corki quả thật không dễ dàng nên nhất định phải sử dụng những vị tướng có khả năng sát thương tầm xa để đối đầu.

Cần phải có những kỹ năng khống chế cứng lên hắn đảm bảo hắn sẽ lên bảng đếm số khá nhanh.

Sử dụng tướng khắc chế Corki

-      Caitlyn: Để khắc chế Corki  thì sử dụng tướng Caitlyn là một lựa chọn tuyệt vời, đây là một trong những tướng xạ thủ nhất nhì trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng đè đường ngay từ đầu với tầm đánh xa. Với những kỹ năng của Caitlyn  hầu như sẽ khắc chế được Corki mang lại hiệu quả cao.

-      Draven: Đây là một tướng có khả năng gây sát thương khủng và có thể đối đầu để khắc chế Corki khá hiệu quả.

-      Varus: Với vị tướng có khả năng khống chế mạnh lại cấu máu xa thì chắc chắn Corki sẽ thất bại trước vị tướng này.

-      Lucian: Là một vị tướng có khả năng cơ động và lọt vào danh sách khắc chế Corki cực kì tốt ngoài ra tướng Lucian có  khả năng dồn sát thương cực kì tốt chắc chắn là đối thủ mà Corki cần phải dè chừng.

-      Quinn: Vì tướng này được mệnh danh là kẻ khắc chế Corki tốt nhất hiện nay, với kỹ năng gây mù và làm nản lòng bất kỳ tướng nào khi đối mặt với Quinn. Ngoài ra vị tướng này sở hữu kỹ năng Đột Kích và chiêu cuối Xa Luân Chiến khá tốt nếu game thủ biết sử dụng hợp lý khi đối đầu để khắc chế Corki.

Xem thêm Khắc chế aurelionsol