Khắc chế Kha'zix: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Cách khắc chế Khazix mới nhất. Các tướng khắc chế Khazix hiệu quả dựa trên tỷ lệ thắng. Điểm yếu lớn nhất của Khazix. Trang bị khắc chế Khazix

Tướng khắc chế Kha'zix

Khắc chế Khazix>

Đầu tiên bạn phải hiểu Kha'zix là tướng chống chịu kém. Tầm tấn công của đánh thường ngắn. Điều đó có nghĩa nếu trong một lượt tấn công Kha'zix không thành công. Kẻ bị tiêu diệt chắc chắn là Kha'zix.

Đầu trận nếu bạn là tướng đi rừng hãy tìm cách xâm lược sớm, cướp rừng. Hãy kéo các quái vào trong bụi vừa để tránh bị tấn công bất ngờ còn có thể chủ động tấn công nếu Kha'zix lại gần.

Nếu bạn là AD, AP cách khắc chế Kha'zix là kiểm soát tầm nhìn. Cắm mắt các bụi, bao giờ đi gank Kha'zix sẽ luôn phải xuất phát từ trong bụi cây.

Còn trong giao tranh tổng đứng ở tuyến sau của đội hình. Nếu Kha'zix nhẩy vào không thành công hãy dùng tầm tấn công xa để tiêu diệt Kha'zix. Đừng sợ vì khi Kha'zix thiếu đi kỹ năng nhẩy sẽ chẳng còn gì nguy hiểm.

Nếu bạn là hỗ trợ việc của bạn là đi cạnh bảo vệ AD, AP sử dụng CC để trói chặt Kha'zix. Kha'zix cực kỳ sợ CC.

Tóm lại, cách tốt nhất để khắc chế Khazix là mua các vật phẩm chống chịu. Đi cùng đồng đội, flash nếu phát hiện Kha'zix tiếp cận.

Điểm yếu lớn nhất của Khazix là thời gian hồi kỹ năng lâu nếu không tiêu diệt được kẻ địch trong một lượt tấn công. Yếu trong giao tranh tổng. Nếu bị thua thiệt sớm sẽ không có khả năng vực dậy cả ván đấu

Xem thêm Khắc chế anivia