Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton
Cách khắc chế Thresh ✅ theo skill, lối lên đồ né được án tử Thresh. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Thresh

Tướng khắc chế

Khắc chế Thresh>

Thông tin tướng:

Thresh Cai ngục xiềng xích

Thresh

Cai ngục xiềng xích

Sát thủ Hỗ trợ Đường dưới

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm Cách khắc chế Sylas Sylas

Cách khắc chế Thresh

Cách khắc chế Thresh

Làm sao để khắc chế Thresh hiệu quả nhất?

 

Thresh là vị tướng có chức năng hỗ trợ một cách toàn nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại, gồm các kỹ năng chính như tấn công, phòng thủ và trợ giúp. Bạn có thể khắc chế được sức mạnh của vị tướng này bằng những cách sau:

  • Sử dụng những vị tướng có thể chặn đứng kỹ năng của đối thủ, khả năng này khiến Thresh không còn phát huy sức mạnh vốn có.
  • Luôn theo dõi mọi động thái của Thresh để biết khi nào vị tướng này tung chiêu Lồng Đèn và phán đoán chiêu thức này nhằm mục đích kéo đồng đội hay chỉ là kế nghi binh.
  • Cấu rỉa máu liên tục trong suốt thời gian thi đấu để cản trở Thresh thu thập linh hồn.
  • Luôn chọn cách ẩn nấp sau quái để ngăn cản việc tướng sử dụng chiêu thức Án Tử.
  • Bạn nên trang bị cho tướng của mình khăn giải thuật hay Dây chuyền chữ thập để tránh tối đa ảnh hưởng các chiêu thức của Thresh.

Những vị tướng khắc chế Thresh hiệu quả

Lulu một trong những vị tướng khắc chế sức mạnh của Thresh hiệu quả

Lulu một trong những vị tướng khắc chế sức mạnh của Thresh hiệu quả

 

Bạn có thể chọn lựa các vị tướng sau để khắc chế hiệu quả sức mạnh của Thresh như:

  • Alistar: Tướng chịu được những đòn tấn công mạnh cùng bộ kỹ năng vượt trội.
  • Morgana: Tính năng tạo khiên chống thép nổi bật của Morgane khiến Thresh không thể nào phát huy được toàn bộ sức mạnh của các chiêu thức tấn công.
  • Lulu: Cầm máu rất tốt kèm kèm theo khả năng khống chế rất mạnh cùng tuyệt chiêu bảo kê cực mạnh. Đòn hất tung của Lulu có thể khiến chiêu thức Án Tử của Thresh không thể phát huy được tác dụng vốn có.
  • Leona: Vị tướng này có kỹ năng khống chế rất cao và chịu đòn tốt. Chiêu thức Thái Dương Hạ San kết hợp cùng phá mảnh Hồn Ngục để bảo vệ đồng đội.
  • Ezreal:Kỹ năng cấu máu từ xa rất tốt cho dù Ezreal có ở một khoảng cách khá lớn với Thresh vẫn có thể gây một đòn sát thương cao. Không chỉ như vậy, chiêu Dịch Chuyển Cổ Học còn dễ dàng hạ gục Thresh dễ dàng.

Trên đây là một vài chia sẻ cách khắc chế Thresh chi tiết nhất đang được nhiều game thủ chuyên nghiệp áp dụng hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều kỹ năng chiến đấu với Thresh hơn nữa nhé.

Xem thêm Khắc chế aatrox