Khắc chế Aatrox: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Danh sách tướng khắc chế Aatrox và tướng yếu hơn Aatrox. Cách đối đầu chống lại Aatrox. Mua trang bị gì chống lại sát thương của Aatrox. Điểm yếu lớn nhất của Aatrox.

Tướng khắc chế Aatrox

Khắc chế Aatrox>

Bạn hãy chọn các tướng có tính cơ động để dễ dàng né đòn Q của Aatrox.

Đã bao giờ bạn gặp phải đối thủ chơi Aatrox quá tốt, kỹ năng cực giỏi. Đập kiếm từ kỹ năng "Quỷ Kiếm Darkin" 3 lần trúng cả 3 chưa.

Đặc biệt là cái nội tại "Đường Kiếm Tuyệt Diệt" gây sát thương dựa trên 5% máu tối đa của mục tiêu. Vô cùng đau.

Anh em thấy thanh màu vàng dưới thanh máu không. Bất cứ khi nào thanh màu vàng đầy sẽ không phải là thời điểm tốt để bạn giao tranh. Lúc đấy một cú trọc của Aatrox rất đau còn hồi máu cho hắn nữa. 

Nói về kỹ năng "Quỷ Kiếm Darkin" nó chỉ tạo ra sát thương đáng kể khi Aatrox đánh trúng mục tiêu bằng tâm điểm của kiếm. Sẽ hất tung mục tiêu trong 0,25s và gây thêm 50% sát thương.

Việc của bạn chỉ đơn giản là né vùng tâm điểm. Né như thế nào á. Mua giầy đầu tiên, chạy nhanh hơn. Nhấp nhả tiến rồi lùi đảm bảo người điều khiển Aatrox có giỏi kỹ năng đến mấy cũng sẽ có tỷ lệ hụt cao. 

Đặc biệt phải né được lần đập kiếm thứ 3.

Mình thường làm như này lần đập kiếm đầu tiên của Aatrox thì mình tiến lại gần hắn vì vùng tấn công đập kiếm lần nhứ nhất khá xa. 

Đến lần đập kiếm thứ 2 hắn sẽ phải điều chỉnh tốc độ chậm lại thì mình chạy ra xa để né. Và nếu như bạn đủ nhanh hắn sẽ chẳng có cơ hội để ra tiếp đòn đập kiếm thứ 3.

Với kỹ năng "Xiềng Xích Địa Ngục" thì quá dễ để khắc chế cứ điều khiển tướng của bạn đứng sau lính. Và nếu như đang không có con lính nào đứng giữa bạn và hắn, thì cố gắng mà để í rồi né thôi chứ sao nữa.

Tất nhiên kỹ năng này sẽ được dùng trong combo của hắn để cố định bạn vào một ví trí cụ thể để đập kiếm vào mặt bạn. Nên phải né được hoặc chạy thật nhanh để thoát được vùng kéo.

Ở chiêu cuối "Chiến Binh Tận Thế" của Aatrox sẽ tồn tại 10s, tăng 30% sức mạnh công kích, tăng thêm 25% lượng máu hồi và 60% tốc độ di chuyển giảm dần.

Hắn có thể bật chiêu cuối ngay lập tức khi mới vào combat. Đơn giản là bạn chỉ cần giữ khoảng cách với hắn thôi 10s nhanh mà. 

Hết chiêu cuối Aatrox sẽ không đáng sợ lắm.

Trang bị khắc chế Aatrox

Xây dựng vật phẩm cho giáp, vết thương sâu.

"Rìu Đen" là trang bị mình ưu tiên hàng đầu. Nó giảm 4% giáp của Aatrox. Tiếp đến là "Giáp gai" gây 20 + 6% sát thương và 50% vết thương sâu.

Điểm yếu lớn nhất của Aatrox

Gặp khó khăn lớn khi đối thủ lên các trang bị giảm hồi máu, hút máu. Khó chơi, dễ đập kiếm trượt dẫn tới không thể tạo ra sát thương đáng kể

Tóm lại, cách tốt nhất để khắc chế Aatrox là chọn tướng có khả năng tiếp cận nhanh và gây sát thương tốt. Có khống chế cứng.

Xem thêm Khắc chế soraka