Cách khắc chế Aatrox mùa 13

Cách khắc chế Aatrox ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Aatrox. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Aatrox.

Guide  mùa 13

Update 13.13

Khắc chế Aatrox>

Thông tin tướng:

Aatrox Quỷ kiếm Darkin

Aatrox

Quỷ kiếm Darkin

Đấu sĩ Sát thủ Sát thương vật lý Đường giữa Đường trên

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm Khắc chế Thresh Thresh

Đôi nét về chiến tướng Aatrox

Aatrox chiến tướng gây ra mối nguy hại khôn lường

Aatrox chiến tướng gây ra mối nguy hại khôn lường

 

Aatrox còn được biết đến dưới cái tên Quỷ Kiếm Darkin. Aatrox vốn được xem là người bảo hộ cao quý của Shurima giúp chống lại Hư Không. Nhưng cuối cùng Aatrox lại liên minh với đồng bọn để thành một thế lực thù lịch với sự nguy hiểm hơn của Runeterra. Đã từng có thời điểm, Aatrox bị chế ngự bởi các phép thuật của nhân loại.

Tuy nhiên, sau nhiều thập kỷ bị giam cầm, chúng lại hồi sinh, mượn thân xác để tìm kiếm sự tàn sát và trả thù món hận năm xưa. Sự trở lại của Aatrox còn lợi hại hơn xưa, gây ra rất nhiều nguy hiểm. Bởi chúng sở hữu một thanh gươm to và vô cùng sắc bén có thể dễ dàng giết chết mọi kẻ thù. Và đặc biệt, thanh gươm đó còn giúp cho Aatrox có thể hút máu kẻ thù và tích lũy trong bể máu riêng.

Cách khắc chế Aatrox

Khắc chế tướng Aatrox để loại trừ mối nguy hiểm

Khắc chế tướng Aatrox để loại trừ mối nguy hiểm

 

Để có thể khắc chế Aatrox trong thì bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây:

Thông thường, khi chịu sát thương, Aatrox có thể tự đồng hồi máu với kỹ năng bể máu. Vì vậy, hãy thực hiện giết Aatrox khi bể máu đang thấp. Bởi vào thời điểm bể máu thấp thì Aatrox có hồi sinh cũng chỉ có một lượng máu thấp. Khi đó Aatrox sẽ giảm sức mạnh và dễ đối phó hơn. Vào thời điểm đó hãy tung ra cú đánh quyết định để kết liễu Aatrox

Hãy di chuyển tránh vùng trung tâm của Không Kích Hắc Ám để không bị Aatrox tung đòn hất tung. Bên cạnh đó, vì Aatrox là dạng tướng chủ yếu phụ thuộc và các đòn đánh thường của bản thân nên bạn có thể trang bị thêm Tim Băng hoặc Khiên Băng Randuin để giảm tốc độ đánh của hắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng để làm giảm nhịp độ trận đấu hay giảm tốc độ đánh cũng là một cách khắc chế Aatrox hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về cách khắc chế Aatrox chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết cách khắc chế sức mạnh nguy hiểm của tướng Aatrox khi chơi.

Xem thêm Khắc chế soraka

Post by Son Acton

Bình luận