Cách khắc chế Sylas mùa 13

Cách khắc chế Sylas ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Sylas. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Sylas.

Guide  mùa 13

Update 13.13

Cách khắc chế Sylas>

Thông tin tướng:

Sylas Kẻ phá xiềng

Sylas

Kẻ phá xiềng

Sát thương phép Đường giữa Đường trên

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm Cách khắc chế Lee Sin Lee Sin

Đặc điểm của tướng Sylas

Tướng Sylas

Tướng Sylas

 

Tướng Sylas là một trong nhiều loại tướng có lối chơi cực kỳ đa dạng. Đặc biệt trong giao tranh tổng thể tướng Sylas hầu như phát huy được hết những tính năng vượt trội của mình.

Trong trò chơi khi tướng Sylas đạt được cấp độ 6 trở lên với chiều cuối gọi là chiều tước đoạt. Thì nó có khả năng đánh cắp các chiêu cuối khác của tất cả các tướng tham gia trận đấu.

Tương Sylas có khả năng kích hoạt nội tại kháng ma thuật gây sát thương diện rộng. Vì vậy nó được xem là một trong những đối thủ đáng gờm cho đội bạn khi tham gia trận đấu.

Đặc biệt nếu như được đồng đội hỗ trợ kết hợp với chiêu nội tại của tướng Sylas. Nó sẽ đem đến 1 tỷ lệ ăn mạng cực kỳ cao. Do đó khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại có tướng Sylas tham gia. Bạn cần phải nắm rõ cách thức khắc chế Sylas hiệu quả thì mới có thể chiến thắng.

Cách khắc chế tướng sylas hiệu quả bạn nên biết

Khắc chêc sylas

Cách khắc chế lại tướng Sylas

 

Với những kỹ năng nội tại đặc biệt độ sát thương cực chuẩn đặc biệt tướng Sylas có thể giữ vững phong độ khi solo. Vì thế mà tướng Sylas được sử dụng rất nhiều trong các trận Liên Minh Huyền Thoại. Vậy làm sao để khắc chế Sylas một cách hiệu quả nhất?

Với kỹ năng nội tại đặc biệt của mình một trong những cách khắc chế tướng Sylas hiệu quả. Đó chính là bạn chọn những vị tướng tay dài. Những vị tướng có tầm đánh xa cấu rỉa tốt hoặc có khả năng phục hồi tốt có thể solo với tướng Sylas.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những con tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng hay gọi là kỹ năng trói làm choáng và giữ chân khắc chế Sylas. Cách này sẽ làm cho tướng Sylas giảm đi những kỹ năng nội tại vốn có.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những tướng sát thủ có cơ động dồn sát thương mạnh. Nó cũng có thể khắc chế được Sylas trong trận đấu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể nói khi chơi Liên Minh Huyền Thoại để thắng bạn cần phải hiểu được tính chất của các loại tướng trong trận đấu để lựa chọn tướng khắc chế phù hợp. Với hướng dẫn lựa chọn cách khắc chế Sylas hiệu quả sẽ giúp bạn giành được thắng lợi.

Xem thêm Khắc chế thresh

Post by Son Acton

Bình luận