Khắc chế Sylas: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Danh sách tướng khắc chế Sylas hiệu quả nhất và tướng yếu hơn Sylas. Cách xây dựng trang bị khi đối đầu với Sylas. Điểm yếu lớn nhất của Sylas.

Tướng khắc chế Sylas

Tướng khắc chế Sylas

Tướng yếu hơn Sylas

Tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu Sylas

Khắc chế Sylas>

Tóm lại, cách tốt nhất để khắc chế Sylas là chọn các tướng có khả năng sốc sát thương nhanh, có kỹ năng khống chế cứng. Hoặc là các tướng có tầm đánh xa để cấu rỉa.

Điểm yếu lớn nhất của Sylas là rất sợ khống chế cứng.

Cách khắc chế tướng sylas hiệu quả bạn nên biết

Với những kỹ năng nội tại đặc biệt độ sát thương cực chuẩn đặc biệt tướng Sylas có thể giữ vững phong độ khi solo. Vì thế mà tướng Sylas được sử dụng rất nhiều trong các trận Liên Minh Huyền Thoại. Vậy làm sao để khắc chế Sylas một cách hiệu quả nhất?

Với kỹ năng nội tại đặc biệt của mình một trong những cách khắc chế tướng Sylas hiệu quả. Đó chính là bạn chọn những vị tướng tay dài. Những vị tướng có tầm đánh xa cấu rỉa tốt hoặc có khả năng phục hồi tốt có thể solo với tướng Sylas.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những con tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng hay gọi là kỹ năng trói làm choáng và giữ chân khắc chế Sylas. Cách này sẽ làm cho tướng Sylas giảm đi những kỹ năng nội tại vốn có.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những tướng sát thủ có cơ động dồn sát thương mạnh. Nó cũng có thể khắc chế được Sylas trong trận đấu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể nói khi chơi Liên Minh Huyền Thoại để thắng bạn cần phải hiểu được tính chất của các loại tướng trong trận đấu để lựa chọn tướng khắc chế phù hợp. Với hướng dẫn lựa chọn cách khắc chế Sylas hiệu quả sẽ giúp bạn giành được thắng lợi.

Xem thêm Khắc chế thresh