Khắc chế Naafiri: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Hướng dẫn khắc chế Naafiri. Cách để chiến thắng giai đoạn đi đường, khi bị dồn sát thương. Các tướng mạnh hơn Naafiri. Cách lên trang bị hạn chế sát thương của Naafiri.

Tướng khắc chế Naafiri

Tướng khắc chế Naafiri

Tướng yếu hơn Naafiri

Tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu Naafiri

Khắc chế Naafiri>

Tầm đánh W của Naafiri là có hạn. Nên nếu ở ngưỡng thấp máu tránh xa và giữ khoảng cách là cách tốt nhất để tránh bị dồn sát thương.

Tuy nhiên W của Naafiri có thể bị cản. Nếu đang lao tới mục tiêu bị một tướng cản đòn như Braum nhẩy ra đỡ Naafiri sẽ bị cản lại. Và đây cũng là điểm yếu trí tử. Mất đi khả năng dồn sát thương nhanh, Naafiri còn lại gì. Còn lại cái nịt.

Chưa hết khi lướt bằng W chỉ có đàn chó của ả là an toàn nhưng ả thì ko an toàn tí nào. Việc gồng cơ đít thít cơ mông để chuẩn bị lao vào đối thủ làm Naafiri dễ dàng trở thành mục tiêu cố định.

Tưởng tượng lúc này bị kéo, hoặc bị dính khống chế cứng thì chỉ có bầy đàn của ả đi được còn ả thì vỡ mồm.

Từ đây bạn cũng có thể suy ra Naafiri rất sợ khống chế cứng. Nếu mất đi 2 kỹ năng lướt. Naafiri chỉ còn một cách là lướt xuống lòng đất bay thẳng về trụ.

Ở giai đoạn đi đường. Vì là sát thủ nên Naafiri dù đi đường nào cũng sẽ tìm cách gank các làn đường còn lại nếu có cơ hội. Nên chẳng có cách nào khác là phải để ý kỹ nếu giai đoạn đi đường Naafiri bị thọt thì đỡ nhưng nếu nó xanh, thì cần cắm mắt kiểm soát chặt tầm nhìn.

Nếu phát hiện Naafiri đang gank làn đường nào thì đi hướng ngược lại ăn hết bãi quái

Khi chọn đội hình cần có tướng khống chế cứng.

Nên đi theo team để tránh bị Naafiri bắt lẻ, nên nhớ Naafiri là sát thủ rất giỏi solo 1vs1. Nếu không có tầm nhìn thì đừng đi một mình. Một mình là bị úp sọt bất thình lình đấy.

Naafiri cũng khá yếu giai đoạn đầu trận đấu, nên nếu được nên hỏi thăm innova tình cảm với cô ấy sớm nhất có thể.

Nếu đã dính Q1 lùi lại ngay nhé, để tránh đòn tiếp theo, đòn tiếp theo sẽ mạnh hơn đấy.

Còn một cách nữa để khắc chế Naafiri đó là thuê mấy anh exciter việc của bạn là chỉ cần chuẩn bị sẵn củ riềng, ít mắm tôm.

Trang bị khắc chế Naafiri

Đồng hồ cát Zhonya là trang bị khắc chế các đòn lao vào dồn sát thương nếu bạn chơi ở vị trí AD. Còn nếu chơi ở vị trí tank thì vẫn cứ lên các trang bị cho giáp như Giáp gai, khiên băng, giáp liệt sĩ

Xem thêm Khắc chế zyra