Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton
Cách khắc chế Taliyah ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Taliyah. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Taliyah.

Tướng khắc chế

Cách khắc chế Taliyah>

Chính vì sự cơ động cùng khả năng di chuyển tốt nên Taliyah thường nhận nhiệm vụ đi rừng để gank cho lane còn lại. Kể cả ở vị trí đường giữa cô ta cũng sẽ rất nhanh để áp sát các lane khác khi thấy thuận lợi.

Vậy ngay khi phát hiện cô ta di chuyển sang lane khác. Ping cho đồng đội đồng thời farm thật nhanh bãi quái và nhà lính. Như thế cô ta vừa mất lính vừa ko gank được đồng đội của bạn.

Hãy luôn đứng sau quái tay sai của mình để tránh phi thạch phi thạch của cô ta.

Ngay khi cô ta sử dụng tấm thảm bất ổn tấm thảm bất ổn hãy tránh xa hoặc di chuyền ngược hướng. Vì mục đích của cô ta là sử dụng quăng địa chấn quăng địa chấn để ném bạn vào bãi đá nhằm giảm tốc độ di chuyển và gây sát thương tối đa lên bạn.

Lên đồ chống lại sát thương phép của cô ta từ sớm. Để ý vị trí của cô ta đang đứng nếu đứng trên nền đất (vòng tròn bất ổn) là lúc cô ta đang mạnh nhất. Tuy nhiên cô ta chỉ ném được một lần viên đá hãy cân nhắc và tấn công ngược lại cô ta. 

Khi rút lui đừng chạy gần tường vì cô ta lướt tường cực nhanh. 

Khi sử dụng chiêu cuối bạn có thể nghe thấy từ xa. Hãy đứng gần ad của bạn nhất có thể để không bị chia cắt đội hình. Cô ta sẽ ngã xuống nếu nhận sát thương khi đang di chuyển trên mặt đất dậy sóng nên hãy cân nhắc bắt lẻ cô ta nếu bạn đủ khả năng ăn được.

Các tướng khắc chế Taliyah

Các tướng khắc chế Taliyah

Xem thêm Khắc chế braum