Khắc chế Yone: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Danh sách tướng khắc chế Yone dựa trên tỷ lệ đối đấu trên Kicdo. Cách chơi tốt khi đối đầu với Yone. Trang bị nào khắc chế Yone và điểm yếu lớn nhất của Yone.

Tướng khắc chế Yone

Khắc chế Yone>

Tóm lại, cách tốt nhất để khắc chế Yone là chọn các tướng có kỹ năng khóa chặt, khả năng né kỹ năng tiếp cận. Hoặc tướng mạnh về đè đường.

Điểm yếu lớn nhất của Yone là chống chịu cực kém. Chỉ cần dính khống chế cứng khả năng bị tiêu diệt rất cao.

Cách khắc chế Yone nhanh:

Yone luôn phải trở lại vị trí mà hắn Xuất Hồn nên chỉ cần tập trung hội đồng ở nơi hắn Xuất rồi liên hoan với hắn thôi nhể.

Không đánh hắn khi hắn sử dụng Trảm Hồn. Vì hắn đã có một lớp lá chắn, hoặc hãy để dành skill gây sát thương lớn nhất khi hắn mất đi lớp giáp, nhanh ấy mà nếu phải đánh hãy đánh thường. Để dành sự ngọt ngào khi hắn lớp giáp nha anh em.

Vị trí đứng tránh tụ tập nơi đông người khi combat để tránh covi từ Trảm HồnĐoạt Mệnh. Haha thực ra Trảm Hồn chém chúng nhiều người giáp của thằng cha Yone càng cứng. Và Đoạt Mệnh sẽ làm thịt cả team.

Cũng một í nữa là Đoạt Mệnh sẽ cần thời gian vận nên nếu có không kịp né hãy flash ngay, né Đoạt Mệnh nếu không muốn bị CC hất tung.

Khả năng tiếp cận mục tiêu của Yone tầm xa và nhanh. Không những vậy kết hợp với Xuất Hồn còn làm tăng tốc độ di chuyển của hắn. Nhưng một khi bị CC hắn sẽ không thể thu hồn lại được, hãy căn thật chính xác thời điểm.

Giả dụ bạn yếu hơn thì cứ chạy thôi Xuất Hồn có giới hạn của nó và nếu vượt quá tầm bạn sẽ sống. Trong trường hợp bạn mạnh hơn, việc cần làm là đánh thường vài cái rồi hẵng CC để đảm bảo lượng sát thương đủ lớn tiễn cả xác lẫn hồn lên bảng. Mấu chốt là biết làm gì không lại giờ bài nhé.

Đè đường không cho farm chọc Q. Khi hắn đủ cộng dồn sẽ xuất hiện lốc quanh người, thì cứ té nhanh không mon men đứng gần không nó lại xoạc cho cái thì lại bị hất tung đấy. Lốc của hắn hết nhanh ấy mà, hổ báo khi cần hổ báo và cút khi cần cút bạn nhé.

Lên đồ khắc chế Yone:

Yone chỉ cần 2 đồ là có ngay 100% chí mạng như thằng em Yasuo nên bạn sẽ cần giáp sắm ngay con giày Ninja với giá rẻ bèo khi ở giai đoạn đi đường.

Khiên Băng Randuin đây là món đồ chí mạng với Yone khi giảm của hắn cả tốc đánh, sát thương.

Giáp Gai, hoặc Gươm Đồ Tể, Quỷ thư Morello xem thằng Yone có còn hút máu anh em như Kotex được không .

Hi vọng bài viết "Khắc chế Yone" này đủ để anh em bón hành cho Yone "Kẻ Về Từ Cõi Chết" một đi không trở về luôn. Nếu có ý tưởng khắc chế nào thú vị comment khoe đòn ngay dưới đây nhé anh em.

Xem thêm Khắc chế samira