Cách khắc chế Yone mùa 13

Khắc chế Yone ui sời muỗi đốt inox. Bài phân tích siêu rõ từ khắc chế skill cho tới cách lên đồ khắc chế Yone. Tướng nào khắc chế em hàng Yone

Guide  mùa 13

Update 13.13

Đấu sĩ Sát thủ - Khó - Vị trí:

Sức mạnh của Yone qua từng giai đoạn trong game

Khắc chế Yone>

Cách khắc chế Yone nhanh:

Yone luôn phải trở lại vị trí mà hắn Xuất Hồn nên chỉ cần tập trung hội đồng ở nơi hắn Xuất rồi liên hoan với hắn thôi nhể.

Không đánh hắn khi hắn sử dụng Trảm Hồn. Vì hắn đã có một lớp lá chắn, hoặc hãy để dành skill gây sát thương lớn nhất khi hắn mất đi lớp giáp, nhanh ấy mà nếu phải đánh hãy đánh thường. Để dành sự ngọt ngào khi hắn lớp giáp nha anh em.

Vị trí đứng tránh tụ tập nơi đông người khi combat để tránh covi từ Trảm HồnĐoạt Mệnh. Haha thực ra Trảm Hồn chém chúng nhiều người giáp của thằng cha Yone càng cứng. Và Đoạt Mệnh sẽ làm thịt cả team.

Cũng một í nữa là Đoạt Mệnh sẽ cần thời gian vận nên nếu có không kịp né hãy flash ngay, né Đoạt Mệnh nếu không muốn bị CC hất tung.

Khả năng tiếp cận mục tiêu của Yone tầm xa và nhanh. Không những vậy kết hợp với Xuất Hồn còn làm tăng tốc độ di chuyển của hắn. Nhưng một khi bị CC hắn sẽ không thể thu hồn lại được, hãy căn thật chính xác thời điểm.

Giả dụ bạn yếu hơn thì cứ chạy thôi Xuất Hồn có giới hạn của nó và nếu vượt quá tầm bạn sẽ sống. Trong trường hợp bạn mạnh hơn, việc cần làm là đánh thường vài cái rồi hẵng CC để đảm bảo lượng sát thương đủ lớn tiễn cả xác lẫn hồn lên bảng. Mấu chốt là biết làm gì không lại giờ bài nhé.

Đè đường không cho farm chọc Q. Khi hắn đủ cộng dồn sẽ xuất hiện lốc quanh người, thì cứ té nhanh không mon men đứng gần không nó lại xoạc cho cái thì lại bị hất tung đấy. Lốc của hắn hết nhanh ấy mà, hổ báo khi cần hổ báo và cút khi cần cút bạn nhé.

Lên đồ khắc chế Yone:

Yone chỉ cần 2 đồ là có ngay 100% chí mạng như thằng em Yasuo nên bạn sẽ cần giáp sắm ngay con giày Ninja với giá rẻ bèo khi ở giai đoạn đi đường.

Khiên Băng Randuin đây là món đồ chí mạng với Yone khi giảm của hắn cả tốc đánh, sát thương.

Giáp Gai, hoặc Gươm Đồ Tể, Quỷ thư Morello xem thằng Yone có còn hút máu anh em như Kotex được không .

Tướng khắc chế Yone:

Talon

Fizz

Nocturne

Renekton

Thậm chí là thằng em trai Yasuo

Hi vọng bài viết "Khắc chế Yone" này đủ để anh em bón hành cho Yone "Kẻ Về Từ Cõi Chết" một đi không trở về luôn. Nếu có ý tưởng khắc chế nào thú vị comment khoe đòn ngay dưới đây nhé anh em.

Xem thêm Khắc chế samira

Post by Son Acton

Bình luận